×
×

Lộ ảnh cưới của Bảo Anh và nam diễn viên VFC, nguyên nhân rời “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” đã rõ?

Tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, Bảo Anh gây bất ngờ khi tuyên bố rút lui; trong khi đó, 5 chị đẹp bị loại đầu tiên thì Yến Trang là trường hợp khiến nhiều khán giả tranh cãi.

Vì sao cùng tham gia show 'Chị đẹp', Bảo Anh bất ngờ 'mất tích', Yến Trang bị loại gây tiếc nuối? - Ảnh 5.

GĐXH – Tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, diva Hồng Nhung tranh cãi với hành động gác chân lên bảng tên; Quỳnh Nga kém duyên khi kêu gọi bình chọn, còn Diệp Lâm Anh lại được khen tinh tế vì hành động ngược lại các chị đẹp.

5 chị đẹp đầu tiên bị loại, Yến Trang gây tiếc nuối

Trong tập 5 “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” phát sóng mới đây, 6 nhóm nhạc được chia trước đó bước vào vòng công diễn. Vòng công diễn 1 là trận đấu đối đầu giữa 2 nhóm có cùng số lượng thành viên với sự bình chọn của 357 khán giả nữ tại trường quay.

Nhận được nhiều sự quan tâm trong tập này là đội Mỹ Linh với các thành viên Diệu Nhi, Nguyên Hà, Vân Hugo, Khổng Tú Quỳnh. Biểu diễn ca khúc “Đưa em về nhà”, đội Mỹ Linh đã mang đến một tiết mục ngọt ngào, ấn tượng. Tuy nhiên, đối đầu với đội Trang Pháp có phần nổi trội hơn, đội Mỹ Linh chấp nhận thua cuộc. Với số phiếu bình chọn chỉ có 196 phiếu, đội Mỹ Linh đã phải chia tay 2 thành viên là Vân Hugo và Nguyên Hà.

Ngoài đội Mỹ Linh, 3 thành viên đội Đoan Trang cũng phải tạm dừng hành trình đạp gió rẽ sóng do không tạo được ấn tượng trước khán giả. Đó là các chị đẹp Yến Trang, Hoàng Oanh và Tú Vi. Các chị đẹp sẽ chờ cơ hội trở lại sau vòng hồi sinh.

Vì sao cùng tham gia show 'Chị đẹp', Bảo Anh bất ngờ 'mất tích', Yến Trang bị loại gây tiếc nuối? - Ảnh 2.

Đội Mỹ Linh phải chia tay 2 thành viên Nguyên Hà và Vân Hugo.

Phải tạm thời dừng chân tại chương trình, các chị đẹp nói lời cảm ơn tình cảm của khán giả và chương trình với rất nhiều kỷ niệm đẹp: “Cuộc hành trình này tuy không dài nhưng mãi là một phần thanh xuân của chúng ta sau này”.

Hoàng Oanh vui vẻ chấp nhận kết quả cuộc chơi: “Tạm biệt. Cám ơn và hẹn gặp lại ở rất nhiều những điều mới mẻ, tốt đẹp phía trước. “Lời” nhất là kỉ niệm đẹp cùng các chị em và chiếc vương miện “Miss nhiệt huyết” được dệt từ tình yêu thương của mọi người. Đặc biệt cảm ơn team “Vũ trụ có anh” chị Đoan Trang, Thanh Ngọc, Yến Trang, Tú Vi, anh Hà Kino và em H’Hen Nie đã cùng nhau làm nên một tiết mục bùng nổ. Cám ơn cả ekip đã tạo nên chương trình ý nghĩa và biết ơn khán giả đã luôn ủng hộ cho tất cả”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, kết quả này vẫn khiến nhiều khán giả bất ngờ, tiếc nuối. Số đông người xem bức xúc khi Yến Trang bị loại dù đã có phần thể hiện tốt khi luyện tập cũng như màn trình diễn “Vũ trụ có anh” trên sân khấu. “Yến Trang bị loại hơi bất ngờ và có phần bất công”; “Bất ngờ khi Yến Trang bị loại, cuộc thi không công bằng. Cần xem lại phần bình chọn của khán giả tại trường quay”; “Có đầy đủ tiêu chuẩn để debut nhóm nhạc theo đúng tiêu chí chương trình nhưng lại bị loại đầu tiên?”,”Hi vọng Yến Trang sẽ là gương mặt trong vòng hồi sinh vì cô ấy quá xuất sắc!”;… một số ý kiến khán giả để lại trên fanpage của chương trình.

Vì sao cùng tham gia show 'Chị đẹp', Bảo Anh bất ngờ 'mất tích', Yến Trang bị loại gây tiếc nuối? - Ảnh 3.

Hoàng Oanh vui vẻ nói lời chia tay chương trình

Đáp lại tình cảm của khán giả, Yến Trang bày tỏ: “Trang biết là các bạn rất muốn nhìn thấy Trang trở lại với sân khấu và Trang đã cháy rất hết mình. Nhưng cũng mong khán giả thông cảm cho sức khỏe của Trang, chắc có thể vì điều này mà bản thân đã thể hiện chưa tốt lên sân khấu. Hy vọng là các bạn thấy Trang không bỏ cuộc, mong các vẫn bên cạnh Trang”.

“Khi dừng lại không có nghĩa là Trang bỏ cuộc, mà Trang sẽ lựa chọn một con đường khác phù hợp hơn. Khép lại hành trình cũ, mình sẽ tìm thêm sự sáng tạo và niềm vui ở những hành trình mới. Cuộc vui cho dù ngắn hay dài rồi cũng sẽ đến lúc kết thúc. Khi bạn hoàn thành trọn vẹn một việc gì đó nhưng thiếu đi sự may mắn thì cũng đừng vội tiếc, vì đổi lại thì sự cố gắng và nổ lực hết mình của bạn vẫn sẽ khiến người đối diện cảm nhận được điều đó.

Với “nghề” Trang luôn đam mê và chỉn chu, không phải chỉ vì bản thân Trang mà còn vì những khán giả đang theo dõi mình và Trang luôn trân trọng những tình cảm đó. Tuy chỉ xuất hiện 5 tập ngắn ngủi nhưng hy vọng những gì Trang đã mang đến sẽ giúp các bạn phần nào hiểu và yêu thương Trang nhiều hơn. Mãi yêu các bạn”, nữ ca sĩ cho biết thêm.

Về phía BTC, nhà báo Trần Hồng Hà – ban cố vấn chương trình lý giải về kết quả này: “Tiêu chí của chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng là tìm ra một nhóm nhạc nữ. Yếu tố để thành lập nên một nhóm nhạc nữ chính là giọng hát kết hợp với trình diễn, quan trọng nhất là sự tương tác, hoà quyện giữa các thành viên ở trong nhóm. Điều này, nhóm Mashup “Gửi anh xa nhớ – Người ơi người ở đừng về” đã đạt được tiêu chí này”.

Vì sao cùng tham gia show 'Chị đẹp', Bảo Anh bất ngờ 'mất tích', Yến Trang bị loại gây tiếc nuối? - Ảnh 4.

Yến Trang bị loại khiến khán giả tiếc nuối

Bảo Anh chia tay vì không đảm bảo được tiêu chí “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”

Không chỉ 5 chị đẹp: Nguyên Hà, Yến Trang, Hoàng Oanh, Tú Vi, Vân Hugo ngầm ngùi  chân tại chương trình mà trước khi chính thức bước vào Công diễn 1, Bảo Anh bất ngờ nói lời chia tay với 29 chị đẹp còn lại. Nữ ca sĩ đưa ra lời giải thích: “Vì một số lý do cá nhân và sức khỏe, em không thể đồng hành cùng mấy chị em được. Hy vọng hành trình sắp tới của các chị em sẽ thành công và có màn trình diễn mãn nhãn cống hiến cho khán giả”.

Giọng ca Lười yêu gửi lời xin lỗi đến các thành viên nhóm “Đi đu đưa đi” và hy vọng 4 thành viên còn lại (Quỳnh Nga, Huyền Baby, Giang Hồng Ngọc) sẽ cống hiến một tiết mục thật đặc sắc cho khán giả.

Đại diện BTC, host Anh Tuấn lý giải thêm về trường hợp của Bảo Anh: “Bảo Anh vì nhiều lý cá nhân nên đã không đảm bảo thời gian luyện tập cùng đồng đội cũng như ghi hình cùng “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”. Theo format của chương trình, hành trình của Bảo Anh sẽ dừng lại tại đây. Chính vì vậy, ngay đêm công diễn đầu tiên, nhóm “Đi đu đưa đi” sẽ được thành lập bởi 4 chị đẹp: Trang Pháp, Giang Hồng Ngọc, Huyền Baby và Quỳnh Nga”.

Vì sao cùng tham gia show 'Chị đẹp', Bảo Anh bất ngờ 'mất tích', Yến Trang bị loại gây tiếc nuối? - Ảnh 5.

Bảo Anh chia tay vì không đảm bảo được tiêu chí “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”

Trước đó, khi tham gia chương trình, Bảo Anh từng chia sẻ: “Thật ra, tôi vừa phải trải qua một cuộc chiến riêng của bản thân mình. Nội tâm của những người phụ nữ thường rất phức tạp và kể cả bản thân tôi cũng vậy, cũng có những cuộc chiến, những cơn sóng mà bản thân phải tự vượt qua”.

Chia sẻ về việc Bảo Anh buộc phải dừng lại hành trình, Giang Hồng Ngọc nói: “Tôi rất buồn và lấy làm tiếc khi Bảo Anh phải dừng lại. Nếu có Bảo Anh, tiết mục ‘Đi đu đưa đi’ sẽ trọn vẹn và hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, nhóm tôi đã tự nhủ với nhau rằng chúng ta đã không may mắn rồi thì đừng nghĩ về điều buồn đó nữa mà hãy đồng lòng với nhau để có thể làm nên một tiết mục hoàn hảo nhất dành tặng cho tất cả khán giả và các Chị Đẹp mong đợi tiết mục của chúng tôi”.

Related Posts

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười “trời đã giúp mình”

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi…

Làm con dâu hụt 3 năm, khi đi lấy chồng tôi được mẹ bạn trai cũ cho chiếc túi, mở ra không tin nổi

Cứ tưởng giữa chúng tôi sẽ mãi chỉ là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hụt nhưng khi mở chiếc túi ra, thấy thứ bên…

Tỉnh dậy nửa đêm không thấy chồng bên cạnh, vợ ra ban công rồi phát hiện giọng nói k:i:nh h:o:à:ng, con người thật mà anh ta che giấu suốt thời gian qua

Khi lấy Hùng, ai cũng mừng cho Mai vì cưới được người chồng đẹp trai, tốt bụng, hiền lành. Ngờ đâu, trong cuộc hôn nhân này, Mai…

Sống với bạn gái 1 tháng, phát hiện thứ nước chảy ra từ căn phòng trống, tôi h:ã:i h:ù:ng “bỏ của chạy lấy người”

Cô ấy chỉ được mỗi vẻ đẹp bên ngoài, còn những mặt khác đều có vấn đề hay nói chính xác là bị khuyết tật. Suốt 1…

Từ 1/5/2024: Người có đủ 2 điều kiện này xây nhà trên đất nông nghiệp chẳng lo bị phạt 500 triệu, đó là những ai?

Những trường hợp nào xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ không lo bị phạt, hãy cũng tìm hiểu nhé! Trường hợp nào xây nhà trên đất…

Tiếp viên hàng không rất thích mang theo một quả chuối lên máy bay, họ ăn hay để làm gì mà bí mật đến vậy?

Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ. Vì…