×
×

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh đều bỏ chồng, ai ngờ cặp chính còn lận đận gấp 100 lần

Bộ phim “Tân Hồng Lâu Mộng” sở hữu dàn diễn viên toàn trai tài gái sắc như Dương Mịch, Dương Dương, Triệu Lệ Dĩnh, Tưởng Mộng Tiệp,…

Năm 2010, bộ phim “Tân Hồng Lâu Mộng” đã chính thức lên sóng và ngay lập tức trở thành chủ đề hot của công chúng thời bấy giờ.

Có ý kiến cho rằng phiên bản này đã thể hiện hoàn hảo nguyên tác nhưng cũng có người cho rằng dàn diễn viên chưa phù hợp, không thể so sánh được với phiên bản kinh điển trước kia. Dù vậy, không thể phụ nhận rằng, bộ phim này đã trở thành “đòn bẩy” cho hàng loạt các ngôi sao đình đám trong Cbiz hiện nay.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 1.

Tưởng Mộng Tiệp

Tưởng Mộng Tiệp sinh ngày 7/12/1989 tại An Huy, Trung Quốc, tốt nghiệp ngành múa ba lê Học viện Vũ đạo Bắc Kinh. Năm 2010, cô đã lọt vào mắt xanh của đạo diễn Lý Thiếu Hồng và được chọn làm nữ chính trong bộ phim truyền hình “Tân Hồng Lâu Mộng”, đoạt được giải “Diễn viên mới xuất sắc nhất”.

Tiếp nối thành công này, năm 2011, Tưởng Mộng Tiệp tham gia bộ phim điện ảnh đầu tay “Thư Tình Trăm Năm” và đoạt giải “Nữ diễn viên xuất sắc” giải Bách Hợp.

Cô cũng góp mặt trong nhiều bộ phim như “Bí mật bị lãng quên”, “Đại bát hầu”, “Liêu trai 4”,… nhưng không đạt được thành công lớn. Mặc dù có diễn xuất khá tốt nhưng cô lại chủ yếu nhận được những vai phụ, không gặp được kịch bản hay và vẫn chưa tìm được chỗ đứng cho mình trong showbiz Hoa Ngữ.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 2.

Tưởng Mộng Tiệp vào vai nữ chính Lâm Đại Ngọc trong phim “Tân Hồng Lâu Mộng”.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 3.
Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 4.

Mặc dù gắn liền với vai diễn “Lâm Đại Ngọc” nhưng thực tế, Tưởng Mộng Tiệp lại là 1 cô gái có tính cách mạnh mẽ, độc lập.

Mặc dù “Tân Hồng Lâu Mộng” là bộ phim nổi tiếng nhất của Tưởng Mộng Tiệp nhưng cô cũng từng bị các nhà phê bình phim cho rằng không phù hợp với vẻ đẹp mong manh, dễ vỡ của Lâm Đại Ngọc.

Người đẹp này đã từng bị nghi ngờ chấp nhận “quy tắc ngầm” của làng giải trí, lấy tình đổi vai diễn đầu tay đắt giá này.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 5.

Cô bị nghi ngờ lấy tình đổi vai diễn.

Về đời tư, Tưởng Mộng Tiệp đang dính tin đồn tình cảm với nam diễn viên Doãn Chính. Tháng 11/2019, Tưởng Mộng Tiệp đã đến đoàn phim thăm Doãn Chính và còn bị bắt gặp cùng nhau đi dạo phố. Tuy nhiên, khi tham gia chương trình truyền hình, cha của nữ diễn viên đã thừa nhận con gái mình còn độc thân.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 6.

Tưởng Mộng Tiệp và Doãn Chính.

Vu Tiểu Đồng

Vu Tiểu Đồng sinh ngày 27/5/1994 tại Liêu Ninh, Trung Quốc. Từ nhỏ, vì sức khoẻ Vu Tiểu Đồng không tốt, cha mẹ anh đã tìm mọi cách để cải thiện sức khỏe. Ban đầu họ cho nam diễn viên đi học võ thuật nhưng lại sợ con trai quá vất vả nên cuối cùng quyết định để anh theo học vũ đạo.

Chính vì vậy, Vu Tiểu Đồng đã bắt đầu học múa ba lê từ năm 11 tuổi và tốt nghiệp Học viện Vũ đạo Bắc Kinh.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 7.

Vu Tiểu Đồng sắm vai Giả Bảo Ngọc thời thiếu niên.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 8.

Và hình ảnh hiện tại

Năm 2007, Vu Tiểu Đồng chính thức bước chân vào làng giải trí khi tham gia bộ phim nổi tiếng “Mai Lan Phương” của đạo diễn Trần Khải Ca. Năm 2008, anh tham gia bộ phim truyền hình đầu tay “Tân Hồng Lâu Mộng” và nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Sau đó, Vu Tiểu Đồng đã tham gia nhiều bộ phim như “Nương Tâm Kế”, “Thập Tông Tội”, “Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên”,… nhưng không gây được tiếng vang lớn. Nam diễn viên cũng thử sức trên nhiều lĩnh vực như ca nhạc, người mẫu, tham gia nhưng gameshow đắt khách nhưng kết quả vẫn chật vật, không giành được thành công.

Khi tham gia show truyền hình “Tiểu tử nhà tôi”, nam diễn viên mới dần được chú ý trở lại. Vu Tiểu Đồng cũng chia sẻ vì dáng người quá cao, sau bộ phim “Tân Hồng Lâu Mộng”, anh từng không nhận được lời mời đóng phim nào và phải đổi nghề bán rượu để kiếm sống.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 9.

Dù đã cố gắng như Vu Tiểu Đồng mãi vẫn không nổi tiếng.

Về đời tư, năm 2015, mối tình giữa Vu Tiểu Đồng và nữ diễn viên hơn 10 tuổi Hải Lục bị tiết lộ khiến cho cư dân mạng choáng. Đến cuối năm 2018, phía nam diễn viên lên tiếng thừa nhận cặp đôi “chị em” này đã đường ai nấy đi.

Đến tháng 3/2019, Vu Tiểu Đồng lại bị phát hiện hẹn hò với nữ diễn viên hơn 5 tuổi Trần Tiểu Vân. Đến tháng 5/2019, khi tham gia show truyền hình, Vu Tiểu Đồng đã chính thức công khai tình cảm với mỹ nhân “Như Ý Truyện”.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 10.

Vu Tiểu Đồng từng có mối tình gây tranh cãi với “Tử Vy” Hải Lục.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 11.

Hiện tại, anh đang hẹn hò với “Tỏa Tâm” Trần Tiểu Vân.

Dương Mịch

Dương Mịch sinh ngày 12/9/1986 tại Bắc Kinh, Trung Quốc, tốt nghiệp khoa Biểu diễn Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Năm 1990, khi mới 4 tuổi, Dương Mịch đã được đạo diễn Trần Gia Lâm lựa chọn tham gia bộ phim “Đường Minh Hoàng”. Sau đó, cô cũng góp mặt trong vài bộ phim khác nhưng không gây được tiếng vang lớn. Trong “Tân Hồng Lâu Mộng”, Dương Mịch đóng vai phụ “Tình Văn”.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 12.

Dương Mịch trong vai Tình Văn.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 13.

Nữ diễn viên bước chân vào Cbiz từ khi còn rất nhỏ.

Năm 2001, khi đang học Trung học, Dương Mịch đã bắt đầu công việc người mẫu. Năm 2003, khi 17 tuổi, cô đã được tham gia bộ phim “Phấn Hồng Thế Gia” cùng với Tôn Lệ, Đồng Đại Vỹ.

Năm 2006, mỹ nhân này mới chính thức được biết đến rộng rãi qua bộ phim “Thần Điêu Hiệp Lữ”. Năm 2009, cô được bầu chọn là 1 trong “Tứ tiểu Hoa đán” của Cbiz.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 14.
Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 15.

SẮc vóc hạng A của Dương Mịch khiến công chúng không thể phủ nhận

Dương Mịch đã tham gia nhiều bộ phim đình đám có thành tích khủng như “Vương Chiêu Quân”, “Cung Tỏa Tâm Ngọc”, “Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa”,… Mặc dù diễn xuất chưa được đánh giá cao nhưng Dương Mịch được coi như “phiếu đảm bảo” về độ nóng tranh luận trên các diễn đàn.

Năm 2014, Dương Mịch đã hợp tác với 2 người đại diện là Triệu Nhược Nghiêu, Tằng Gia bỏ vốn thành lập Công ty Điện ảnh Gia Hành. Có thể nói rằng, Dương Mịch là sao nữ thuộc thế hệ sau 85 thành công nhất nhì Cbiz hiện nay.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 16.
Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 17.
Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 18.

Về đời tư, năm 2011, Dương Mịch “phim giả tình thật” với Lưu Khải Uy và quyết định kết hôn ngay khi đang tại đỉnh cao sự nghiệp. Tháng 1/2014, cặp đôi đã tổ chức hôn lễ ở đảo Bali và đến tháng 6, Dương Mịch đã hạ sinh con gái đầu lòng Tiểu Gạo Nếp. Sau khi kết hôn, cặp đôi này thường xuyên dính tin đồn ly hôn.

Dương Mịch đã nhiều lần bị chỉ trích là chỉ mải mê với công việc, bỏ bê gia đình, còn Lưu Khải Uy thì dính scandal “đọc kịch bản đêm khuya” với Vương Âu. Cuối năm 2018, cặp đôi này đã chính thức tuyên bố ly hôn, cùng nhau nuôi nấng con gái. Hậu ly hôn, Dương Mịch bị phát hiện hẹn hò với “phi công trẻ” Ngụy Đại Huân, tuy nhiên, còn chưa kịp công khai tình yêu, cặp đôi này đã đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của cộng đồng mạng.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 19.

Dương Mịch đã ly hôn với Lưu Khải Uy sau 4 năm gắn bó.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 20.

Cô cũng từng bị nghi ngờ hẹn hò với Ngụy Đại Huân.

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh sinh ngày 16/10/1987 tại Hà Bắc, Trung Quốc. Năm 2006, cô tham gia cuộc thi tuyển chọn do đạo diễn Phùng Tiểu Cương tổ chức và bước chân vào làng giải trí.

Nhiều năm vật lộn trong nghề nhưng không tìm được chỗ đứng, tới năm 2011, khi tham gia bộ phim “Tân Hoàn Châu Cách Cách”, Triệu Lệ Dĩnh mới dần được khán giả biết đến và yêu thích.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 21.

Triệu Lệ Dĩnh vào vai Hình Tụ Yên thời thiếu nữ. Đây chỉ là 1 vai diễn rất nhỏ và cô cũng chỉ xuất hiện chớp nhoáng trên màn ảnh.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 22.

Vậy nhưng giờ đây cô lai là mỹ nhân hạng A của Cbiz

Triệu Lệ Dĩnh đã tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như “Hoa Thiên Cốt”, “Sở Kiều Truyện”, “Minh Lan Truyện”,… Cũng chính vì vậy, cô đã được đặt cho danh hiệu “Nữ hoàng rating” và ngồi vững trên vị trí sao hạng A của Cbiz.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 23.

Người đẹp này đã có không ít tin đồn tình cảm, thậm chí là cứ hợp tác với ai là y như rằng có scandal tình ái với người đó. Điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của cô. Trong đó, cô và Phùng Thiệu Phong đã nhiều lần bị phát hiện hẹn hò nhưng cả 2 mãi vẫn không chịu thừa nhận.

Đến tháng 10/2018, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tuyên bố đã kết hôn với Phùng Thiệu Phong và ngày 1/1/2019, cô đã thừa nhận đang mang thai. Tháng 8/2019, mỹ nhân này đã sinh con trai đầu lòng. Dù vậy, cuộc hôn nhân của cô bị nghi ngờ không hạnh phúc khi mà ông xã Phùng Thiệu Phong dính tin đồn ngoại tình.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 24.

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đã quay lại showbiz sau khi sinh con với 2 dự án phim được kỳ vọng sẽ gây bão trong năm 2020. Cô cũng có 1 cú lột xác ngoạn mục về nhan sắc và khí chất, không còn bị chê là “quê mùa”, “kém sang” như xưa nữa.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 25.
Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 26.

Dương Dương

Dương Dương sinh ngày 9/9/1991 tại Thượng Hải, Trung Quốc, tốt nghiệp hệ Vũ đạo Học viện Nghệ thuật Quân giải phóng nhân dân Trung Quốc. Năm 2007, anh chính thức bước chân vào làng giải trí với bộ phim đầu tay “Tân Hồng Lâu Mộng”.

Có thông tin cho biết, vai diễn này đến tận ngày bắt đầu quay mới chính thức được xác nhận và tuyên bố.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 27.

Dương Dương diễn vai Giả Bảo Ngọc lúc trưởng thành.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 28.

Có 1 khởi điểm tốt, sự nghiệp của Dương Dương cũng khá thuận lợi. Anh lần lượt tham gia nhiều bộ phim như “Trộm Mộ Bút Ký”, “Thiếu Nữ Toàn Phong”, “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên”,… và đạt được những thành tích đáng nể. Với khuôn mặt đẹp như tượng tạc, mỹ nam này đã chiếm trọn trái tim của hàng triệu thiếu nữ và trở thành 1 trong “Tứ đại lưu lượng” của Cbiz.

Tuy nhiên, diễn xuất của nam diễn viên lại gây nhiều tranh cãi và không được giới chuyên môn đánh giá cao. Nhận thức được điều này, Dương Dương đã quyết tâm chuyển hình, bất chấp hình tượng và mong muốn chứng minh được thực lực của mình. Hiện tại, Dương Dương đã hạn chế xuất hiện trong các sự kiện, chú tâm vào việc đóng phim, rèn luyện diễn xuất.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 29.
Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 30.
Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 31.
Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 32.

Dương Dương là 1 trong những nam thần hàng đầu Cbiz.

Dương Dương từng có tin đồn tình cảm với Tống Thiến, Trương Thiên Ái,… tuy nhiên, nữ diễn viên Kiều Hân mới là người được chú ý hơn cả trong tình sử của mỹ nam này. Tháng 2/2019, cộng đồng mạng đã phải xôn xao với thông tin Dương Dương và Kiều Hân đã bí mật hẹn hò ở Luân Đôn.

Ngay sau đó, hàng loạt các bằng chứng về mối quan hệ của cặp đôi này đã bị netizen tìm ra. Tiếp đó, nick ảo của Kiều Hân đã bị phát hiện với những lời thổ lộ ngọt ngào và trách móc người yêu 1 cách nũng nịu vì nỡ chia tay khi bị phát hiện hẹn hò.

Mặc dù sau đó Kiều Hân đã bị bóc phốt mua nick ảo để đẩy các chủ đề liên quan đến chuyện tình cảm với Dương Dương, gia thế của cô trên mạng xã hội nhằm thu hút sự chú ý và bị chỉ trích là kẻ “hám fame” nhưng danh tiếng của Dương Dương cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 33.

Lý Thấm

Lý Thấm sinh ngày 27/9/1990 tại Giang Tô, Trung Quốc. Bắt đầu học Côn Khúc (1 loại hình nghệ thuật sân khấu của Trung Quốc) từ năm 11 tuổi, Lý Thấm từng được coi là “người nối nghiệp Côn Khúc”. Nhờ vậy, cô đã được đạo diễn Lý Thiếu Hồng lựa chọn để biểu diễn vai Tiết Bảo Thoa thời thiếu niên.

Đây cũng là đòn bẩy lớn trong sự nghiệp của mỹ nhân này. 10 năm qua, Lý Thấm phát triển thuận lợi, tuy nhiên, cô mãi vẫn chưa thể trở thành sao hạng A của Cbiz dù diễn xuất dược đánh giá khá cao.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 34.

Lý Thấm vào vai Tiết Bảo Thoa thời thiếu niên.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 35.
Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 36.

Nhan sắc ngọt ngào, dịu dàng không kém phần sexy của Lý Thấm thời điểm hiện tại

Về đời tư, Lý Thấm từng có tin đồn tình cảm với Dương Dương, Tiêu Chiến,…t uy nhiên cô đều đã lên tiếng phủ nhận. Mỹ nhân này từng bị tố là “kẻ bội bạc”, “ăn cháo đá bát” khi quên lời hứa phát triển môn nghệ thuật Côn Khúc và quyết dấn thân vào chốn showbiz lắm thị phi.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 37.
Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 38.

Lý Thấm bị cho là kẻ phản bội giới côn khúc, vứt bỏ công bồi dưỡng của thầy mình.

Bạch Băng

Bạch Băng (Michelle) tên thật là Trần Đông, sinh ngày 2/5/1986 tauh Thiểm Tây, Trung Quốc, tốt nghiệp Đại học Chính pháp Tây Bắc. Từ khi còn nhỏ, tính cách của Bạch Băng đã rất hướng nội và có khuynh hướng tự kỷ, tuy nhiên, cô lại vô cùng mẫn cảm với âm nhạc. Phát hiện ra điều này, Bạch Băng đã được cha mẹ cho đi học dương cầm và thể hiện tài năng từ nhỏ.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 39.

Bạch Băng đóng vai Tiết Bảo Thoa lúc trưởng thành.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 40.

Và hình ảnh hiện tại

Năm 2006, Bạch Băng tình cờ tham gia 1 show truyền hình và bước chân vào làng giải trí. Năm 2007, cô tham gia bộ phim điện ảnh đầu tay và thể hiện được tài năng diễn xuất của mình. Năm 2010, cô được chú ý rộng rãi với bộ phim cổ trang “Thần Thoại”.

Bạch Băng đã tham gia nhiều bộ phim như “Tùy Đường Diễn Nghĩa”, “Huyễn Thành”, “Cung Tỏa Châu Liêm”,…

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 41.

Vốn là 1 diễn viên tài năng, xinh đẹp lại nổi tiếng, tuy nhiên, sau khi kết hôn, Bạch Băng lại chú tâm vào gia đình, dần mờ nhạt trong showbiz. Đến khi cô quyết định comeback thì lại không gây được tiếng vang lớn như xưa.

Năm 2012, Bạch Băng gặp gỡ Đinh Nhất tại Hong Kong và đến tháng 12/2013 thì cặp đôi này đã về chung 1 nhà. Tháng 4/2014, Bạch Băng đã hạ sinh con gái đầu lòng, đặt nickname là “Nhất Nhất”.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 42.

Diêu Địch

Diêu Địch sinh ngày 17/3/1982 tại Chiết Giang, Trung Quốc. Năm 2007, Diêu Địch chính thức bước chân vào làng giải trí tham gia cuộc thi tuyển chọn diễn viên “Tân Hồng Lâu Mộng”.

Với diễn xuất tinh tế, nữ diễn viên đã tham gia nhiều bộ phim có thành tích cao như “Thất Tình 33 Ngày”, “Tim Đập Đêm Khuya”, “Thời Đại Lỏa Hôn”,…

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 43.

Diêu Địch trong vai Vương Hi Phượng.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 44.

Đang trên đà phát triển, năm 2014, Diêu Địch bất ngờ sinh scandal ngoại tình với Văn Chương. Điều này đã khiến cô bị netizen tẩy chay mạnh mẽ. Năm 2019, Diêu Dịch đã comeback thành công với bộ phim “Kiếm Vương Triều”, mặc dù vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp và diễn xuất tốt nhưng cũng không gây được tiếng vang lớn.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 45.

Diêu Địch bị chỉ trích gay gắt vì dan díu với ông xã của Mã Y Lợi.

Tháng 3/2018, Diêu Địch đã khoe khéo mình nhận được lời cầu hôn và đến cuối tháng 7/2019, nữ diễn viên tiết lộ mình đã thành vợ người ta.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 46.

Từ Lộ

Từ Lộ sinh ngày 28/12/1994 tại Mông Cổ Hồi Hột, tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Giải phóng quân. Năm 2008, cô chính thức bước chân vào showbiz với vai diễn Tiết Bảo Cầm trong phim “Tân Hồng Lâu Mộng” và được biết đến rộng rãi khi tham gia bộ phim “Chân Hoàn Truyện”.

Cô đã góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như “Tiệm Cà Phê Hoàng Tử”, “Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký”, “Yêu Chàng Trai Bắc Đẩu Tinh”,… Mặc dù phát triển khá ổn định nhưng Từ Lộ vẫn chưa tìm được cơ hội bật lên trở thành sao hạng A của Cbiz.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 47.

Từ Lộ trong vai Tiết Bảo Cầm thời thiếu nữ.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 48.

Và hình ảnh của cô ở thời điểm hiện tại

Cuối tháng 2/2019, Trương Minh Ân bị phát hiện hẹn hò với mỹ nam kém tuổi Trương Minh Ân. Đến tháng 8/2019, cặp đôi này đã chính thức công khai tình yêu. Tuy nhiên, chỉ sau 4 tháng công khai hẹn hò, cặp đôi “Tả Mệnh Sư” được cho là đã đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 49.

Hoàng Hiên

Hoàng Hiên sinh ngày 3/3/1985 tại Cam Túc, Trung Quốc. Cha mẹ ly hôn từ năm 12 tuổi, anh theo mẹ đến Quảng Châu sinh sống.

Vì hâm mộ Michael Jackson, Hoàng Hiên đã theo học Học viện Vũ đạo Bắc Kinh. Anh từng được đạo diễn Trương Nghê Mưu chọn trúng để vào vai Tiểu vương tử trong “Hoàng Kim Giáp” nhưng vì sửa kịch bản nên lỡ mất cơ hội.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 50.

Hoàng Hiên trong vai Tiết Khoa.

Năm 2007, Hoàng Hiên chính thức bước chân vào showbiz khi đóng vai chính trong bộ phim đầu tay và đến năm 2008 được chú ý với vai diễn Tiết Khoa trong “Tân Hồng Lâu Mộng”.

Sau nhiều năm không ngừng nỗ lực, năm 2014, Hoàng Hiên đã có 1 bước phát triển lớn trong sự nghiệp với bộ phim “Cao Lương Đỏ”. Những bộ phim anh tham gia sau đó như “Mị Nguyệt Truyện”, “Người Phiên Dịch”, “Nữ Y Minh Phi Truyện”, “Yêu Miêu Truyện”,… đều đạt được những thành tích đáng nể.

Hiện tại, Hoàng Hiên đang là 1 trong những nam diễn viên thực lực hàng đầu showbiz Hoa Ngữ. Năm 2019, Hoàng Hiên đã lọt Top 100 danh nhân của bảng Forbes Trung Quốc.

Dàn sao “Tân Hồng Lâu Mộng”: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh vai siêu phụ thành celeb hạng A, cặp chính chật vật bon chen trong Cbiz - Ảnh 51.

Related Posts

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười “trời đã giúp mình”

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi…

Làm con dâu hụt 3 năm, khi đi lấy chồng tôi được mẹ bạn trai cũ cho chiếc túi, mở ra không tin nổi

Cứ tưởng giữa chúng tôi sẽ mãi chỉ là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hụt nhưng khi mở chiếc túi ra, thấy thứ bên…

Tỉnh dậy nửa đêm không thấy chồng bên cạnh, vợ ra ban công rồi phát hiện giọng nói k:i:nh h:o:à:ng, con người thật mà anh ta che giấu suốt thời gian qua

Khi lấy Hùng, ai cũng mừng cho Mai vì cưới được người chồng đẹp trai, tốt bụng, hiền lành. Ngờ đâu, trong cuộc hôn nhân này, Mai…

Sống với bạn gái 1 tháng, phát hiện thứ nước chảy ra từ căn phòng trống, tôi h:ã:i h:ù:ng “bỏ của chạy lấy người”

Cô ấy chỉ được mỗi vẻ đẹp bên ngoài, còn những mặt khác đều có vấn đề hay nói chính xác là bị khuyết tật. Suốt 1…

Từ 1/5/2024: Người có đủ 2 điều kiện này xây nhà trên đất nông nghiệp chẳng lo bị phạt 500 triệu, đó là những ai?

Những trường hợp nào xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ không lo bị phạt, hãy cũng tìm hiểu nhé! Trường hợp nào xây nhà trên đất…

Tiếp viên hàng không rất thích mang theo một quả chuối lên máy bay, họ ăn hay để làm gì mà bí mật đến vậy?

Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ. Vì…