×
×

“Chúc Anh Đài” chụp ảnh cưới cùng cậu con trai 10t, tiết lộ h.ôn con 100 lần mỗi ngày: Đây là tình mẫu t.ử hay thói quen b.ệnh h.o.ạn?

Ban đầu ai cũng cảm thấy Đổng Khiết không phải là một người vợ tốt nhưng cô là một người mẹ tốt. Mãi sau này khi đưa con trai đi tham gia một chương trình tạp kỹ, cô mới nhận ra rằng tình yêu mình dành cho con trai có chút kỳ quặc.

Vết đen lớn nhất trong cuộc đời của Đổng Khiết chính là cuộc hôn nhân thất bại và cô đã tự mình khiến điều đó xảy ra. Cái gọi là tự chuốc lấy đau khổ, ly hôn đã phá hủy sự nghiệp mà cô đã bảo vệ cẩn thận trong tuổi thanh xuân của mình, nhưng may mắn cuối cùng cũng đến. Trải qua 8 năm sự nghiệp xuống dốc và gần như đóng băng Đổng Khiết đã trở lại mạnh mẽ trong năm 2018 bằng hàng loạt dự án phim ảnh nổi bật.

Sự cố đó dường như không khiến Đổng Khiết quá sốc, ít nhất vẫn có phim và vai phụ quan trọng trong các bộ phim truyền hình ăn khách, nhưng cuộc hôn nhân mang lại cho cô quá nhiều năng lượng tiêu cực, dù là sự nghiệp hay cuộc sống. Vì vậy, điều duy nhất ủng hộ Đổng Khiết cho đến bây giờ là cậu con trai 10 tuổi Đỉnh Đỉnh.

Đổng Khiết,con trai Đổng Khiết,sao Hoa ngữ

Đổng Khiết làm nũng con trai.

Vì đứa con trai duy nhất này, Đổng Khiết đã dành tất cả cho cậu bé. Ban đầu ai cũng cảm thấy Đổng Khiết không phải là một người vợ tốt nhưng cô là một người mẹ tốt. Mãi sau này khi đưa con trai đi tham gia một chương trình tạp kỹ, cô mới nhận ra rằng tình yêu mình dành cho con trai có chút kỳ quặc.

Nhất là khi đưa con trai hết lần này đến lần khác đi chụp ảnh cưới, kiểu quan hệ quá thân thiết này khiến người ta cảm thấy ghê sợ. Trong ảnh, Đổng Khiết mặc váy cưới trắng ôm hôn con trai trong bộ vest. Biết con đã 10 tuổi và không còn quá nhỏ nhưng những cử chỉ và hành vi hôn trực tiếp của cô khiến mọi người cảm thấy khó hiểu.

Đổng Khiết,con trai Đổng Khiết,sao Hoa ngữ

Đổng Khiết và nụ hôn gây tranh cãi với con trai.

Bức ảnh dường như còn khiến mọi người cảm thấy khó chịu, mặc dù có người cho rằng cảnh hôn này chỉ có thể chứng tỏ rằng hai mẹ con có quan hệ tốt nên xích lại gần nhau hơn thôi. Nhưng một số ý kiến lại khẳng định nó quá gần gũi, cảm thấy ngoài giới hạn.

Đổng Khiết,con trai Đổng Khiết,sao Hoa ngữ

Đối với những ông bố bà mẹ đơn thân như nữ diễn viên Đổng Khiết, cần lưu ý điều này để con cái được lớn lên như bình thường.

Suy cho cùng, khi cha mẹ hôn con cái, họ thường chỉ hôn vào mặt, thực ra nếu chỉ nhìn ảnh, có lẽ hầu hết mọi người đều không nghĩ nhiều như vậy, nhưng đây không phải lần đầu tiên Đổng Khiết thực hiện hành vi đi quá giới hạn này khi cô dắt con trai đi cùng. Trên các chương trình tạp kỹ, cô đều tạo cảm giác nuôi con như chồng.

Ví dụ, bản thân Đổng Khiết nói rằng cô sẽ hôn con trai mình 100 lần mỗi ngày, điều này có phải là cực đoan và chiều chuộng quá không? Ngay cả khi nói về cuộc sống hàng ngày với con trai, Đổng Khiết cảm thấy rằng mình đang hẹn hò, khi đi mua sắm với con trai, cô nói rằng mình giống như một người phụ nữ đang yêu.

Đổng Khiết,con trai Đổng Khiết,sao Hoa ngữ

Sau đó cô thật sự cư xử như vậy, nói Đổng Khiết thật đa tình chẳng hề quá lời, nhưng với quan hệ mẹ con có hợp không? Về lý do tại sao lại chụp ảnh cưới, Đổng Khiết cũng giải thích rằng cô đã trở thành ngôi sao hàng đầu và muốn cho con dâu tương lai xem những bức ảnh cưới này khi con trai mình kết hôn, và so sánh xem ai đẹp hơn.

Đổng Khiết,con trai Đổng Khiết,sao Hoa ngữ

Có người nói: “Những hành vi này là tình mẫu tử nhưng tôi chỉ thấy bệnh hoạn”. Vì là mẹ đơn thân nên cô đã áp đặt những gì mình muốn lên người con trai, đứa bé trở thành nguồn an ủi duy nhất của cô, nhưng thực tế lại không bình thường.

Đổng Khiết,con trai Đổng Khiết,sao Hoa ngữ

Một số người đồng cảm với con trai cô, cho rằng không dễ để cậu lớn lên khỏe mạnh trong môi trường sinh trưởng bất thường này, họ cũng nói ủng hộ Phan Việt Minh dưới danh nghĩa cha ruột đấu tranh giành quyền nuôi con trai. Thực tế, theo quan điểm của nhiều người, mối quan hệ giữa mẹ và con này là tốt thực sự. Nhưng chỉ nên dừng lại là mẹ và con, không được ép con trai mình đi theo một hướng lệch lạc vì hôn nhân thất bại của mẹ.

Đổng Khiết,con trai Đổng Khiết,sao Hoa ngữ

Related Posts

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười “trời đã giúp mình”

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi…

Làm con dâu hụt 3 năm, khi đi lấy chồng tôi được mẹ bạn trai cũ cho chiếc túi, mở ra không tin nổi

Cứ tưởng giữa chúng tôi sẽ mãi chỉ là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hụt nhưng khi mở chiếc túi ra, thấy thứ bên…

Tỉnh dậy nửa đêm không thấy chồng bên cạnh, vợ ra ban công rồi phát hiện giọng nói k:i:nh h:o:à:ng, con người thật mà anh ta che giấu suốt thời gian qua

Khi lấy Hùng, ai cũng mừng cho Mai vì cưới được người chồng đẹp trai, tốt bụng, hiền lành. Ngờ đâu, trong cuộc hôn nhân này, Mai…

Sống với bạn gái 1 tháng, phát hiện thứ nước chảy ra từ căn phòng trống, tôi h:ã:i h:ù:ng “bỏ của chạy lấy người”

Cô ấy chỉ được mỗi vẻ đẹp bên ngoài, còn những mặt khác đều có vấn đề hay nói chính xác là bị khuyết tật. Suốt 1…

Từ 1/5/2024: Người có đủ 2 điều kiện này xây nhà trên đất nông nghiệp chẳng lo bị phạt 500 triệu, đó là những ai?

Những trường hợp nào xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ không lo bị phạt, hãy cũng tìm hiểu nhé! Trường hợp nào xây nhà trên đất…

Tiếp viên hàng không rất thích mang theo một quả chuối lên máy bay, họ ăn hay để làm gì mà bí mật đến vậy?

Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ. Vì…