×
×

‘Trai nghèo s.ĩ diện, cậu ấm nhà nghèo’ của VTV: Thích cô gái có đôi mắt sáng, quá khứ l.ăn lộn từng bị l.ừa

Việt Hoàng được kỳ vọng sẽ toả sáng hơn với bộ phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến sau thành công lớn của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao.

Các bộ phim phát sóng giờ vàng VTV ngày càng nâng cao được chất lượng kịch bản, cảnh quay đẹp mắt lẫn diễn xuất của dàn diễn viên. Đặc biệt, các đoàn phim đều rất chú trọng trong việc tuyển chọn thêm những gương mặt trẻ để đưa lại cảm giác tươi mới, đồng thời bồi dưỡng lớp diễn viên kế cận vừa có ngoại hình vừa có kinh nghiệm. Việt Hoàng là một trong những trai đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả gần đây. Sau thành công của bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, Việt Hoàng hiện đang góp mặt trong bộ phim dài hơi Cuộc Chiến Không Giới Tuyến.

“Trai đẹp sĩ diện” từng bị khán giả ghét

amp;#34;Trai nghèo sĩ diệnamp;#34; của VTV: Thích cô gái có đôi mắt sáng, quá khứ lăn lộn từng bị lừa - 1

Nam diễn viên sinh năm 1998 đảm nhận vai Thạch – con trai Lưu (NSƯT Hoàng Hải) trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao. Lưu làm cửu vạn ở khu chợ nghèo dưới gầm cầu. Vợ bỏ đi nhưng Lưu luôn bảo bọc con trai rất tốt, luôn dành mọi điều tốt nhất cho Thạch.

Từ bé tới lớn, Thạch chỉ cần học. Không phụ lòng bố, Thạch trở thành thủ khoa. Tuy nhiên, “cậu ấm” nhà nghèo này lại thiếu kỹ năng sống trầm trọng và rất sĩ diện. Khi bố Lưu tới trường, Thạch cứ nơm nớp lo sợ bạn bè nhìn thấy người bố nghèo của mình.

amp;#34;Trai nghèo sĩ diệnamp;#34; của VTV: Thích cô gái có đôi mắt sáng, quá khứ lăn lộn từng bị lừa - 2

Tới lúc có bạn gái, cũng vì sĩ diện mà Thạch mượn đồ đắt tiền rồi làm mất nên đi vay nặng lãi để đền. Anh báo bố Lưu phải trả khoản nợ lớn. Bố Lưu và cả Thạch phải bán thận trả nợ nhưng may mắn được cứu thoát.

amp;#34;Trai nghèo sĩ diệnamp;#34; của VTV: Thích cô gái có đôi mắt sáng, quá khứ lăn lộn từng bị lừa - 3

Tật sĩ diện báo đời khiến Thạch bị khán giả ghét và “ném đá” ầm ầm, Việt Hoàng chia sẻ về nhân vật của mình: “Thạch không phải đứa con hư nhưng thích thể hiện cái tôi, bảo thủ bảo vệ quan điểm của mình thay vì nghe theo lời bố. Sự ngô nghê, ngu ngốc của Thạch làm bố bực dọc, tủi thân, bất lực rồi chịu nhiều bi kịch. Ở Thạch có sự giằng xé, vừa muốn độc lập, giữ quan điểm của bản thân vừa thương bố và rất khó để thể hiện điều đó.

amp;#34;Trai nghèo sĩ diệnamp;#34; của VTV: Thích cô gái có đôi mắt sáng, quá khứ lăn lộn từng bị lừa - 4

Khán giả thấy Thạch vô lễ khi nói với bố những câu như: “Con lớn rồi, con có việc riêng chứ không phải lúc nào cũng theo bố được”, “Con không phải đồ chơi của bố để đem ra khoe”… Tuy nhiên, khi đặt mình vào nhân vật, tôi thấy cậu ấy cũng có những lý lẽ riêng”. 

amp;#34;Trai nghèo sĩ diệnamp;#34; của VTV: Thích cô gái có đôi mắt sáng, quá khứ lăn lộn từng bị lừa - 5

Một số người cho rằng Thạch nhà nghèo nhưng thiếu kỹ năng sống là điều vô lý. Việt Hoàng lại cho rằng dù sống ở khu gầm cầu nhưng Thạch được bố bao bọc kỹ từ bé nên như vậy là điều dễ hiểu. Khi phim lên sóng, Việt Hoàng không bất ngờ trước những bình luận tiêu cực về vai diễn của mình. Sợ bị khán giả đánh đồng phim với đời, Việt Hoàng thường cẩn thận đeo khẩu trang rồi mới ra đường.

amp;#34;Trai nghèo sĩ diệnamp;#34; của VTV: Thích cô gái có đôi mắt sáng, quá khứ lăn lộn từng bị lừa - 6

Hiện tại, Việt Hoàng đang tham gia Cuộc Chiến Không Giới Tuyến – bộ phim xoay quanh những người lính giữa thời bình. Việt Hoàng cùng những diễn viên trẻ đưa lại cho khán giả hình ảnh những người lính Hải quân nhiệt huyết. Trong đó, nhân vật của Việt Hoàng là một người lính rất nghiêm túc, luôn tuân thủ kỷ luật và thường xuyên có ý thức nhắc nhở những người đồng đội khác không được làm ảnh hưởng tới tập thể.

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi quy tụ dàn diễn viên giàu kinh nghiệm, được đầu tư lớn và rất quy mô.

amp;#34;Trai nghèo sĩ diệnamp;#34; của VTV: Thích cô gái có đôi mắt sáng, quá khứ lăn lộn từng bị lừa - 7

amp;#34;Trai nghèo sĩ diệnamp;#34; của VTV: Thích cô gái có đôi mắt sáng, quá khứ lăn lộn từng bị lừa - 8

Quá khứ lăn lộn từng bị lừa 

Việt Hoàng tốt nghiệp Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Trước khi đóng Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, anh đóng vai phụ trong một số phim truyền hình như Lửa Ấm, Vợ Quan, Viên Đạn Cuối Cùng… Khi được khen ngợi là nam diễn viên đẹp trai nhất Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, anh chia sẻ:

amp;#34;Trai nghèo sĩ diệnamp;#34; của VTV: Thích cô gái có đôi mắt sáng, quá khứ lăn lộn từng bị lừa - 9

amp;#34;Trai nghèo sĩ diệnamp;#34; của VTV: Thích cô gái có đôi mắt sáng, quá khứ lăn lộn từng bị lừa - 10

“Để tự nhận xét, tôi thấy mình bình thường, một từ để miêu tả chắc là “tạm được”. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là hợp vai và diễn xuất, ngoại hình chỉ là điểm cộng. Nếu chỉ đẹp không mà không hợp vai, diễn xuất không tốt, sớm muộn cũng bị đào thải. Hiện tại, nhiều phim bấm máy liên tục và các bạn trẻ rất giỏi và đẹp. Chắc chắn, ngoại hình không phải là yếu tố quyết định mọi thứ”. 

amp;#34;Trai nghèo sĩ diệnamp;#34; của VTV: Thích cô gái có đôi mắt sáng, quá khứ lăn lộn từng bị lừa - 11

amp;#34;Trai nghèo sĩ diệnamp;#34; của VTV: Thích cô gái có đôi mắt sáng, quá khứ lăn lộn từng bị lừa - 12

Việt Hoàng là chàng trai năng động, anh không chỉ theo đuổi việc diễn xuất mà còn phát triển công việc kinh doanh. Anh cho biết để cân bằng nhiều việc cùng thời điểm khá khó nhưng anh từng bước sắp xếp mọi việc ổn thỏa, biết ưu tiên công việc trước sau. Tuy nhiên, trước đây, Việt Hoàng từng bị lừa do thiếu kinh nghiệm:

amp;#34;Trai nghèo sĩ diệnamp;#34; của VTV: Thích cô gái có đôi mắt sáng, quá khứ lăn lộn từng bị lừa - 13

amp;#34;Trai nghèo sĩ diệnamp;#34; của VTV: Thích cô gái có đôi mắt sáng, quá khứ lăn lộn từng bị lừa - 14

“Tôi cũng từng là một cậu sinh viên thiếu kỹ năng sống, đi làm thêm ở quán trà sữa, Nam tiến tìm cơ hội lập nghiệp và bị lừa. Tôi nghĩ không chỉ mình mà nhiều sinh viên mới ra đời cũng như vậy. Chàng trai đôi mươi nào cũng hạn chế kỹ năng sống nhưng thích thể hiện bản thân, coi điều mình nghĩ là đúng thay vì nghe lời bố mẹ”.

amp;#34;Trai nghèo sĩ diệnamp;#34; của VTV: Thích cô gái có đôi mắt sáng, quá khứ lăn lộn từng bị lừa - 15

amp;#34;Trai nghèo sĩ diệnamp;#34; của VTV: Thích cô gái có đôi mắt sáng, quá khứ lăn lộn từng bị lừa - 16

Khi được hỏi về gu bạn gái trong mơ, Việt Hoàng vui vẻ mở lòng: “Tôi thích bạn gái thông minh, biết thông cảm. Về ngoại hình, tôi ưu tiên cô gái có đôi mắt sáng. Gu là gu vậy thôi, bất kể ai mang lại cảm xúc, khiến mình rung động, tôi sẽ chủ động thôi. Có lẽ, đó là điểm khác của Hoàng và Thạch”.

Nhưng hiện tại, Việt Hoàng vẫn đang tập trung vào đam mê đóng phim và sáng tạo nội dung nên vẫn đang một mình. Anh chàng còn hài hước cho biết có thể bản thân hơi nhạt nên mới chưa có bạn gái.

Related Posts

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười “trời đã giúp mình”

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi…

Làm con dâu hụt 3 năm, khi đi lấy chồng tôi được mẹ bạn trai cũ cho chiếc túi, mở ra không tin nổi

Cứ tưởng giữa chúng tôi sẽ mãi chỉ là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hụt nhưng khi mở chiếc túi ra, thấy thứ bên…

Tỉnh dậy nửa đêm không thấy chồng bên cạnh, vợ ra ban công rồi phát hiện giọng nói k:i:nh h:o:à:ng, con người thật mà anh ta che giấu suốt thời gian qua

Khi lấy Hùng, ai cũng mừng cho Mai vì cưới được người chồng đẹp trai, tốt bụng, hiền lành. Ngờ đâu, trong cuộc hôn nhân này, Mai…

Sống với bạn gái 1 tháng, phát hiện thứ nước chảy ra từ căn phòng trống, tôi h:ã:i h:ù:ng “bỏ của chạy lấy người”

Cô ấy chỉ được mỗi vẻ đẹp bên ngoài, còn những mặt khác đều có vấn đề hay nói chính xác là bị khuyết tật. Suốt 1…

Từ 1/5/2024: Người có đủ 2 điều kiện này xây nhà trên đất nông nghiệp chẳng lo bị phạt 500 triệu, đó là những ai?

Những trường hợp nào xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ không lo bị phạt, hãy cũng tìm hiểu nhé! Trường hợp nào xây nhà trên đất…

Tiếp viên hàng không rất thích mang theo một quả chuối lên máy bay, họ ăn hay để làm gì mà bí mật đến vậy?

Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ. Vì…