×
×

Phùng Thiệu Phong cưới ‘tình mới’ nhưng váy áo cô dâu giống hệt Triệu Lệ Dĩnh năm xưa?

Hình ảnh cô dâu mới của Phùng Thiệu Phong quá giống Triệu Lệ Dĩnh.

Ngày 13/9, trang Sina đăng tải loạt ảnh nữ diễn viên Cảnh Điềm xinh đẹp kiều diễm trong tạo hình tân nương của Chước Chước Phong Lưu. Những hình ảnh này cũng được phía mỹ nhân sinh năm 1988 đăng tải lên Weibo cá nhân, thu hút sự chú ý không nhỏ của khán giả.

Phùng Thiệu Phong cưới tình mới nhưng váy áo cô dâu giống hệt Triệu Lệ Dĩnh năm xưa, nhan sắc có xinh đẹp bằng? - Ảnh 1.
Phùng Thiệu Phong cưới tình mới nhưng váy áo cô dâu giống hệt Triệu Lệ Dĩnh năm xưa, nhan sắc có xinh đẹp bằng? - Ảnh 2.

Sau nhiều tập phim của Chước Chước Phong Lưu, cuối cùng khán giả cũng đợi được đến ngày nam chính Lưu Diễn (Phùng Thiệu Phong) và nữ chính Chước Hoa (Cảnh Điềm) thành hôn, về chung một nhà. Thế nhưng nhìn qua hình tượng tân nương của Cảnh Điềm, không ít cư dân mạng giật mình khi từ váy áo đến đầu tóc, Cảnh Điềm như “bê nguyên xi” hình tượng của Triệu Lệ Dĩnh ở Minh Lan Truyện sang cho mình.

Phùng Thiệu Phong cưới tình mới nhưng váy áo cô dâu giống hệt Triệu Lệ Dĩnh năm xưa, nhan sắc có xinh đẹp bằng? - Ảnh 3.
Phùng Thiệu Phong cưới tình mới nhưng váy áo cô dâu giống hệt Triệu Lệ Dĩnh năm xưa, nhan sắc có xinh đẹp bằng? - Ảnh 4.

Thậm chí không chỉ có cô dâu mà “chú rể” Phùng Thiệu Phong trong Chước Chước Phong Lưu cũng không khác gì thời đóng cảnh thành hôn với Triệu Lệ Dĩnh trong Minh Lan Truyện. Không ít khán giả tưởng rằng Cố Đình Diệp đã trở lại, thế nhưng bên cạnh anh hiện giờ lại là người con gái khác.

Phùng Thiệu Phong cưới tình mới nhưng váy áo cô dâu giống hệt Triệu Lệ Dĩnh năm xưa, nhan sắc có xinh đẹp bằng? - Ảnh 5.
Phùng Thiệu Phong cưới tình mới nhưng váy áo cô dâu giống hệt Triệu Lệ Dĩnh năm xưa, nhan sắc có xinh đẹp bằng? - Ảnh 6.

Mặt khác, một số ý kiến cho rằng Phùng Thiệu Phong dường như đang thể hiện rằng bản thân vẫn chưa quên được vợ cũ. Thời gian gần đây, nhiều bài viết trên các trang như Sohu, Sina cho biết Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh được cho là có ý định tái hôn, thậm chí có em bé thứ 2. Thế nhưng những thông tin này cho đến nay vẫn chưa được xác nhận. Giờ đây với việc Cảnh Điềm hóa tân nương xinh đẹp nhưng quá giống Triệu Lệ Dĩnh, những ai từng ủng hộ cặp đôi Minh Lan Truyện càng trở nên hoang mang và mờ mịt hơn

Phùng Thiệu Phong cưới tình mới nhưng váy áo cô dâu giống hệt Triệu Lệ Dĩnh năm xưa, nhan sắc có xinh đẹp bằng? - Ảnh 7.

Chước Chước Phong Lưu đánh dấu sự trở lại của Phùng Thiệu Phong và Cảnh Điềm, song không đạt hiệu ứng như mong đợi. Dự án cổ trang chịu thua trước nhiều đối thủ mạnh như Vân Chi Vũ, hay gần đây có Dị Nhân Chi Hạ và Tây Xuất Ngọc Môn. Bản thân “nhà trai” cũng được đánh giá là có màn tái xuất thất bại trong năm 2023 khi liên tiếp có những sản phẩm kém tiếng, thậm chí thất thu.

Related Posts

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười “trời đã giúp mình”

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi…

Làm con dâu hụt 3 năm, khi đi lấy chồng tôi được mẹ bạn trai cũ cho chiếc túi, mở ra không tin nổi

Cứ tưởng giữa chúng tôi sẽ mãi chỉ là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hụt nhưng khi mở chiếc túi ra, thấy thứ bên…

Tỉnh dậy nửa đêm không thấy chồng bên cạnh, vợ ra ban công rồi phát hiện giọng nói k:i:nh h:o:à:ng, con người thật mà anh ta che giấu suốt thời gian qua

Khi lấy Hùng, ai cũng mừng cho Mai vì cưới được người chồng đẹp trai, tốt bụng, hiền lành. Ngờ đâu, trong cuộc hôn nhân này, Mai…

Sống với bạn gái 1 tháng, phát hiện thứ nước chảy ra từ căn phòng trống, tôi h:ã:i h:ù:ng “bỏ của chạy lấy người”

Cô ấy chỉ được mỗi vẻ đẹp bên ngoài, còn những mặt khác đều có vấn đề hay nói chính xác là bị khuyết tật. Suốt 1…

Từ 1/5/2024: Người có đủ 2 điều kiện này xây nhà trên đất nông nghiệp chẳng lo bị phạt 500 triệu, đó là những ai?

Những trường hợp nào xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ không lo bị phạt, hãy cũng tìm hiểu nhé! Trường hợp nào xây nhà trên đất…

Tiếp viên hàng không rất thích mang theo một quả chuối lên máy bay, họ ăn hay để làm gì mà bí mật đến vậy?

Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ. Vì…