×
×

Lê Dương Bảo Lâm: ‘Đây là căn nhà thứ 155 của Lý Nhã Kỳ, giấu diếm không cho truyền thông biết’

Vừa qua, trên kênh Youtube của mình, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh tới thăm một nhà hàng hoàn toàn mới và vô cùng rộng lớn, sang trọng của đàn chị Lý Nhã Kỳ.

Qua các góc quay, có thể thấy căn nhà này nằm ngay vị trí mặt tiền đường lớn ở TP. HCM, đông đúc người qua lại. Bên trong nhà hàng là hàng loạt nội thất đắt tiền, được bài trí theo phong cách sang trọng, cổ điển kiểu châu Âu, đúng style Lý Nhã Kỳ.

Lê Dương Bảo Lâm: Đây là căn nhà thứ 155 của Lý Nhã Kỳ, giấu diếm không cho truyền thông biết - Ảnh 1.

Lê Dương Bảo Lâm và Lý Nhã Kỳ

Lê Dương Bảo Lâm giới thiệu: “Thưa quý vị, hiện tại tôi đang có mặt tại nhà chị sui tôi là Lý Nhã Kỳ. Đây là căn nhà thứ 155 của chị Lý Nhã Kỳ, giấu diếm không cho truyền thông biết. Tôi qua đây để hỏi sao chị tôi xinh đẹp, giàu có hoài vậy?”.

Anh còn quay sang chất vấn Lý Nhã Kỳ: “Sao hôm nay chị lại mời em đến chỗ sang trọng thế này? Sao chị lại giấu diếm chỗ này không cho truyền thông biết vậy? Chị có một nơi quá sang trọng, rộng lớn mà lại giấu”.

Lý Nhã Kỳ ngượng ngùng đáp: “Tôi ngại, không muốn làm lớn chuyện, mắc công mọi người lại bảo tiền nhiều quá rồi còn làm tiếp, việc gì cũng làm thì ai mà lấy được tiền của tôi”.

Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục trầm trồ: “Ở đây rất rộng, quay MV ở đây cũng được, có cả chỗ tập bài, họp hành, ăn uống, tiệc tùng, đầy đủ hết. Anh chị em nghệ sĩ cứ đến đây là có chỗ.

Hôm nay tôi đến đây thấy nguyên một chiếc đùi heo muối xách tay từ Tây Ban Nha về, đầu bếp lạng thịt mỏng như tờ giấy. Trong nhà hàng này còn trưng cả hột xoàn kim cương nữa mới ghê”.

Lê Dương Bảo Lâm: Đây là căn nhà thứ 155 của Lý Nhã Kỳ, giấu diếm không cho truyền thông biết - Ảnh 3.

Lý Nhã Kỳ giải thích: “Người ta gọi tôi là Lý Nhã Kỳ hột xoàn thì tôi phải mang hột xoàn trưng ra. Bán nước, bán đồ ăn cũng trưng hột xoàn”.

Tiếp đó, Lê Dương Bảo Lâm đưa yêu cầu cho Lý Nhã Kỳ: “Tôi có mấy yêu cầu cho chị sui tôi, sắp tới chị phải ra MV, chị có event, khai trương nhà hàng nào cũng phải kêu tôi và chị phải đẻ”.

Nghe đàn em nói vậy, Lý Nhã Kỳ cũng đồng ý và lên tiếng: “Đúng, quan trọng là phải đẻ, năm sau đẻ. Lê Dương Bảo Lâm phải làm MC cho đám cưới, đám hỏi của tôi luôn nhé. Đám cưới tôi phải 10 ngày”.

Lê Dương Bảo Lâm tiếp lời: “Đám cưới chị Kỳ phải 3, 4 tháng lận, như lịch đi phim vậy”.

Lý Nhã Kỳ được biết đến là một nữ diễn viên kiêm doanh nhân giàu có bậc nhất showbiz, với khối tài sản lớn. Cô từng nhiều lần khiến đồng nghiệp và khán giả phải trầm trồ trước các cơ ngơi biệt thự, nhà hàng, resort của mình ở khắp nơi, chưa kể siêu xe, đồ hiệu.

Related Posts

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười “trời đã giúp mình”

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi…

Làm con dâu hụt 3 năm, khi đi lấy chồng tôi được mẹ bạn trai cũ cho chiếc túi, mở ra không tin nổi

Cứ tưởng giữa chúng tôi sẽ mãi chỉ là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hụt nhưng khi mở chiếc túi ra, thấy thứ bên…

Tỉnh dậy nửa đêm không thấy chồng bên cạnh, vợ ra ban công rồi phát hiện giọng nói k:i:nh h:o:à:ng, con người thật mà anh ta che giấu suốt thời gian qua

Khi lấy Hùng, ai cũng mừng cho Mai vì cưới được người chồng đẹp trai, tốt bụng, hiền lành. Ngờ đâu, trong cuộc hôn nhân này, Mai…

Sống với bạn gái 1 tháng, phát hiện thứ nước chảy ra từ căn phòng trống, tôi h:ã:i h:ù:ng “bỏ của chạy lấy người”

Cô ấy chỉ được mỗi vẻ đẹp bên ngoài, còn những mặt khác đều có vấn đề hay nói chính xác là bị khuyết tật. Suốt 1…

Từ 1/5/2024: Người có đủ 2 điều kiện này xây nhà trên đất nông nghiệp chẳng lo bị phạt 500 triệu, đó là những ai?

Những trường hợp nào xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ không lo bị phạt, hãy cũng tìm hiểu nhé! Trường hợp nào xây nhà trên đất…

Tiếp viên hàng không rất thích mang theo một quả chuối lên máy bay, họ ăn hay để làm gì mà bí mật đến vậy?

Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ. Vì…