×
×

Khoe khoang quá đà trước Hồng Nhung, Mỹ Linh, 1 chị đẹp bị ch.ê ‘hát dở nhất’, còn bị so với bạn thân Chi Pu bên Trung Quốc

Sau khi tập 5 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 lên sóng, Hà Kino là nhân vật bị chỉ trích nhiều bậc nhất. Không ít khán giả cho rằng Hà Kino hát kém, kỹ năng nhảy và trình diễn đều không tốt bằng Yến Trang.

Vậy mà đến lúc tập 5 khép lại, Yến Trang bị loại còn Hà Kino thì đi thẳng vào vòng trong, đồng thời Hà Kino cũng được chọn làm nhóm trưởng cho vòng công diễn 2. Thông tin từ ekip sản xuất thì Hà Kino có phiếu bình chọn đứng hạng 4/24 chị đẹp còn ở lại với chương trình.

Khoe khoang quá đà trước Hồng Nhung - Mỹ Linh, chị đẹp bị chê hát dở nhất khiến dân mạng tức giận - Ảnh 2.

Hà Kino là một trong những đội trưởng của vòng công diễn 2

Khoe khoang quá đà trước Hồng Nhung - Mỹ Linh, chị đẹp bị chê hát dở nhất khiến dân mạng tức giận - Ảnh 3.

Hà Kino nói với các chị đại rằng hãy về với đội mình vì tự tin có sức hút với khán giả và sẽ giúp các chị đại được đi tiếp vào vòng trong

Khoe khoang quá đà trước Hồng Nhung - Mỹ Linh, chị đẹp bị chê hát dở nhất khiến dân mạng tức giận - Ảnh 4.

Phản ứng của các chị đại khi nghe Hà Kino nói

Mới đây, netizen đã chia sẻ đoạn clip Hà Kino nhận chức đội trưởng và cố gắng thuyết phục các chị đẹp khác về với đội mình. Sau khi nhận thông tin từ MC Anh Tuấn, Hà Kino vội vàng chạy đến khu vực Hồng Nhung – Mỹ Linh – Thu Phương – Phạm Lịch – Uyên Linh đang ngồi.

Sau đó, Hà Kino nói với vẻ rất tự tin: Các chị ơi, nhưng mà bây giờ em thuyết phục các chị nhớ về với em nha. Em rất cần các chị, các chị hãy tin vào em. Em sẽ có sức hút với khán giả để các chị được vào vòng trong”.

Nghe Hà Kino bày tỏ, Hồng Nhung cười hớn hở, còn Thu Phương và Mỹ Linh thì không nói gì. Sau đó, Hồng Nhung nhắc Hà Kino hãy chọn bài hát đi. Cuối cùng, Hà Kino chọn bài Dòng thời gian. Trong số các chị đại, chỉ có Hồng Nhung về với đội Hà Kino, còn Thu Phương và Mỹ Linh thì chọn vào các đội khác.

Khoe khoang quá đà trước Hồng Nhung - Mỹ Linh, chị đẹp bị chê hát dở nhất khiến dân mạng tức giận - Ảnh 5.

Hà Kino là cái tên tạo ra tranh luận lớn trên mạng xã hội

Trên mạng xã hội, khán giả đánh giá là Hà Kino không nên “khoe” bản thân có sức hút với khán giả trước mặt Hồng Nhung – Mỹ Linh – Thu Phương. Vì xét về tài năng, Hà Kino chẳng có điểm gì nổi bật, chị đẹp này bị chê hát như karaoke, nhảy thì lọng cọng, hở chút khóc lóc, xuống tinh thần. Thêm nữa, số năm hoạt động trong nghề của Hà Kino không quá nhiều, cô cũng không có thành tích nổi trội trong thời gian làm người mẫu.

Dẫu vậy, vẫn có nhiều người bênh vực Hà Kino với lý do rằng cô chỉ nói đùa để cố gắng thuyết phục các chị đại về với mình chứ không cố tình khoe khoang điều gì cả. Việc nặng lời chỉ trích Hà Kino có thể khiến nữ người mẫu bị tổn thương, đồng thời ảnh hưởng đến tinh thần của các chị đẹp khác.

Cùng thời điểm này, Hà Kino cũng có động thái thể hiện sự buồn bã vì bị công kích quá nhiều. Thông qua Facebook cá nhân, Hà Kino chia sẻ: “Lúc mình tiêu cực thì mình sẽ đau lòng khi thấy những dòng này. Còn giây phút này tích cực lên đọc xong thấy mình vừa cao lại vừa nặng như cục tạ thì đúng rồi.

Mình thực sự không muốn một ai trong team Vũ trụ có anh phải ra về cả. Đúng là đạp gió rẽ sóng, tự dưng thấy mình học và nhận được thật nhiều từ cuộc sống và thực tế khắc nghiệt”.

Bên dưới bài đăng của Hà Kino, nhiều sao Việt cũng để lại bình luận khuyên răn, an ủi cô. Mỹ Linh nhắn nhủ đàn em rằng: Ai cũng học được hết các bài học. Những gì khán giả thấy là một phần nỗ lực của mọi người thôi. Em là một cô gái hiền và cực kỳ dễ thương. Cứ hồn nhiên như thế, đời sẽ trả lại cho em chẳng thiếu gì”.

Một số bình luận của khán giả về Hà Kino:

– Như cục tạ của chương trình. Hát kém, không có fan, sự nghiệp mờ nhạt vậy mà được bình chọn cao hơn Yến Trang, Nguyên Hà.

– Trước khi công diễn 1 lên sóng thì có bao nhiêu người biết đến Hà Kino? Vậy mà lại nhận bình chọn cao rồi làm luôn đội trưởng.

– Khiêm tốn như Lan Ngọc kìa, đừng có hễ chút là khoe mình có sức hút với khán giả như thế.

– Chẳng hiểu vì sao chương trình lại giữ Hà Kino lại. Tôi để ý thấy Thu Phương và Mỹ Linh bị xịt keo khi Hà Kino nói sẽ đưa các chị vào vòng trong.

– Hà Kino hát thì kém, nhảy thì đơ, không biết trình diễn luôn. Lý do gì lại được đi tiếp còn người như Yến Trang thì bị loại?

– Muốn làm Amber phiên bản Việt nhưng hát yếu quá.

Tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 sẽ lên sóng vào tối thứ Bảy, 2/12/2023 trên VTV3.

Related Posts

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười “trời đã giúp mình”

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi…

Làm con dâu hụt 3 năm, khi đi lấy chồng tôi được mẹ bạn trai cũ cho chiếc túi, mở ra không tin nổi

Cứ tưởng giữa chúng tôi sẽ mãi chỉ là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hụt nhưng khi mở chiếc túi ra, thấy thứ bên…

Tỉnh dậy nửa đêm không thấy chồng bên cạnh, vợ ra ban công rồi phát hiện giọng nói k:i:nh h:o:à:ng, con người thật mà anh ta che giấu suốt thời gian qua

Khi lấy Hùng, ai cũng mừng cho Mai vì cưới được người chồng đẹp trai, tốt bụng, hiền lành. Ngờ đâu, trong cuộc hôn nhân này, Mai…

Sống với bạn gái 1 tháng, phát hiện thứ nước chảy ra từ căn phòng trống, tôi h:ã:i h:ù:ng “bỏ của chạy lấy người”

Cô ấy chỉ được mỗi vẻ đẹp bên ngoài, còn những mặt khác đều có vấn đề hay nói chính xác là bị khuyết tật. Suốt 1…

Từ 1/5/2024: Người có đủ 2 điều kiện này xây nhà trên đất nông nghiệp chẳng lo bị phạt 500 triệu, đó là những ai?

Những trường hợp nào xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ không lo bị phạt, hãy cũng tìm hiểu nhé! Trường hợp nào xây nhà trên đất…

Tiếp viên hàng không rất thích mang theo một quả chuối lên máy bay, họ ăn hay để làm gì mà bí mật đến vậy?

Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ. Vì…