×
×

Khán giả bị l.ừa suốt 35 năm, hóa ra cha r.uột của Lưu Diệc Phi tuổi không còn trẻ, gia thế khủng tài sản lên đến hàng trăm tỷ?

Được mệnh danh là “Thần tiên tỷ tỷ”, nhan sắc của Lưu Diệc Phi khiến mọi cô gái phải ghen tị. Tuy vẻ đẹp hút hồn là thế nhưng cô luôn khẳng định mình là người xấu nhất nhà. Khi nhìn hình ảnh của mẹ Lưu Diệc Phi, dân tình mới trầm trồ.

Lưu Diệc Phi luôn thừa nhận cô không phải là người phụ nữ xinh đẹp nhất trong gia đình. Điều này dường như không thể tin được đối với mọi người cho đến khi bà Lưu Hiểu Lợi, mẹ cô, xuất hiện trước mắt công chúng. Không ngoa khi nói rằng so với Lưu Diệc Phi, khí chất của Lưu Hiểu Lợi thậm chí còn tốt hơn. Một người mẹ như vậy làm sao có thể sinh ra một đứa con gái bình thường?

Lưu Diệc Phi, An Thiếu Khang, Lưu Hiểu Lợi, sao Hoa ngữ

Cuộc gặp gỡ giữa Lưu Hiểu Lợi và An Thiếu Khang có thể được coi là nhân duyên định mệnh. An Thiếu Khang được đánh giá là một người có tài, từng là giáo sư tại Đại học Vũ Hán, sau đó được bổ nhiệm làm công tác đối ngoại. Anh từng viết sách, dịch sách. Chàng trai trẻ An Thiếu Khang xuất thân từ gia đình danh giá đã gặp và phải lòng Lưu Hiểu Lợi từ cái nhìn đầu tiên khi xem cô biểu diễn múa. Cả hai bị thu hút bởi đối phương và nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Nhưng tình yêu không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt là khi liên quan đến những giá trị và truyền thống gia đình.

Lưu Diệc Phi, An Thiếu Khang, Lưu Hiểu Lợi, sao Hoa ngữ

Cha ruột của Lưu Diệc Phi có gia thế khủng, tài sản lên đến hàng trăm tỷ

Dù yêu nhau nhưng cuộc hôn nhân của họ không được gia đình An Thiếu Khang chấp nhận. Điều này không chỉ vì tình yêu với khiêu vũ của Lưu Hiểu Lợi mà còn vì sự xung đột mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu cùng môi trường gia đình nhà chồng nặng quan niệm truyền thống. Những mâu thuẫn như vậy cuối cùng đã dẫn đến sự rạn nứt trong cuộc hôn nhân của họ, nhưng con gái của họ An Phong – sau này đổi tên thành Lưu Diệc Phi đã đến thế giới này.

Vốn tưởng mẹ chồng không còn ác kiến, nhưng không ngờ, bà lại bắt Lưu Hiểu Lợi ở nhà chăm sóc con. Không chịu thỏa hiệp, sau khi khỏi bệnh, Lưu Hiểu Lợi đã đến phòng khiêu vũ làm việc. Mẫu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu ngày càng căng thẳng, An Thiếu Khang ở giữa cũng cảm thấy bất lực. Dần dần công việc của anh bận rộn, ít có thời gian chăm sóc gia đình nên mối quan hệ đi đến hồi kết.

Lưu Diệc Phi, An Thiếu Khang, Lưu Hiểu Lợi, sao Hoa ngữ

Sau khi chia tay An Thiếu Khang, Lưu Hiểu Lợi cùng con gái Lưu Diệc Phi 10 tuổi chuyển ra nước ngoài sống. Nhờ môi trường sống ở nước ngoài và nền giáo dục khai phóng, Lưu Diệc Phi dần phát hiện ra niềm yêu thích với diễn xuất. Mặc dù quyết định của Lưu Diệc Phi bị mẹ phản đối nhưng cô vẫn kiên trì với ước mơ của mình và cuối cùng đã quay lại Trung Quốc bắt đầu sự nghiệp diễn xuất.

Với ngoại hình nổi bật, cô được nhiều đạo diễn ưu ái và được mời đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình như “Thần điêu đại hiệp”, “Thiên long bát bộ”,… Vì khí chất phi thường, thanh tao, giống như một đóa sen thuần khiết không tì vết nên khán giả gọi cô là “Thần tiên tỷ tỷ”.

Lưu Diệc Phi, An Thiếu Khang, Lưu Hiểu Lợi, sao Hoa ngữ

Bên cạnh sự thành công trong sự nghiệp, cũng có rất nhiều tin đồn về cô. Có người nghi ngờ Lưu Diệc Phi tuổi còn trẻ có tài nguyên tốt như vậy, nhất định là không thể tách rời cha nuôi tỷ , nhưng dù đào bới cỡ nào cũng không ai có thể “dìm” được cô.

Lưu Diệc Phi, An Thiếu Khang, Lưu Hiểu Lợi, sao Hoa ngữ

Lưu Diệc Phi, An Thiếu Khang, Lưu Hiểu Lợi, sao Hoa ngữ

Lưu Diệc Phi, An Thiếu Khang, Lưu Hiểu Lợi, sao Hoa ngữ

Đạo diễn Trương Kỷ Trung chính là người đã nâng đỡ Lưu Diệc Phi trong những ngày cô mới khởi nghiệp khi quyết định để nữ diễn viên đóng chính trong “Thần điêu đại hiệp”, “Thiên long bát bộ”.

Về đời sống tình cảm, Lưu Diệc Phi cũng gặp trắc trở. Kể từ khi ra mắt, cô chỉ công khai mối quan hệ yêu đương với Song Seung Heon, nhưng cuối cùng chia tay vì khác biệt về văn hóa.

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, thành công của Lưu Diệc Phi không thể tách rời sự ủng hộ của gia đình cô. Đặc biệt là cha cô, An Thiếu Khang, dù trong gia đình có rạn nứt nhưng ông vẫn luôn âm thầm ủng hộ Lưu Diệc Phi, đây cũng chính là tình thương cao cả của người làm cha.

Lưu Diệc Phi, An Thiếu Khang, Lưu Hiểu Lợi, sao Hoa ngữ

Lưu Diệc Phi chụp ảnh cùng bố.

Related Posts

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười “trời đã giúp mình”

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi…

Làm con dâu hụt 3 năm, khi đi lấy chồng tôi được mẹ bạn trai cũ cho chiếc túi, mở ra không tin nổi

Cứ tưởng giữa chúng tôi sẽ mãi chỉ là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hụt nhưng khi mở chiếc túi ra, thấy thứ bên…

Tỉnh dậy nửa đêm không thấy chồng bên cạnh, vợ ra ban công rồi phát hiện giọng nói k:i:nh h:o:à:ng, con người thật mà anh ta che giấu suốt thời gian qua

Khi lấy Hùng, ai cũng mừng cho Mai vì cưới được người chồng đẹp trai, tốt bụng, hiền lành. Ngờ đâu, trong cuộc hôn nhân này, Mai…

Sống với bạn gái 1 tháng, phát hiện thứ nước chảy ra từ căn phòng trống, tôi h:ã:i h:ù:ng “bỏ của chạy lấy người”

Cô ấy chỉ được mỗi vẻ đẹp bên ngoài, còn những mặt khác đều có vấn đề hay nói chính xác là bị khuyết tật. Suốt 1…

Từ 1/5/2024: Người có đủ 2 điều kiện này xây nhà trên đất nông nghiệp chẳng lo bị phạt 500 triệu, đó là những ai?

Những trường hợp nào xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ không lo bị phạt, hãy cũng tìm hiểu nhé! Trường hợp nào xây nhà trên đất…

Tiếp viên hàng không rất thích mang theo một quả chuối lên máy bay, họ ăn hay để làm gì mà bí mật đến vậy?

Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ. Vì…