×
×

Ê-kíp ‘Gia đình mình vui bất thình lình’ đ.ánh l.ừa khán giả?

Trong video giới thiệu tập 55 Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, phim chuyển sang mốc thời gian vài năm sau. Gia đình ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) làm đám giỗ cho người thân, khán giả không khỏi liên tưởng đến sự ra đi của Công (Quang Sự). Tuy nhiên, đây cũng có thể là chi tiết đánh lừa, gây tò mò trong tập cuối.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình phát sóng tập 55 vào tối 14/9. Phim khép lại ở tập 56. Ở những tập cuối phim không còn bi kịch, thay vào đó là niềm vui của cả gia đình.

Công (Quang Sự) phẫu thuật thành công, tổ ấm nhỏ của Danh (Thanh Sơn) đón thành viên mới. Ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) dù không trúng xổ số nhưng vẫn được bà Cúc (NSND Lan Hương) “cứu nguy” vụ vay nợ hàng xóm 50 triệu đồng.

Ông Toại cảm ơn vợ vì cứu mình bàn thua trông thấy. Ảnh: CMH.

Trong video giới thiệu tập 55, ê-kíp cài cắm tình huống khá bất ngờ. Phim chuyển sang mốc thời gian vài năm sau. Gia đình ông Toại làm đám giỗ cho người thân. Trước ban thờ, Phương (Kiều Anh) nói: “Anh Công không thích ăn thịt gà luộc, anh ấy chỉ thích ăn xôi đậu xanh thôi”.

Hà (Lan Phương) cũng nói với theo: “Chính ra anh Công lại là sướng nhất. Cả nhà mình phục vụ xong anh ấy chỉ đến giờ là ăn thôi”. Ông Toại, bà Cúc đứng trầm ngâm phía trước ban thờ.

Ê-kíp Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đánh lừa khán giả - Ảnh 2.

Mọi người trầm ngâm trước bàn thờ. Ảnh: CMH.

Lời thoại của Phương và Hà khiến người xem không khỏi liên tưởng đây chính là đám giỗ của Công. Nếu để nhân vật Công qua đời vì ung thư, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình dễ đi vào vết xe đổ bởi kịch bản quá rối rắm, lạm dụng bi kịch.

Tuy nhiên, nhiều người tinh ý nhận ra đây có thể là cách biên kịch đánh lừa khán giả về cái chết của Công. Chi tiết tương tự từng xuất hiện trong tập cuối phim truyền hình Thương ngày nắng về lên sóng năm 2022.

Ê-kíp Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đánh lừa khán giả - Ảnh 3.

Trailer tập cuối

Trong loạt hình ảnh của tập cuối được hé lộ, cả gia đình đưa bà Nga (NSƯT Thanh Quý) đến bệnh viện cấp cứu. Trong trailer tập cuối, gia đình làm cơm cúng giỗ. Các con gái, con rể của bà Nga đều tề tựu đông đủ. Chỉ duy nhất bà Nga không có mặt.

Khi tập cuối lên sóng, khán giả “ngã ngửa” vì bà Nga bất ngờ bước từ trong phòng ra cùng con cháu. Hóa ra, đây là đám giỗ của chồng bà Nga.

Ê-kíp Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đánh lừa khán giả - Ảnh 4.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình khó có kết thúc buồn. Ảnh: CMH.

Ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, đạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh cũng khẳng định về cái kết viên mãn cho các nhân vật. Cuối phim, ê-kíp hé lộ hình ảnh đại gia đình dự lễ trưởng thành của bé Long (Gia Nghĩa). Vì vậy, tình huống Công qua đời vì ung thư khó xảy ra.

Related Posts

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười “trời đã giúp mình”

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi…

Làm con dâu hụt 3 năm, khi đi lấy chồng tôi được mẹ bạn trai cũ cho chiếc túi, mở ra không tin nổi

Cứ tưởng giữa chúng tôi sẽ mãi chỉ là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hụt nhưng khi mở chiếc túi ra, thấy thứ bên…

Tỉnh dậy nửa đêm không thấy chồng bên cạnh, vợ ra ban công rồi phát hiện giọng nói k:i:nh h:o:à:ng, con người thật mà anh ta che giấu suốt thời gian qua

Khi lấy Hùng, ai cũng mừng cho Mai vì cưới được người chồng đẹp trai, tốt bụng, hiền lành. Ngờ đâu, trong cuộc hôn nhân này, Mai…

Sống với bạn gái 1 tháng, phát hiện thứ nước chảy ra từ căn phòng trống, tôi h:ã:i h:ù:ng “bỏ của chạy lấy người”

Cô ấy chỉ được mỗi vẻ đẹp bên ngoài, còn những mặt khác đều có vấn đề hay nói chính xác là bị khuyết tật. Suốt 1…

Từ 1/5/2024: Người có đủ 2 điều kiện này xây nhà trên đất nông nghiệp chẳng lo bị phạt 500 triệu, đó là những ai?

Những trường hợp nào xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ không lo bị phạt, hãy cũng tìm hiểu nhé! Trường hợp nào xây nhà trên đất…

Tiếp viên hàng không rất thích mang theo một quả chuối lên máy bay, họ ăn hay để làm gì mà bí mật đến vậy?

Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ. Vì…