×
×

Nợ bạc tỉ, Dương Cẩm Lynh lại bị bóc phốt vì đăng bài quảng cáo sai sự thật

Dương Cẩm Lynh
cho biết cô đã xóa bài đăng sau khi nhận phản hồi về bài quảng cáo sai thông tin trên trang cá nhân. Nữ diễn viên nhận sai khi để trợ lý đăng bài, xin rút kinh nghiệm.

“Tôi nhận thông tin sau khi từ Thái Lan về. Bài quảng cáo sữa non canxi do trợ lý đăng tải và nhầm lẫn về thời gian. Sau khi phát hiện tôi đã gỡ bài đăng và hủy quảng cáo”, cô nói.

Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh quảng cáo sai sự thật - Ảnh 2.

Dương Cẩm Lynh quảng cáo sữa non canxi xuất xứ Hàn Quốc ngày 18/5. Trong bài đăng, cô chia sẻ ảnh chụp cùng con trai, gắn thời gian tháng 10/2022 và tháng 5. Nữ diễn viên sau đó bị khán giả nói đăng quảng cáo sai sự thật, hình ảnh không đúng thời gian thực.

Khán giả phát hiện hình ảnh tháng 10/2022 thực chất là ảnh chụp ở buổi kỷ niệm sinh nhật của Dương Cẩm Lynh hồi tháng 10/2020. Nhiều bình luận cho rằng cô không trung thực khi truyền tải thông tin quảng bá sản phẩm đến khán giả.

Người dùng mạng còn cho rằng bài đăng của Dương Cẩm Lynh có nhiều nội dung không đúng sự thật, thổi phồng về công dụng của thực phẩm chức năng mang tên sữa non canxi.

Dương Cẩm Lynh trước đó cho biết cuộc sống của cô thay đổi sau biến cố bị công khai đòi nợ. Sau bốn tháng, cô bán nhà, xe và hàng hiệu để trả nợ. Nữ diễn viên cho biết cô còn nợ khoảng 3 tỷ đồng sau khi trả được phân nửa số tiền nợ.

Hiện tại, ngoài livestream bán hàng, cô được nhiều người biết đến, thông cảm cho hoàn cảnh và thuê quảng cáo. Dương Cẩm Lynh nói sản phẩm sữa non cô quảng cáo có giấy tờ, xuất xứ. Cô cũng tìm hiểu nguồn gốc sản phẩm trước khi nhận quảng cáo.

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982, là diễn viên truyền hình ấn tượng của phim ảnh miền Nam. Cô đóng nhiều phim truyền hình, được yêu thích qua các vai chính trong Sóng Đời, Hoa Dại, Có Lẽ Nào Ta Yêu Nhau … Hiện tại Dương Cẩm Lynh một mình nuôi con sau khi chia tay bạn trai Việt kiều.

Related Posts

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười “trời đã giúp mình”

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi…

Làm con dâu hụt 3 năm, khi đi lấy chồng tôi được mẹ bạn trai cũ cho chiếc túi, mở ra không tin nổi

Cứ tưởng giữa chúng tôi sẽ mãi chỉ là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hụt nhưng khi mở chiếc túi ra, thấy thứ bên…

Tỉnh dậy nửa đêm không thấy chồng bên cạnh, vợ ra ban công rồi phát hiện giọng nói k:i:nh h:o:à:ng, con người thật mà anh ta che giấu suốt thời gian qua

Khi lấy Hùng, ai cũng mừng cho Mai vì cưới được người chồng đẹp trai, tốt bụng, hiền lành. Ngờ đâu, trong cuộc hôn nhân này, Mai…

Sống với bạn gái 1 tháng, phát hiện thứ nước chảy ra từ căn phòng trống, tôi h:ã:i h:ù:ng “bỏ của chạy lấy người”

Cô ấy chỉ được mỗi vẻ đẹp bên ngoài, còn những mặt khác đều có vấn đề hay nói chính xác là bị khuyết tật. Suốt 1…

Từ 1/5/2024: Người có đủ 2 điều kiện này xây nhà trên đất nông nghiệp chẳng lo bị phạt 500 triệu, đó là những ai?

Những trường hợp nào xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ không lo bị phạt, hãy cũng tìm hiểu nhé! Trường hợp nào xây nhà trên đất…

Tiếp viên hàng không rất thích mang theo một quả chuối lên máy bay, họ ăn hay để làm gì mà bí mật đến vậy?

Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ. Vì…