×
×

Con rể Xuân Hinh tiết lộ tính cách đời thực của bố vợ danh hài: Khó tính nhưng là vì thương con cái

Con rể Xuân Hinh được biết là một người có gu thời trang từ thư sinh cho đến lịch lãm. Trên trang cá nhân, con rể Xuân Hinh cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh mới và nhận được nhiều lời khen.

Con rể Xuân Hinh tiết lộ tính cách đời thực của bố vợ danh hài: Khó tính nhưng là vì thương con cái - Ảnh 1.

Con rể Xuân Hinh có phong cách thời trang lạ mắt.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Quang Đức – con rể danh hài lại vướng phải ồn ào diện váy khi tham dự một show diễn thời trang.

Trước sự việc ồn ào, danh hài Xuân Hinh trả lời ngắn gọn: “Quan điểm của Hinh là luôn tôn trọng sở thích cá nhân của các con, chỉ cần không làm ảnh hưởng đến ai thì các con mặc gì cũng ổn với Hinh hết. Các cháu ngày nay rất sáng tạo. Hinh còn thấy vui vì các con có cá tính riêng rõ rệt. Biết đâu sắp tới mình cũng học hỏi các con mặc váy“.

Trong một cuộc trò chuyện gần đây với báo giới, con rể Xuân Hinh cũng có sự trân trọng dành cho bố vợ. Anh nói: “Bố Hinh là người làm nghệ thuật, nếu ai gặp và nói chuyện với bố chắc chắn sẽ bất ngờ bởi tư duy cởi mở. Mình cho rằng, vì điều này mà bố mẹ vợ rất ủng hộ những gì vợ chồng mình làm“.

Con rể Xuân Hinh tiết lộ tính cách đời thực của bố vợ danh hài: Khó tính nhưng là vì thương con cái - Ảnh 2.

Đại gia đình nhà danh hài Xuân Hinh.

Không chỉ vậy, con rể Xuân Hinh còn tiết lộ tính cách thật của bố vợ. “Dù đôi lúc bố Hinh có khó tính và nghiêm khắc, nhưng mình hiểu bố rất yêu thương và lo lắng cho con cái. Đặc biệt là việc vợ chồng mình làm TikTok, bố liên tục hỏi han và bất cứ khi nào cần giúp đỡ, hỗ trợ bố Hinh đều rất sẵn lòng“.

Từ trước đến này, Quang Đức cũng không cảm thấy lo lắng hay “run” khi là con rể của một danh hài. Theo Quang Đức, từ bé anh đã được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng nên đã sớm có bản lĩnh đối mặt với những tình huống ứng xử đòi hỏi EQ cao.

Con rể Xuân Hinh tiết lộ tính cách đời thực của bố vợ danh hài: Khó tính nhưng là vì thương con cái - Ảnh 3.

Con rể Xuân Hinh tiết lộ bố vợ khó tính nhưng là vì thương con cái.

Về cuộc sống riêng tư của vợ chồng con gái Xuân Hinh, Quang Đức tiết lộ cả 2 hiện tại chưa có con nên cuộc sống đúng chuẩn “son dỗi”. Họ vẫn bày tỏ sự lãng mạn với nhau theo cách riêng của mình.

Vợ chồng mình mới cưới và cũng chưa có em bé nên vẫn duy trì được sự lãng mạn với nhau. Mình thấy nhiều cặp đôi đặt nặng việc phải lãng mạn với nhau như thể đây là mục đích của mối quan hệ tình cảm. Hai vợ chồng mình lại khác, chúng mình coi việc làm nhau vui và hạnh phúc là mục đích cuối cùng, hành động lãng mạn chỉ là phương tiện thôi, nên đôi khi một cuối tuần ngủ nướng và không có kế hoạch gì lại là buổi hẹn hò vui vẻ nhất“, con rể Xuân Hinh tiết lộ.

Con rể Xuân Hinh tiết lộ tính cách đời thực của bố vợ danh hài: Khó tính nhưng là vì thương con cái - Ảnh 4.

Hiện tại, vợ chồng con gái Xuân Hinh có cuộc sống “son dỗi” sau gần nửa năm kết hôn.

Không chỉ trong tình cảm, quan điểm về thời trang, lối sống của Quang Đức và vợ đều đồng điệu bởi họ đã bên nhau quá lâu trước khi quyết định kết hôn.

Quang Đức tiết lộ: “Vợ chồng mình quen nhau ở bên Mỹ khi đi du học, bắt đầu là 2 người bạn thân. Cùng lớn lên và trải qua những vui buồn của tuổi trẻ, dần dần 2 tâm hồn trở nên đồng điệu và nảy sinh tình cảm cho nhau“.

Related Posts

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười “trời đã giúp mình”

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi…

Làm con dâu hụt 3 năm, khi đi lấy chồng tôi được mẹ bạn trai cũ cho chiếc túi, mở ra không tin nổi

Cứ tưởng giữa chúng tôi sẽ mãi chỉ là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hụt nhưng khi mở chiếc túi ra, thấy thứ bên…

Tỉnh dậy nửa đêm không thấy chồng bên cạnh, vợ ra ban công rồi phát hiện giọng nói k:i:nh h:o:à:ng, con người thật mà anh ta che giấu suốt thời gian qua

Khi lấy Hùng, ai cũng mừng cho Mai vì cưới được người chồng đẹp trai, tốt bụng, hiền lành. Ngờ đâu, trong cuộc hôn nhân này, Mai…

Sống với bạn gái 1 tháng, phát hiện thứ nước chảy ra từ căn phòng trống, tôi h:ã:i h:ù:ng “bỏ của chạy lấy người”

Cô ấy chỉ được mỗi vẻ đẹp bên ngoài, còn những mặt khác đều có vấn đề hay nói chính xác là bị khuyết tật. Suốt 1…

Từ 1/5/2024: Người có đủ 2 điều kiện này xây nhà trên đất nông nghiệp chẳng lo bị phạt 500 triệu, đó là những ai?

Những trường hợp nào xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ không lo bị phạt, hãy cũng tìm hiểu nhé! Trường hợp nào xây nhà trên đất…

Tiếp viên hàng không rất thích mang theo một quả chuối lên máy bay, họ ăn hay để làm gì mà bí mật đến vậy?

Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ. Vì…