×
×

Thuỷ Tiên lần đầu hé lộ ảnh góc cận mặt của con gái, thừa nhận bé có sống mũi cao giống mẹ và 1 điểm y hệt Công Vinh

Sau thời gian dài giấu kín, Thuỷ Tiên mới đây đã chính thức công khai ảnh cận mặt con gái đầu lòng.

Từ khi mang thai đến khi sinh bé Bánh Gạo, vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên đều giấu kín diện mạo con gái với truyền thông và người hâm mộ. Kể cả khi đăng ảnh, họ cũng lựa chọn góc nghiêng khuất mặt hoặc sau lưng Bánh Gạo. Chính vì điều này, khán giả luôn tò mò về diện mạo của con gái Thuỷ Tiên – Công Vinh.

Sau thời gian dài giấu kín, mới đây vào ngày 26/6, Thuỷ Tiên gây chú ý khi lần đầu công khai khoe ảnh chụp cận mặt của bé Bánh Gạo lên MXH.

Ở góc nghiêng, con gái Thuỷ Tiên được khán giả nhận xét có chiếc mũi giống mẹ. Trả lời bình luận của fan, Thuỷ Tiên thừa nhận con gái có nét giống cả mẹ lẫn ba, sống mũi cao như mẹ nhưng đầu mũi lại hệt ba Công Vinh.

Thuỷ Tiên lần đầu công khai ảnh cận mặt con gái đầu lòng ở góc nghiêng, thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng

Thuỷ Tiên lần đầu hé lộ ảnh góc cận mặt của con gái, thừa nhận bé có sống mũi cao giống mẹ và 1 điểm hệt ba Công Vinh - Ảnh 3.

Thuỷ Tiên tiết lộ Bánh Gạo có sống mũi giống mẹ còn đầu mũi hệt ba Công Vinh

Thuỷ Tiên lần đầu hé lộ ảnh góc cận mặt của con gái, thừa nhận bé có sống mũi cao giống mẹ và 1 điểm hệt ba Công Vinh - Ảnh 4.

Trước đó, vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh chỉ đăng ảnh chụp góc nghiêng khuất mặt hoặc sau lưng Bánh Gạo lên MXH

Thuỷ Tiên lần đầu hé lộ ảnh góc cận mặt của con gái, thừa nhận bé có sống mũi cao giống mẹ và 1 điểm hệt ba Công Vinh - Ảnh 5.

Mới 9 tuổi nhưng con gái Thuỷ Tiên – Công Vinh đã cao lớn phổng phao

Thuỷ Tiên lần đầu hé lộ ảnh góc cận mặt của con gái, thừa nhận bé có sống mũi cao giống mẹ và 1 điểm hệt ba Công Vinh - Ảnh 6.

Ngoài việc đăng ảnh, vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên cũng thường đăng các câu chuyện khi đối thoại với con gái ngộ nghĩnh và thú vị

Nói về việc giấu kín diện mạo con gái, Thuỷ Tiên từng chia sẻ rằng nếu Bánh Gạo nổi tiếng, được biết đến sớm thì sẽ nghĩ mình là trung tâm của thế giới, hành xử như một bà hoàng. Vì vậy, cô quyết định giấu mặt con và mong muốn Bánh Gạo phát triển một cách tự nhiên như bao đứa trẻ khác.

Thuỷ Tiên lần đầu hé lộ ảnh góc cận mặt của con gái, thừa nhận bé có sống mũi cao giống mẹ và 1 điểm hệt ba Công Vinh - Ảnh 7.
Thuỷ Tiên lần đầu hé lộ ảnh góc cận mặt của con gái, thừa nhận bé có sống mũi cao giống mẹ và 1 điểm hệt ba Công Vinh - Ảnh 8.

Thuỷ Tiên giấu mặt con vì muốn bé phát triển tự nhiên như bao đứa trẻ khác

Related Posts

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười “trời đã giúp mình”

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi…

Làm con dâu hụt 3 năm, khi đi lấy chồng tôi được mẹ bạn trai cũ cho chiếc túi, mở ra không tin nổi

Cứ tưởng giữa chúng tôi sẽ mãi chỉ là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hụt nhưng khi mở chiếc túi ra, thấy thứ bên…

Tỉnh dậy nửa đêm không thấy chồng bên cạnh, vợ ra ban công rồi phát hiện giọng nói k:i:nh h:o:à:ng, con người thật mà anh ta che giấu suốt thời gian qua

Khi lấy Hùng, ai cũng mừng cho Mai vì cưới được người chồng đẹp trai, tốt bụng, hiền lành. Ngờ đâu, trong cuộc hôn nhân này, Mai…

Sống với bạn gái 1 tháng, phát hiện thứ nước chảy ra từ căn phòng trống, tôi h:ã:i h:ù:ng “bỏ của chạy lấy người”

Cô ấy chỉ được mỗi vẻ đẹp bên ngoài, còn những mặt khác đều có vấn đề hay nói chính xác là bị khuyết tật. Suốt 1…

Từ 1/5/2024: Người có đủ 2 điều kiện này xây nhà trên đất nông nghiệp chẳng lo bị phạt 500 triệu, đó là những ai?

Những trường hợp nào xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ không lo bị phạt, hãy cũng tìm hiểu nhé! Trường hợp nào xây nhà trên đất…

Tiếp viên hàng không rất thích mang theo một quả chuối lên máy bay, họ ăn hay để làm gì mà bí mật đến vậy?

Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ. Vì…