×
×

Bất kể nam hay nữ, ngón áp út có 1 trong 4 dấu hiệu này cả đời giàu sang sung túc, ngồi không cũng có lộc

Theo quan niệm của nhân tướng học, một người sở hữu đặc điểm này ở ngón út đều giàu sang phú quý.

Nhân tướng học cho rằng, ngón áp út của một người có thể tiết lộ nhiều điều về vận mệnh của người đó. Nếu một người có ngón áp út sở hữu những dấu hiệu sau đây hứa hẹn cả đời giàu có.


29

Ngón áp út có vận quý nhân

Ở ngón áp út, có 1 dấu vân ngắn chạy song song với khớp giữa đốt thứ nhất và thứ hai thì đó là vân quý nhân. Người sở hữu đường vân này thể hiện tính cách ấm áp, gần gũi. Cuộc đời họ có nhiều mối quan hệ tốt và thu hút sự tín nhiệm của mọi người.

Điều này giúp họ gặp hái thành công trên mọi lĩnh vực và kiếm được nhiều tiền.

Vân 3 đường
25


Khi có ba đường vân ở đốt thứ hai và thứ ba của ngón áp út, thường là một dấu hiệu cho thấy khả năng thành công trong sự nghiệp và phát tài trong trung vận. Những người có đường vân này thường biết rõ mục tiêu của họ và cách để đạt được nó. Họ có khả năng tìm kiếm sự thịnh vượng và đạt được thành công trong cuộc sống nghề nghiệp.

Ngoài ra, họ cũng có khả năng tận hưởng hạnh phúc trong mối quan hệ tình cảm và hôn nhân của mình. Họ biết cách thăng hoa cả trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp, tạo ra sự cân bằng giữa hai khía cạnh này.

Ngón áp út có 4 đốt

Theo Nhân tướng học, người có ngón áp út dài, tận 4 đốt là người có số mệnh rất tốt. Họ may mắn được sinh ra trong gia đình giàu sang, nhận được sự hậu thuẫn vững chắc từ gia đình, nếu không thì cũng kết hôn với người có kinh tế dư giả, thoải mái, cuộc sống sau này luôn an nhàn, hạnh phúc.

Những người sở hữu đặc điểm này thường khá quyết đoán và có phần bí hiểm trong tính cách nên có vẻ là người khó nắm bắt. Thế nhưng chính điều này là điểm thu hút người khác giới. Chỉ cần nửa kia biết cách “ngọt nhạt” thì họ sẽ nghe lời và hiểu chuyện ngay.

Ngón áp út có nốt ruồi
26
Những người có nốt ruồi ở ngón tay áp út thường có tính cách trẻ con nhưng ngược lại khá nhạy bén, thông minh nên dù có việc gì xảy ra họ cũng có thể đi được đến đích và thành công.

Nếu trên ngón áp út là nốt ruồi đen, chuyện tình yêu của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, nguy cơ ly hôn cao, ngược lại nếu có nốt ruồi son, thì chuyện tình cảm vô cùng suôn sẻ, may mắn, có số hưởng khi về già.

Related Posts

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười “trời đã giúp mình”

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi…

Làm con dâu hụt 3 năm, khi đi lấy chồng tôi được mẹ bạn trai cũ cho chiếc túi, mở ra không tin nổi

Cứ tưởng giữa chúng tôi sẽ mãi chỉ là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hụt nhưng khi mở chiếc túi ra, thấy thứ bên…

Tỉnh dậy nửa đêm không thấy chồng bên cạnh, vợ ra ban công rồi phát hiện giọng nói k:i:nh h:o:à:ng, con người thật mà anh ta che giấu suốt thời gian qua

Khi lấy Hùng, ai cũng mừng cho Mai vì cưới được người chồng đẹp trai, tốt bụng, hiền lành. Ngờ đâu, trong cuộc hôn nhân này, Mai…

Sống với bạn gái 1 tháng, phát hiện thứ nước chảy ra từ căn phòng trống, tôi h:ã:i h:ù:ng “bỏ của chạy lấy người”

Cô ấy chỉ được mỗi vẻ đẹp bên ngoài, còn những mặt khác đều có vấn đề hay nói chính xác là bị khuyết tật. Suốt 1…

Từ 1/5/2024: Người có đủ 2 điều kiện này xây nhà trên đất nông nghiệp chẳng lo bị phạt 500 triệu, đó là những ai?

Những trường hợp nào xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ không lo bị phạt, hãy cũng tìm hiểu nhé! Trường hợp nào xây nhà trên đất…

Tiếp viên hàng không rất thích mang theo một quả chuối lên máy bay, họ ăn hay để làm gì mà bí mật đến vậy?

Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ. Vì…