×
×

Hồng Nhung gặp h:ạ:n nặng phải nhập viện khi tham gia show đang hot: Tuổi 53 làm gì cũng phải cẩn thận, các cụ nói không s:ai bao giờ!

Hồng Nhung bị chấn thương trước màn đu dây ở vòng công diễn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Nữ diva phải nhập viện điều trị để đảm bảo an toàn trong phần biểu diễn.

Trong tập 2 Chị đẹp, chuyện chưa lên sóng, các chị đẹp chia sẻ về màn trình diễn sau vòng công diễn. 

Hồng Nhung chia sẻ quyết định đu dây trên không là hành động liều lĩnh ở tuổi 53. Nhưng nhờ đó, trưởng nhóm giúp Nếu anh đi vượt qua vòng nguy hiểm cùng Lynk Lee và Ninh Dương Lan Ngọc.

Trước khi thực hiện màn đu dây theo ý tưởng của 

Ninh Dương Lan Ngọc, Hồng Nhung nhập viện để nhờ bác sĩ can thiệp, giảm đau tạm thời do chấn thương ở tay.

Khi thực hiện màn đu dây trên không, cô cố gắng dùng tay phải giữ an toàn, tay trái cầm micro để tập hát. Khi ngồi trên vòng quay, Hồng Nhung bối rối và bất an, phải nhờ đến ê-kíp hỗ trợ, tìm thế giữ thăng bằng trên vòng đu với cánh tay chấn thương.

Hồng Nhung bị chấn thương tay trước màn đu dây ở vòng công diễn Chị đẹp.

Hồng Nhung bị chấn thương tay trước màn đu dây ở vòng công diễn Chị đẹp.

“Khi Ninh Dương Lan Ngọc đề xuất đu dây, tôi hơi lo. Nhưng do chị Bống đồng tình nên tôi quyết định liều theo mọi người”, Lynk Lee nói.

Ca sĩ sinh năm 1988 cho biết cô gặp nhiều khó khăn trong quá trình tập luyện nhưng không bỏ cuộc vì nhìn thấy sự cố gắng của chị đẹp Hồng Nhung.

Cuối phần trình diễn Nếu anh đi, Hồng Nhung không đủ sức quay mặt về sân khấu chào kết. Lynk Lee nói cô thấy tiếc vì phần trình diễn chưa trọn vẹn. “Chị Bống khá tiếc vì tay đau, chưa thể làm được trọn vẹn. Nhưng với tôi mọi người đã làm hết mình, không thể đòi hỏi nhiều hơn nữa”, Lynk Lee chia sẻ thêm.

Tương tự Hồng Nhung, vũ đạo không phải lợi thế của Lệ Quyên

. Giọng ca Nếu em được lựa chọn thường xuyên một mình tập luyện. “Trong khi các em nghỉ ngơi và thư giãn, tôi dành toàn bộ thời gian tập luyện để bắt kịp nhịp với họ”, cô chia sẻ.

Trong lúc chuẩn bị cho tiết mục mash up Gửi anh xa nhớ & Người ơi người ở đừng về, Lệ Quyên gặp sự cố bật móng chân, phải nhờ sơ cứu.

Lệ Quyên tự tập luyện vì biết vũ đạo là điểm yếu.

Lưu Hương Giang cho biết cô quen Lệ Quyên từ những ngày hát phòng trà, chạy show 150.000 đồng/đêm. Song, đây là lần đầu cô có cơ hội làm việc nhiều với Lệ Quyên.

“Tôi nhận thấy bao điều hay ho từ chị như sự quyết liệt, thẳng thẳn, không bao giờ nói không thể. Nhiều lúc thấy chị gắt nhưng đúng nên những đứa em luôn ủng hộ chị”, Lưu Hương Giang nói.

Sau vòng Công diễn 1, năm chị đẹp phải dừng chân, gồm Yến Trang, Vân Hugo, Hoàng Oanh, Nguyên Hà và Tú Vi vì không được bình chọn cao, riêng Bảo Anh dừng cuộc chơi vì không sắp xếp được công việc riêng.

Vòng Công diễn 2 là màn thi thố của 24 chị đẹp, với 6 trưởng nhóm gồm Đoan Trang, Mlee, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, H’Hen Niê và Hà Kino.

Related Posts

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười “trời đã giúp mình”

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi…

Làm con dâu hụt 3 năm, khi đi lấy chồng tôi được mẹ bạn trai cũ cho chiếc túi, mở ra không tin nổi

Cứ tưởng giữa chúng tôi sẽ mãi chỉ là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hụt nhưng khi mở chiếc túi ra, thấy thứ bên…

Tỉnh dậy nửa đêm không thấy chồng bên cạnh, vợ ra ban công rồi phát hiện giọng nói k:i:nh h:o:à:ng, con người thật mà anh ta che giấu suốt thời gian qua

Khi lấy Hùng, ai cũng mừng cho Mai vì cưới được người chồng đẹp trai, tốt bụng, hiền lành. Ngờ đâu, trong cuộc hôn nhân này, Mai…

Sống với bạn gái 1 tháng, phát hiện thứ nước chảy ra từ căn phòng trống, tôi h:ã:i h:ù:ng “bỏ của chạy lấy người”

Cô ấy chỉ được mỗi vẻ đẹp bên ngoài, còn những mặt khác đều có vấn đề hay nói chính xác là bị khuyết tật. Suốt 1…

Từ 1/5/2024: Người có đủ 2 điều kiện này xây nhà trên đất nông nghiệp chẳng lo bị phạt 500 triệu, đó là những ai?

Những trường hợp nào xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ không lo bị phạt, hãy cũng tìm hiểu nhé! Trường hợp nào xây nhà trên đất…

Tiếp viên hàng không rất thích mang theo một quả chuối lên máy bay, họ ăn hay để làm gì mà bí mật đến vậy?

Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ. Vì…