×
×

Phương Oanh bị loạt nhân vật ‘máu mặt’ ùa vào chửi cho rát mặt, Shark Bình cũng im lặng, không dám bênh

Diễn viên Phương Oanh vừa nhận về cơn mưa gạch đá, trong đó có cả những nhân vật nổi tiếng, cộm cán trên mạng xã hội. Vào thẳng trang cá nhân để chê trách, chửi thẳng mặt, dân tính thắc mắc khi không thấy Shark Bình lên tiếng bảo vệ.

Những ngày qua, cái tên của nữ diễn viên Phương Oanh cùng với doanh nhân Shark Bình luôn là chủ đề nóng được dân mạng đặc biệt quan tâm, săm soi chú ý. Kể từ khi ồn ào tình ái của cặp đôi nổ ra, cộng với việc Phương Oanh bị tố là người thứ 3, phá hoại hạnh phúc của gia đình Shark Bình cũng đã khiến tên t.uổi của cô nhận về không ít những chỉ trích.

Phương Oanh bị loạt nhân vật cộm cán ùa vào chửi tan nát, Shark Bình cũng nín thinh, không dám hó hé - Hình 1

Dù đã nhiều lần lên tiếng giải thích, Shark Bình cũng đã bảo vệ nhân tình, một mực khẳng định người tình không phải là “trà xanh”. Thậm chí, nữ diễn viên Quỳnh búp bê còn lên tiếng khóc lóc, cho biết bản thân bị oan ức trong suốt thời gian dài. Tuy vậy nhưng khán giả dường như vẫn chưa thực sự có nhiều thiện cảm đến nữ diễn viên. Làn sóng tẩy chay từ đó vẫn ngày một dâng cao.

Phương Oanh bị loạt nhân vật cộm cán ùa vào chửi tan nát, Shark Bình cũng nín thinh, không dám hó hé - Hình 2

Mới đây, việc Shark Bình cùng vợ cũ là doanh nhân Đào Lan Hương chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn, trả tự do cho nhau, đồng nghĩa với việc Phương Oanh đường đường chính chính trở thành người yêu theo đúng danh phận mà cô hằng mong ước bấy lâu, cũng đã khiến dân tình xôn xao. Từ sau sự kiện ấy, cả hai cũng đã dần cởi mở và thoải mái hơn trong việc công khai tình cảm, tự tin thể hiện là một cặp nơi chốn đông người khi Shark Bình đã không còn sự ràng buộc nào.

Phương Oanh bị loạt nhân vật cộm cán ùa vào chửi tan nát, Shark Bình cũng nín thinh, không dám hó hé - Hình 3

Sau thời gian dài phải chịu nhiều chỉ trích thì giờ đây có thể thấy Phương Oanh đã có thể thoải mái hơn với danh phận của mình bên cạnh Shark Bình, Tuy nhiên, để có được ngày hôm nay, nữ diễn viên đã từng phải những lời cay nghiệt đến cư dân mạng, thậm chí là cả những nhân vật cộm cán, có tiếng trên mạng xã hội. Lật lại thời điểm kể từ khi drama tình ái nổ ra, vào tháng 9/2022, Phương Oanh đã từng gây bão với một bài viết dài, nhằm phân bua cho bản thân.

Phương Oanh bị loạt nhân vật cộm cán ùa vào chửi tan nát, Shark Bình cũng nín thinh, không dám hó hé - Hình 4

Theo đó, nữ diễn viên đã liệt kê và tung ra nhiều bằng chứng cho biết bản thân đến với Shark Bình trong lúc nam doanh nhân đã không tình cảm và ly thân với vợ cũ. Hơn nữa, trước đó Shark Bình cũng đã có nhiều người yêu cũ khác chứ không phải mỗi cô. Đáng chú ý hơn là Phương Oanh cho rằng, vợ cũ của nhân tình là người muốn câu sự nổi tiếng, khi trước đó không tố bất kỳ ai, chỉ đến khi Shark Bình cặp với cô thì mới đăng đàn, thể hiện bản thân là người chịu thiệt.

Phương Oanh bị loạt nhân vật cộm cán ùa vào chửi tan nát, Shark Bình cũng nín thinh, không dám hó hé - Hình 5

Sau lời phân bua đó, bên cạnh những ý kiến đồng tình và ủng hộ thì vẫn không thiếu những lời lẽ chỉ trích nặng đến nữ diễn viên. Trong đó, đáng chú ý là Facebooker Nguyễn Sin, anh đã không ngại chửi thẳng mặt: “Người ta là doanh nhân, cô chỉ là diễn viên, đặt lên bàn cân cô là cái gì so sánh với người ta đâu mà khẳng định người ta đu bám tên t.uổi của cô. Cái này người khác gọi là đ.ánh tráo khái niệm còn người đời gọi là không biết ngượng”.

Phương Oanh bị loạt nhân vật cộm cán ùa vào chửi tan nát, Shark Bình cũng nín thinh, không dám hó hé - Hình 6

Chưa hết, nữ ca sĩ Thu Phượng, vợ cũ của MC Thành Trung cũng nhận xét Phương Oanh là người quá háo thắng, thích phát ngôn và đối đầu dư luận. Chia sẻ cảm nghĩ lên trang cá nhân, cô viết: “Bạn này “hiếu thắng” quá. Mà tội hiếu thắng xong đứng ra phát ngôn và tuyên bố chiến đấu với vợ cũ của người ta là dại miệng rồi bởi đời còn dài, sau này lại bị rơi đúng hoàn cảnh lại khó “thể hiện” lắm”.

Phương Oanh bị loạt nhân vật cộm cán ùa vào chửi tan nát, Shark Bình cũng nín thinh, không dám hó hé - Hình 7

“Bạn nói xấu vợ cũ người ta chẳng qua bạn nghe từ mồm anh chồng kia thôi, đời còn dài lắm, “nổi tiếng” thì có gì đâu mà oai nếu chưa biết mình ở vị trí nào. Bạn chưa phải là vợ là mẹ, bạn chưa từng đồng cam cộng khổ từ thời anh ta “tay trắng” thì bạn sao hiểu được người phụ nữ kia họ từng vất vả như thế nào. Bạn này ít nói thì đỡ, nhưng nói ra đến tận câu này thì đúng là “dại”, Thu Phượng viết thêm.

Phương Oanh bị loạt nhân vật cộm cán ùa vào chửi tan nát, Shark Bình cũng nín thinh, không dám hó hé - Hình 8

Thời điểm đó, dù bị loạt nhân vật cộm cán lên tiếng chỉ trích, nhưng netizen lại vô cùng khó hiểu khi Shark Bình chỉ biết im lặng, không dám hó hé hay lên tiếng bảo vệ nhân tình như khoảng thời gian gần đây.

Phương Oanh bị loạt nhân vật cộm cán ùa vào chửi tan nát, Shark Bình cũng nín thinh, không dám hó hé - Hình 9

Tuy nhận về nhiều gạch đá, nhưng một điều không thể phủ nhận đối với Phương Oanh là nữ diễn viên thực sự có một “tinh thần thép”, luôn đương đầu với mọi tranh cãi để bước tiếp. Hơn nữa, tình cảm giữa cô và Shark Bình vẫn mãi bền chặt theo thời gian, không hề lung lay dù phải trải qua nhiều sóng gió.

Phương Oanh bị loạt nhân vật cộm cán ùa vào chửi tan nát, Shark Bình cũng nín thinh, không dám hó hé - Hình 10

Related Posts

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười “trời đã giúp mình”

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi…

Làm con dâu hụt 3 năm, khi đi lấy chồng tôi được mẹ bạn trai cũ cho chiếc túi, mở ra không tin nổi

Cứ tưởng giữa chúng tôi sẽ mãi chỉ là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hụt nhưng khi mở chiếc túi ra, thấy thứ bên…

Tỉnh dậy nửa đêm không thấy chồng bên cạnh, vợ ra ban công rồi phát hiện giọng nói k:i:nh h:o:à:ng, con người thật mà anh ta che giấu suốt thời gian qua

Khi lấy Hùng, ai cũng mừng cho Mai vì cưới được người chồng đẹp trai, tốt bụng, hiền lành. Ngờ đâu, trong cuộc hôn nhân này, Mai…

Sống với bạn gái 1 tháng, phát hiện thứ nước chảy ra từ căn phòng trống, tôi h:ã:i h:ù:ng “bỏ của chạy lấy người”

Cô ấy chỉ được mỗi vẻ đẹp bên ngoài, còn những mặt khác đều có vấn đề hay nói chính xác là bị khuyết tật. Suốt 1…

Từ 1/5/2024: Người có đủ 2 điều kiện này xây nhà trên đất nông nghiệp chẳng lo bị phạt 500 triệu, đó là những ai?

Những trường hợp nào xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ không lo bị phạt, hãy cũng tìm hiểu nhé! Trường hợp nào xây nhà trên đất…

Tiếp viên hàng không rất thích mang theo một quả chuối lên máy bay, họ ăn hay để làm gì mà bí mật đến vậy?

Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ. Vì…