×
×

NS Hoàng Sơn vén màn sự thật rối ren của showbiz: Chia bè kết phái, nói xấu rồi hãm hại nhau, phải ‘ngọt nhạt’ mới có vai diễn

Nam nghệ sĩ gạo cội Hoàng Sơn có những phát ngôn đầy thẳng thắn, trải lòng chuyện nghề và những góc khuất đằng sau hào quang của showbiz, cho biết có nhiều thứ không hào nhoáng như khán giả nhìn thấy.

Hoàng Sơn là nam diễn viên gạo cội, từ lâu đã quen mặt với khán giả, đặc biệt là khán giả truyền hình qua nhiều vai diễn ấn tượng. Anh được biết đến với lối diễn hài hước, cũng tham gia góp mặt trong nhiều lĩnh vực như sân khấu hài, web drama. Tích cực hoạt động trong nghệ thuật đã hàng chục năm, giờ đây cái tên Hoàng Sơn cũng đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng công chúng.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn vén màn sự thật showbiz: Bè phái, hãm hại nói xấu nhau, nịnh nọt để có vai diễn - Hình 1

Thời gian qua, nam nghệ sĩ cũng dần ít xuất hiện trên truyền hình, lý do được biết là Hoàng Sơn là đang tập trung làm việc tại một tập đoàn vận tải, phụ trách về truyền thông và quảng cáo. Nếu có được những lời mời phù hợp và sắp xếp được thời gian, anh cũng sẽ tham gia để đỡ nhớ nghề. Từng trải lòng về quá trình làm nghề, Hoàng Sơn cho biết để sống và trụ được với nghệ thuật sẽ rất khó, nếu không có đam mê.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn vén màn sự thật showbiz: Bè phái, hãm hại nói xấu nhau, nịnh nọt để có vai diễn - Hình 2

Nói thêm về cuộc sống nghệ sĩ, Hoàng Sơn giãi bày: “Để nghệ sĩ sống bằng thu nhập của nghề diễn thì chật vật lắm. Không riêng tôi mà đa số các anh em nghệ sĩ đều tìm thêm việc để làm. Nếu sống một mình thì không sao nhưng để nuôi cả gia đình bằng nghề diễn thì khó khăn. Mình phải xoay xở đủ nghề để lo cho cuộc sống gia đình”.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn vén màn sự thật showbiz: Bè phái, hãm hại nói xấu nhau, nịnh nọt để có vai diễn - Hình 3

Hiện tại, đã trải qua hơn 40 năm sống với nghề diễn viên, nhưng đến nay Hoàng Sơn vẫn chưa có danh hiệu nào cho riêng mình. Nam nghệ sĩ bảo anh không chạnh lòng, trái lại thấy vui vì không quá lo nghĩ đến chuyện lợi danh. Nhiều đồng nghiệp, khán giả cũng quý mến, gọi anh là “danh hài”. Thế nhưng anh từ chối vì quan niệm danh xưng này quá lớn lao.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn vén màn sự thật showbiz: Bè phái, hãm hại nói xấu nhau, nịnh nọt để có vai diễn - Hình 4

Mới đây, xuất hiện trong một buổi phỏng vấn với báo chí, Hoàng Sơn cũng giãi bày thêm về những góc khuất trong nghệ thuật. Nhiều khán giả nghe được ai nấy cũng đều phải sốc, bởi những hào nhoáng bên ngoài chỉ là vỏ bọc, bởi thật sự bên trong vẫn có nhiều khía cạnh đen tối, tâm địa của nhiều người không tốt như công chúng nhìn thấy.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn vén màn sự thật showbiz: Bè phái, hãm hại nói xấu nhau, nịnh nọt để có vai diễn - Hình 5

Theo đó, Hoàng Sơn cho biết bản thân có một thời kỳ bỗng nhiên anh không có bất kỳ một lời mời đóng phim nào, đóng băng mọi thứ và không có dự án mới, cảm thấy quái lạ và rất bất ngờ khi biết được sự thật. “Sau khi tôi tìm hiểu thì mới biết có một số người, họ không ưa mình, họ ghét mình. Dự án nào có mình thì họ sẽ gạc ra. Điều đó rất hay xảy ra và tôi cho rằng đó là những trò tiểu nhân”, nam nghệ sĩ kể.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn vén màn sự thật showbiz: Bè phái, hãm hại nói xấu nhau, nịnh nọt để có vai diễn - Hình 6

Trình bày thêm những suy nghĩ của bản thân, Hoàng Sơn cho biết: “Nghệ thuật nó rất công bằng. Những kẻ bất tài, vô dụng thì họ cũng bao giờ nghĩ đến những trò tiểu nhân như vậy. Tôi không tham gia được chương trình đó thì tôi tham gia chương trình khác. Có những người làm chương trình, họ đàng hoàng, họ làm vì cái tâm, họ mời mình dù ai nói bất cứ điều gì thì họ thấy hợp họ vẫn sẽ mời. Thì tôi chỉ làm việc với những người như vậy. Bởi họ biết trân trọng nghệ thuật chân chính”.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn vén màn sự thật showbiz: Bè phái, hãm hại nói xấu nhau, nịnh nọt để có vai diễn - Hình 7

Chưa dừng lại ở đó, nghệ sĩ Hoàng Sơn còn vén màn thêm nhiều bí mật của giới showbiz. Cho biết những trò hãm hại, bè phái hay nịnh nọt sẽ có rất nhiều trong nghề này. Bản thân anh cũng không hề thích và chưa bao giờ cổ vũ hay đi theo con đường đó để được nổi tiếng. Anh cho biết, cũng vì lý do này mà trong nghề anh bị rất nhiều người ghét.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn vén màn sự thật showbiz: Bè phái, hãm hại nói xấu nhau, nịnh nọt để có vai diễn - Hình 8

“Từ thời điểm tôi trên đỉnh cao sự nghiệp cho đến hiện tại vẫn còn rất nhiều người ghét. Bởi vì tôi là người không thích kiểu nịnh nọt, muốn được vai diễn phải xin xỏ, luồn cúi, dùng mọi chiêu trò, thủ đoạn, cung phụng hay làm nhiều điều cho người ta. Hay là nói bên này để hại bên kia, phe nhóm nói xấu nhau. Tôi không bao giờ rớ vô những chuyện đó và tôi rất ghét”, Hoàng Sơn chia sẻ.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn vén màn sự thật showbiz: Bè phái, hãm hại nói xấu nhau, nịnh nọt để có vai diễn - Hình 9

Nam nghệ sĩ cũng đưa ra nhận định, cho rằng nếu nhà sản xuất họ thấy được sự tiềm năng, năng lực của bản thân thì họ sẽ chủ động mời. Bạn bè trong showbiz của anh cũng không có nhiều, Hoàng Sơn chỉ có những người bạn ở ngoài, không làm nghệ thuật và đã chơi gắn bó đến nay đã vài chục năm. Anh cho biết thêm, trong showbiz chỉ có Nhật Cường hay Phước Sang là vài người bạn thân của anh.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn vén màn sự thật showbiz: Bè phái, hãm hại nói xấu nhau, nịnh nọt để có vai diễn - Hình 10

Với những phát ngôn của nghệ sĩ Hoàng Sơn, khán giả ai nấy cũng đều phải xôn xao chú ý, nhận ra nhiều mặt trái của showbiz, những sự đấu đá, ganh ghét lẫn nhau trong môi trường nghệ thuật.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn vén màn sự thật showbiz: Bè phái, hãm hại nói xấu nhau, nịnh nọt để có vai diễn - Hình 11

Related Posts

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười “trời đã giúp mình”

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi…

Làm con dâu hụt 3 năm, khi đi lấy chồng tôi được mẹ bạn trai cũ cho chiếc túi, mở ra không tin nổi

Cứ tưởng giữa chúng tôi sẽ mãi chỉ là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hụt nhưng khi mở chiếc túi ra, thấy thứ bên…

Tỉnh dậy nửa đêm không thấy chồng bên cạnh, vợ ra ban công rồi phát hiện giọng nói k:i:nh h:o:à:ng, con người thật mà anh ta che giấu suốt thời gian qua

Khi lấy Hùng, ai cũng mừng cho Mai vì cưới được người chồng đẹp trai, tốt bụng, hiền lành. Ngờ đâu, trong cuộc hôn nhân này, Mai…

Sống với bạn gái 1 tháng, phát hiện thứ nước chảy ra từ căn phòng trống, tôi h:ã:i h:ù:ng “bỏ của chạy lấy người”

Cô ấy chỉ được mỗi vẻ đẹp bên ngoài, còn những mặt khác đều có vấn đề hay nói chính xác là bị khuyết tật. Suốt 1…

Từ 1/5/2024: Người có đủ 2 điều kiện này xây nhà trên đất nông nghiệp chẳng lo bị phạt 500 triệu, đó là những ai?

Những trường hợp nào xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ không lo bị phạt, hãy cũng tìm hiểu nhé! Trường hợp nào xây nhà trên đất…

Tiếp viên hàng không rất thích mang theo một quả chuối lên máy bay, họ ăn hay để làm gì mà bí mật đến vậy?

Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ. Vì…