×
×

Nợ như chúa chổm nhưng 4 tháng Dương Cẩm Lynh đã ‘đá’ ngon ơ 3 tỷ tiền nợ, khẳng định cái gì có trong đầu sẽ nằm gọn trong tay

Dương Cẩm Lynh cho biết hiện tại cô đã trả nợ được 3 tỷ đồng. Nữ diễn viên tích cực livestream, bán hàng để thanh toán các khoản nợ nần còn lại. Dự kiến, hết năm nay cô sẽ trả hết nợ.

Chia sẻ với truyền thông, Dương Cẩm Lynh cho biết 4 tháng qua, cuộc sống của mẹ con cô thay đổi hoàn toàn sau biến cố nợ nần. Nữ diễn viên phải bán nhà, xe và nhiều món đồ hàng hiệu để trả bớt các khoản nợ.

Dương Cẩm Lynh: 4 tháng trả hết 3 tỷ tiền nợ, hé lộ chuyện được nhiều người đàn ông ngỏ ý giúp đỡ - Hình 1

Ngoài ra, cô tích cực livestream bán hàng theo yêu cầu từ các nhãn hàng. Hiện tại, Dương Cẩm Lynh đã trả nợ được khoảng 3 tỷ đồng, ngoài số tiền 300 triệu đồng thanh toán xong vào giữa tháng 1. Cô dự kiến sẽ thanh toán số tiền nợ 3 tỷ đồng còn lại trong một năm tới.

Diễn viên cho biết scandal là cú sốc lớn những đã không lấy đi của cô tất cả. Sau khi bị bôi nhọ danh dự, mất vai diễn và hợp đồng quảng cáo, cô được bù lại những cơ hội công việc khác. Theo cô, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến cô đề nghị hợp tác. “Trước đây, mọi người chỉ biết tôi trong vai trò diễn viên. Khi thấy tôi vừa khóc vừa livestream thanh lý đồ, họ đồng cảm, tạo điều kiện cho tôi kiếm tiền”, cô bày tỏ.

Dương Cẩm Lynh: 4 tháng trả hết 3 tỷ tiền nợ, hé lộ chuyện được nhiều người đàn ông ngỏ ý giúp đỡ - Hình 2

Hiện tại, lịch làm việc của Dương Cẩm Lynh dày đến mức cô không thể đi đóng phim. Cô thừa nhận trước đây, nghệ thuật là tất cả đối với cô nhưng hiện tại, dù đạo diễn mời cô cũng không dám nhận vì đi phim phải xa con dài ngày, không thể tiếp tục những công việc đang làm.

Dương Cẩm Lynh thấy may mắn vì bên cạnh công việc tốt, cô được các chủ nợ thông cảm. “Biết tôi một mình nuôi hai con nhỏ lại gồng gánh khoản nợ mấy tỷ đồng, họ thương, sẵn sàng giảm hoặc miễn lãi. Tôi biết ơn điều đó”, cô nói. Tuy vậy, cô không cho phép bản thân thong thả mà tự đặt mục tiêu phải thanh toán khoản nợ sớm nhất.

Dương Cẩm Lynh: 4 tháng trả hết 3 tỷ tiền nợ, hé lộ chuyện được nhiều người đàn ông ngỏ ý giúp đỡ - Hình 3

Làm việc cật lực với thu nhập khá nhưng tháng nào Dương Cẩm Lynh cũng trả nợ hết sạch. Song cô không cho đó là điều đáng buồn mà thấy mừng vì mỗi ngày gánh nặng vơi đi một ít. “Tôi vui, nhẹ nhõm khi những con số trong sổ nợ giảm dần. So với việc ‘vay chỗ nọ đ.ập chỗ kia’, kiếm được tiền trả nợ là quá hạnh phúc rồi”, Dương Cẩm Lynh cho hay. Cô cũng kể lại quãng thời gian stress triền miên vì không có thu nhập do dịch bệnh, trong khi vẫn phải nuôi con, lo cho gia đình và đối phó với chủ nợ.

Dương Cẩm Lynh nhìn lại những thăng trầm trong cuộc đời mình và nghiệm ra rằng khó khăn cũng là cách thử sức bản thân. Vượt qua rồi, cô mới thấy sức chịu đựng của con người là không giới hạn. Cô cũng biết ơn khán giả đã thấu hiểu, không quay lưng khi nghệ sĩ gặp biến cố. Thậm chí, nhiều bày tỏ sự thương xót, cho tiền, tặng quà và mời mẹ con cô đi du lịch nhưng cô từ chối. “Sau những chật vật về tài chính, tôi làm quen cuộc sống tối giản, tiết chế chi tiêu để không rơi vào cảnh khó khăn thêm lần nữa”, cô nói.

Dương Cẩm Lynh: 4 tháng trả hết 3 tỷ tiền nợ, hé lộ chuyện được nhiều người đàn ông ngỏ ý giúp đỡ - Hình 4

Không chỉ khán giả, theo Dương Cẩm Lynh, nhiều người đàn ông có điều kiện cũng tìm đến cô mong chia sẻ gánh nặng. Nhưng cô luôn lảng tránh vì thấy sợ, ánh ảnh bởi những tổn thương từ cuộc tình dữ dội vừa qua. Cô thấy dành nhiều năm cho chuyện yêu đương như vậy đã đủ. Bây giờ, cô chỉ muốn chăm sóc bản thân, dành thời gian cho con cái, gia đình.

Trong tương lai, khi giải quyết xong nợ nần, Dương Cẩm Lynh muốn tạo dựng một mô hình kinh doanh riêng. Từng đầu tư thất bại, cô tích lũy được kinh nghiệm để tự tin làm tốt ở lần kế tiếp. Mặt khác, cô thấm thía nỗi vất vả khi cạn kiệt tài chính nên muốn phát triển để các con có cuộc sống ổn định hơn về sau này.

Dương Cẩm Lynh: 4 tháng trả hết 3 tỷ tiền nợ, hé lộ chuyện được nhiều người đàn ông ngỏ ý giúp đỡ - Hình 5

Trước đó, vào tháng 1, diễn viên Dương Cẩm Lynh xác nhận với truyền thông bị chủ nợ chặn đường đòi tiền. Video ghi lại cảnh nữ diễn viên bị đòi nợ lan truyền trên mạng xã hội tối 8/1.

Nữ diễn viên giải thích hiện cô nợ khoảng 6 tỷ đồng từ nhiều người. Riêng người xuất hiện trong đoạn video đang lan truyền, Dương Cẩm Lynh vay 300 triệu đồng. Nữ diễn viên đã trả cho người này 190 triệu đồng và hiện còn nợ 110 triệu đồng. Hàng tháng cô phải cho chủ nợ 20 triệu đồng, tuy nhiên tháng này cô trả chậm 5 ngày nên bị đòi nợ.

Dương Cẩm Lynh: 4 tháng trả hết 3 tỷ tiền nợ, hé lộ chuyện được nhiều người đàn ông ngỏ ý giúp đỡ - Hình 6

“Tôi trả cho người này nhiều tháng qua. Nhưng tháng này, tôi bị chậm 5 ngày. Tôi không hề trốn nợ mà vẫn livestream bán hàng, nghe điện thoại đàng hoàng. Vừa rồi, tôi trả chậm gốc lẫn lãi vì chưa xoay kịp. Lúc đó, họ đến nhà tôi và giả vờ là giao hàng để gọi tôi xuống. Tôi vừa xuống, họ giữ tay chân. Lúc đó, tôi đưa ra cam kết và bằng chứng chuyển khoản hàng tháng nên công an phường 12, quận 10 hòa giải. Hôm nay, tôi đã chuyển khoản xong tiền cho họ nhưng tôi không ngờ họ đăng hình ảnh tôi lên mạng xã hội như vậy”, Dương Cẩm Lynh nói.

Dương Cẩm Lynh: 4 tháng trả hết 3 tỷ tiền nợ, hé lộ chuyện được nhiều người đàn ông ngỏ ý giúp đỡ - Hình 7

Related Posts

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười “trời đã giúp mình”

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi…

Làm con dâu hụt 3 năm, khi đi lấy chồng tôi được mẹ bạn trai cũ cho chiếc túi, mở ra không tin nổi

Cứ tưởng giữa chúng tôi sẽ mãi chỉ là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hụt nhưng khi mở chiếc túi ra, thấy thứ bên…

Tỉnh dậy nửa đêm không thấy chồng bên cạnh, vợ ra ban công rồi phát hiện giọng nói k:i:nh h:o:à:ng, con người thật mà anh ta che giấu suốt thời gian qua

Khi lấy Hùng, ai cũng mừng cho Mai vì cưới được người chồng đẹp trai, tốt bụng, hiền lành. Ngờ đâu, trong cuộc hôn nhân này, Mai…

Sống với bạn gái 1 tháng, phát hiện thứ nước chảy ra từ căn phòng trống, tôi h:ã:i h:ù:ng “bỏ của chạy lấy người”

Cô ấy chỉ được mỗi vẻ đẹp bên ngoài, còn những mặt khác đều có vấn đề hay nói chính xác là bị khuyết tật. Suốt 1…

Từ 1/5/2024: Người có đủ 2 điều kiện này xây nhà trên đất nông nghiệp chẳng lo bị phạt 500 triệu, đó là những ai?

Những trường hợp nào xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ không lo bị phạt, hãy cũng tìm hiểu nhé! Trường hợp nào xây nhà trên đất…

Tiếp viên hàng không rất thích mang theo một quả chuối lên máy bay, họ ăn hay để làm gì mà bí mật đến vậy?

Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ. Vì…