×
×

Hoa hậu Hải Dương: Vỡ nợ 100 tỷ phải bán gấp ‘tất tần tật’ tài sản, đổi đời phút chốc vì lấy chồng ngoại quốc

Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, Hoa hậu Hải Dương nhận ra không gì quý giá bằng gia đình. Người đẹp khẳng định bản thân có thể vất vả và chấp nhận bất kỳ thử thách gì, miễn gia đình luôn bên cạnh.

Hoa hậu Hải Dương tên đầy đủ là Nguyễn Trần Hải Dương, sinh năm 1985 tại Khánh Hòa. Cô là cháu ruột của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Năm 2016, Hải Dương tham gia cuộc thi Hoa hậu Áo dài tại Mỹ và giành danh hiệu cao nhất.

Hoa hậu Hải Dương: Vỡ nợ 100 tỷ, bán gấp nhà - xe - hàng hiệu, lấy chồng Hàn hơn 19 t.uổi giờ ra sao? - Hình 1

Ngoài danh xưng Hoa hậu, người đẹp sinh năm 1982 cũng từng là một trong những nhân vật có tiếng trong giới khi giữ bản quyền cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) và Mister Supranational (Nam vương Siêu quốc gia) tại Việt Nam. Tuy nhiên, sau biến cố nợ nần vào năm 2019, Hải Dương tạm rút lui khỏi làng giải trí, cuộc sống của cô cũng kín tiếng hơn rất nhiều.

Trong lần xuất hiện mới đây, Hoa hậu Hải Dương hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình. Cô cho biết mọi thứ đã ổn định hơn, nhưng vẫn có một vài thói quen sinh hoạt phải thay đổi.

Hoa hậu Hải Dương: Vỡ nợ 100 tỷ, bán gấp nhà - xe - hàng hiệu, lấy chồng Hàn hơn 19 t.uổi giờ ra sao? - Hình 2

Thua lỗ 100 tỷ đồng, phải bán 70% hàng hiệu trả nợ

Hải Dương tâm sự: “Năm 2019, công việc kinh doanh của tôi gặp nhiều vấn đề. Tôi gặp sai lầm trong đầu tư sản phẩm, hàng hóa, tiền vốn bị tồn đọng. Tổng số tiền tôi bị ngân hàng siết nợ, tiền thua lỗ làm ăn lên tới 100 tỷ đồng. Tôi bán nhà, bán 70% số hàng hiệu để trả một phần nợ nần. Một số tài sản tôi thế chấp cũng bị ngân hàng thu lại khi đến hạn”.

Hoa hậu Hải Dương: Vỡ nợ 100 tỷ, bán gấp nhà - xe - hàng hiệu, lấy chồng Hàn hơn 19 t.uổi giờ ra sao? - Hình 3

Từng nổi tiếng là người đẹp “dát hàng hiệu”, nhiều lần khoe kim cương, tài sản “khủng”, biến cố nợ nần đã khiến Hải Dương buộc phải thay đổi cách sống xa hoa. Trước đây, cô cùng gia đình sống trong biệt thự 5 tầng rộng 600m2 ở quận 1 (TPHCM). Hiện cô đã bán căn nhà này để chuyển về ở nhà thuê tại quận 7.

“Hiện tại, tôi thuê một căn nhà 4 tầng ở quận 7, TPHCM vừa để kinh doanh vừa để sống cùng ông xã, hai con và mẹ tôi. Cha tôi vẫn ở Khánh Hòa. Tôi vẫn sinh hoạt bình thường, không tằn tiện nhưng cắt giảm các chi phí không cần thiết như mua sắm, đi sự kiện… Cố gắng thu xếp, vun vén mọi thứ tốt nhất. Có thể nói một cách tích cực là công việc và cuộc sống của tôi đang ổn định.

Thay đổi lớn nhất có lẽ là ở chính bản thân tôi. Tôi thấy mọi thứ rõ hơn, học được nhiều điều và trưởng thành sau những vấp ngã. Tôi vẫn duy trì nhịp sống và thói quen sinh hoạt của mình. Thật ra tôi cũng phải tiết chế lại những sở thích của bản thân, và cố dành phần lớn thời gian cho công việc và gia đình. Ngoài điều đó, tôi nghĩ mọi thứ vẫn không thay đổi”, Hoa hậu Hải Dương chia sẻ.

Hoa hậu Hải Dương: Vỡ nợ 100 tỷ, bán gấp nhà - xe - hàng hiệu, lấy chồng Hàn hơn 19 t.uổi giờ ra sao? - Hình 4

Mất 2 năm để Hải Dương xử lý các vấn đề về tài chính và hồi phục lại công việc kinh doanh, cuộc sống. Thời gian đó, cô hoàn toàn không còn xuất hiện trong môi trường showbiz, thậm chí bạn bè cũng hiếm khi gặp gỡ vì toàn bộ đều dành cho công việc.

Ngoài việc điều hành công ty riêng, hiện tại Hải Dương đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc kinh doanh của 2 công ty Hàn Quốc. Trên trang cá nhân, cô cũng thường xuyên cập nhật về công việc kinh doanh của mình và thỉnh thoảng đích thân livestream bán và giao lưu cùng người xem.

Hoa hậu Hải Dương: Vỡ nợ 100 tỷ, bán gấp nhà - xe - hàng hiệu, lấy chồng Hàn hơn 19 t.uổi giờ ra sao? - Hình 5

“Nghĩ lại tôi vẫn còn cảm thấy “nể” mình vì đủ bản lĩnh và vững vàng để vượt qua giai đoạn đó. Tôi nghĩ ai cũng có lúc khó khăn, sai lầm, vậy tại sao phải cố trốn tránh điều đó. Đối với một doanh nhân, tôi càng thấy mình phải mạnh mẽ và rèn luyện sức lực để chấp nhận những khó khăn, biết cách vượt qua và vươn lên.

Giai đoạn đó, tôi dành nhiều thời gian hơn cho công việc, chấp nhận “rút lui về phía sau”, ít xuất hiện trước truyền thông. Tôi không trốn tránh, nhưng tôi cần sử dụng tối đa quỹ thời gian của mình để xử lý công việc tốt nhất.

Hải Dương bây giờ chỉ mong sao gia đình bình an, hạnh phúc, còn bản thân có thể vất vả, miễn gia đình luôn bên cạnh thì mình còn đầy đủ sức mạnh để vượt qua”, nàng Hậu tâm sự.

Hoa hậu Hải Dương: Vỡ nợ 100 tỷ, bán gấp nhà - xe - hàng hiệu, lấy chồng Hàn hơn 19 t.uổi giờ ra sao? - Hình 6

Về ồn ào từng bị Pha Lê tố “quỵt nợ” năm xưa, Hải Dương cho rằng “không còn quan trọng nữa”. Cô nói đây là vấn đề kinh doanh, không liên quan showbiz nên không muốn khán giả bận tâm.

Người đẹp quan niệm con người khó tránh khỏi lúc khó khăn, sai lầm. Qua những thăng trầm, cô rèn luyện được sức chịu đựng, biết rút kinh nghiệm và sửa sai chứ không muốn tránh né điều tiêu cực.

Hoa hậu Hải Dương: Vỡ nợ 100 tỷ, bán gấp nhà - xe - hàng hiệu, lấy chồng Hàn hơn 19 t.uổi giờ ra sao? - Hình 7

Hôn nhân 10 năm với chồng Hàn Quốc hơn 19 t.uổi

Trò chuyện với phóng viên, Hoa hậu Hải Dương cũng chia sẻ thêm về cuộc hôn nhân bên ông xã người Hàn Quốc. Chồng cô là doanh nhân họ Kim, hơn cô 19 t.uổi. Cả hai đều từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 2 năm làm bạn trước khi cưới.

Đến nay sau hơn 10 năm kết hôn, Hải Dương và chồng Hàn Quốc có chung cậu con trai 10 t.uổi. Hằng ngày, cặp đôi bận rộn với công việc kinh doanh nên nhờ sự giúp đỡ của bà ngoại trong chuyện chăm sóc con nhỏ. Hải Dương tiết lộ ông xã đã có gần 20 năm sống và làm việc ở Việt Nam nên rất am hiểu văn hóa địa phương, biết giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Việt.

Hoa hậu Hải Dương: Vỡ nợ 100 tỷ, bán gấp nhà - xe - hàng hiệu, lấy chồng Hàn hơn 19 t.uổi giờ ra sao? - Hình 8

“Ông xã và tôi rất hiểu nhau, cùng chung chí hướng trong kinh doanh. Anh ấy hơn nhiều t.uổi nên suy nghĩ chín chắn, thường xuyên nhường nhịn, biết tôn trọng vợ. Trong thời điểm tôi khó khăn, ông xã là người đồng hành, giúp đỡ tôi về tài chính và mối quan hệ. Dù thế nào đi nữa, tôi cũng là phụ nữ, nếu không có gia đình và chồng san sẻ thì tôi không thể vượt qua biến cố để vực dậy. Tôi là con một nên thường được ưu tiên và cũng có đủ uy tín nên gia đình nội ngoại đã hỗ trợ rất nhiều”, Hải Dương bộc bạch.

Hoa hậu Hải Dương: Vỡ nợ 100 tỷ, bán gấp nhà - xe - hàng hiệu, lấy chồng Hàn hơn 19 t.uổi giờ ra sao? - Hình 9

Về kế hoạch trở lại showbiz, Hải Dương cho biết cô chưa có dự định cụ thể. Trước đây, người đẹp tham gia tổ chức một số cuộc thi hoa hậu, từng nắm bản quyền Miss Supranational Vietnam 2018 và cử Ngọc Châu thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2019. Sau 5 năm, dù không còn hoạt động trong lĩnh vực thi nhan sắc nhưng cô vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Ngọc Châu.

Hoa hậu Hải Dương: Vỡ nợ 100 tỷ, bán gấp nhà - xe - hàng hiệu, lấy chồng Hàn hơn 19 t.uổi giờ ra sao? - Hình 10

Related Posts

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười “trời đã giúp mình”

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi…

Làm con dâu hụt 3 năm, khi đi lấy chồng tôi được mẹ bạn trai cũ cho chiếc túi, mở ra không tin nổi

Cứ tưởng giữa chúng tôi sẽ mãi chỉ là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hụt nhưng khi mở chiếc túi ra, thấy thứ bên…

Tỉnh dậy nửa đêm không thấy chồng bên cạnh, vợ ra ban công rồi phát hiện giọng nói k:i:nh h:o:à:ng, con người thật mà anh ta che giấu suốt thời gian qua

Khi lấy Hùng, ai cũng mừng cho Mai vì cưới được người chồng đẹp trai, tốt bụng, hiền lành. Ngờ đâu, trong cuộc hôn nhân này, Mai…

Sống với bạn gái 1 tháng, phát hiện thứ nước chảy ra từ căn phòng trống, tôi h:ã:i h:ù:ng “bỏ của chạy lấy người”

Cô ấy chỉ được mỗi vẻ đẹp bên ngoài, còn những mặt khác đều có vấn đề hay nói chính xác là bị khuyết tật. Suốt 1…

Từ 1/5/2024: Người có đủ 2 điều kiện này xây nhà trên đất nông nghiệp chẳng lo bị phạt 500 triệu, đó là những ai?

Những trường hợp nào xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ không lo bị phạt, hãy cũng tìm hiểu nhé! Trường hợp nào xây nhà trên đất…

Tiếp viên hàng không rất thích mang theo một quả chuối lên máy bay, họ ăn hay để làm gì mà bí mật đến vậy?

Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ. Vì…