×
×

Elly Trần hé lộ cuộc sống của hai con sau khi chồng ngừng chu cấp, tự thân dựng nên cơ đồ, phản bác tin đồn ‘ăn bám’

Theo lời Elly Trần, cô hoàn toàn có thể nuôi dạy con đủ đầy không cần đến trợ cấp của chồng trong 1 năm qua. Tuy nhiên, cô vẫn đưa ra yêu cầu trợ cấp để bố những đ.ứa t.rẻ thể hiện lương tâm và trách nhiệm với con.

Elly Trần hé lộ cuộc sống của hai con sau khi chồng ngừng chu cấp, phản bác tin đồn ăn bám - Hình 1

Mới đây, Elly Trần nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi khẳng định khoản trợ cấp 250 triệu đồng/tháng là vừa sức với chồng cũ và phù hợp với điều kiện sống của các con cô là Cadice và Alfie. Bà mẹ 2 con chia sẻ: “250 là con số trước dịch, mặc định là như thế. Từ khi dịch nổ ra là 3 năm thì con số đó mặc định xuống còn 150 hoặc dưới 150. Với mặt bằng chung thì Elly không dám đưa ra nhận xét nhưng với tình hình và hoàn cảnh sống của mỗi người khác nhau, thì với công việc của chồng Elly và công việc của Elly thì con số đó là hợp lý cho 2 đứa nhỏ”.

Người đẹp giải thích thêm: “Mình cho đi cái gì mình có thể không dám, mình suy nghĩ. Ví dụ mình muốn sắm cái túi, mình thích dữ lắm luôn nhưng mình thấy nó mắc. Qua bộ đồ của con, nó cũng mắc dữ lắm mà mình sẽ chọn bộ đồ con mình. Thành ra số tiền đó là dành cho con. Khi hôn nhân còn duy trì, thì Elly chắc chắn cái số tiền đó hoàn toàn dành cho con mình. Nhưng nếu sau đó, lỡ con của Elly phải ở cùng ba thì làm sao ai kiểm chứng được cái số tiền đó có dành cho mình không”.

Elly Trần hé lộ cuộc sống của hai con sau khi chồng ngừng chu cấp, phản bác tin đồn ăn bám - Hình 2

Bên dưới bài viết, ngoài những ý kiến bày tỏ sự ủng hộ Elly Trần thì có không ít bình luận trái chiều cho rằng người đẹp đang đòi hỏi một mức trợ cấp quá cao. Thậm chí có người còn công kích Elly Trần “dựa con kiếm tiền”. Cư dân mạng viết: “Em càng nói càng kiến mọi người khinh thường trí tuệ và hiểu biết của em. Chia tay mà em ra giá như buôn bán ngoài chợ vậy à. Giá trị em chỉ vậy! Giờ chồng em nuôi con rồi em chu cấp 250 đi!”, “Hết dựa chồng rồi dựa con, sống chán thế bà chị”, “250 triệu/tháng cho 2 đứa tiền gì cho hết bây giờ vậy hả mẹ Elly”,… Elly Trần không ngần ngại đáp trả lại từng bình luận.

Cô bộc bạch: “Xin lỗi 1 vài người chỉ vì con số 250 cho 2 bé nhà mình trước và trong quá trình ly hôn (không 1 đồng cấp dưỡng theo pháp luật từ ba 2 bé suốt gần 1 năm và mẹ phải thanh toán 100% hóa đơn từ nhỏ đến lớn dù không có ba). Nên là cho dù hiểu hay không hiểu cũng xin đừng xuyên tạc, tẩy trắng, nhiễu thông tin để gây đau đớn cho 3 mẹ con nữa”.

Elly Trần hé lộ cuộc sống của hai con sau khi chồng ngừng chu cấp, phản bác tin đồn ăn bám - Hình 3

Elly Trần hé lộ cuộc sống của hai con sau khi chồng ngừng chu cấp, phản bác tin đồn ăn bám - Hình 4

Elly Trần hé lộ cuộc sống của hai con sau khi chồng ngừng chu cấp, phản bác tin đồn ăn bám - Hình 5

Elly Trần hé lộ cuộc sống của hai con sau khi chồng ngừng chu cấp, phản bác tin đồn ăn bám - Hình 6

Trên trang cá nhân, bà mẹ 2 con cũng có chia sẻ dài về khoản trợ cấp 250 triệu đồng/tháng. Cô viết: “Bình luận ngộ nghĩnh ha, chắc đa phần người bình luận chưa trải nghiệm hoàn cảnh rồi. Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi khác, nên đừng so sánh mức độ chi tiêu sinh hoạt của nhà mình với nhà hàng xóm, rõ ràng ha! Với vai trò làm mẹ Elly trên tinh thần vẫn muốn con có ba, nhưng không phải chỉ vì số tiền chu cấp theo nghĩa vụ pháp luật của cha mà muốn đưa 2 đứa nhỏ vào môi trường lệch lạc như thế nào thì mẹ cũng phải ngậm mồm chấp nhận (Cái này mẹ mới vô trách nhiệm nè!).

Gần cả 1 năm không một đồng từ chồng thì Elly cũng là chính là người đứng ra chi trả 100% các khoản từ nhỏ đến lớn cho các con, Elly có để con thiếu hụt centimet nào không? (Cái này mới là bản lĩnh nè!). Thậm chí 2 đứa còn được đi học thêm những lớp mà ba từng không cho đi học (nếu không cho 2 con qua ngủ lại với bồ ba), cụ thể ở đây là lớp Tiếng Việt và những lớp khác… 250 với Elly nó là con số trong khả năng mình kiếm được không cần chồng. Nhưng cần ở đây cao hơn con số là lương tâm trách nhiệm với con trẻ. Vậy thôi!”.

Elly Trần hé lộ cuộc sống của hai con sau khi chồng ngừng chu cấp, phản bác tin đồn ăn bám - Hình 7

Elly Trần hé lộ cuộc sống của hai con sau khi chồng ngừng chu cấp, phản bác tin đồn ăn bám - Hình 8

Elly Trần hé lộ cuộc sống của hai con sau khi chồng ngừng chu cấp, phản bác tin đồn ăn bám - Hình 9

Theo lời Elly Trần, cô hoàn toàn có thể nuôi dạy con đủ đầy không cần đến trợ cấp của chồng trong 1 năm qua. Tuy nhiên, cô vẫn đưa ra yêu cầu trợ cấp để bố những đ.ứa t.rẻ thể hiện lương tâm và trách nhiệm với con. Rất nhiều người đồng tình với quan điểm của Elly Trần, đồng thời thấu hiểu việc 2 nhóc tỳ học trường quốc tế nên học phí sẽ cao hơn mặt bằng chung.

Elly Trần và chồng tên Dane Fort – mang quốc tịch Mỹ – lên xe hoa vào tháng 12/2011. Cặp đôi có hai con chung tên Cadie và Alfie. Hôn nhân của Elly Trần xảy ra trục trặc vào năm 2019, khi đó, cả hai đã ly thân, nữ diễn viên sống cùng hai con. Đến cuối năm 2022, cô đưa ra quyết định ly hôn.

Trước đó, Elly Trần từng tố chồng “vô nhân tính”, ép buộc cô phải cho hai nhóc tỳ gặp và ngủ lại cùng nhân tình của anh, “nếu không sẽ không đóng tiền học cho hai đứa”. Ngoài ra, Elly Trần cho biết, cô từng bị chồng đe dọa dùng tiền để chèn ép.

Elly Trần hé lộ cuộc sống của hai con sau khi chồng ngừng chu cấp, phản bác tin đồn ăn bám - Hình 10

Related Posts

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười “trời đã giúp mình”

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi…

Làm con dâu hụt 3 năm, khi đi lấy chồng tôi được mẹ bạn trai cũ cho chiếc túi, mở ra không tin nổi

Cứ tưởng giữa chúng tôi sẽ mãi chỉ là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hụt nhưng khi mở chiếc túi ra, thấy thứ bên…

Tỉnh dậy nửa đêm không thấy chồng bên cạnh, vợ ra ban công rồi phát hiện giọng nói k:i:nh h:o:à:ng, con người thật mà anh ta che giấu suốt thời gian qua

Khi lấy Hùng, ai cũng mừng cho Mai vì cưới được người chồng đẹp trai, tốt bụng, hiền lành. Ngờ đâu, trong cuộc hôn nhân này, Mai…

Sống với bạn gái 1 tháng, phát hiện thứ nước chảy ra từ căn phòng trống, tôi h:ã:i h:ù:ng “bỏ của chạy lấy người”

Cô ấy chỉ được mỗi vẻ đẹp bên ngoài, còn những mặt khác đều có vấn đề hay nói chính xác là bị khuyết tật. Suốt 1…

Từ 1/5/2024: Người có đủ 2 điều kiện này xây nhà trên đất nông nghiệp chẳng lo bị phạt 500 triệu, đó là những ai?

Những trường hợp nào xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ không lo bị phạt, hãy cũng tìm hiểu nhé! Trường hợp nào xây nhà trên đất…

Tiếp viên hàng không rất thích mang theo một quả chuối lên máy bay, họ ăn hay để làm gì mà bí mật đến vậy?

Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ. Vì…