×
×

Sao Việt kể chuyện “b.ùa n.gải”: Người sụt 20kg, người mất giọng, thần sắc như m.ất h.ồn

Phương Thanh tố bị Đàm Vĩnh Hưng “chơi ngải” khiến sức khỏe ngày càng đi xuống

Sự việc này từng gây chấn động cả làng giải trí vào thời điểm năm 2010. Khi ấy, giọng ca Trống vắng chia sẻ với báo giới chuyện bị người quen “chơi bẩn” dùng bùa ngải làm tê dại thân xác, khiến sức khoẻ ngày càng đi xuống.

Khi ấy, Phương Thanh nói: “Đầu tiên là xương bả vai của tôi nhức mỏi liên tục gần 1 tháng, tôi ngồi vai cứ rút lại, uống thuốc cũng chẳng đỡ. Sau đó, đầu tôi đau như ai cầm đinh đóng vào, mắt tự dưng mờ và 2 tai thông nhau, lúc nào cũng ù ù trong đầu. Ngay trước khi diễn ra ‘Mưa show’, tôi thấy vòng 1 của mình to một cách bất thường và không thể ngủ được vì tức ngực. Có lúc giọng khản đặc không hát được ra hơi, toàn tiếng gió, nốt cao cũng không lên được”.

Sao Việt kể chuyện amp;#34;bùa ngảiamp;#34;: Người sụt 20kg, người mất giọng, thần sắc như mất hồn - 1

Phương Thanh từng chia sẻ việc sức khoẻ đi xuống trầm trọng, đau nhức cơ thể vì có người hại bằng bùa ngải. Về sau, cô khẳng định đó là Đàm Vĩnh Hưng.

Đến năm 2014, Phương Thanh cho biết đã tìm được thầy hoá giải, nhưng sốc hơn là việc cô tố đích danh “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng là người đứng sau việc này.

Phương Thanh khẳng định: “Bây giờ tôi phải gọi bạn là gì đây. Bằng tên thì không thể vì không còn thân mật (thảo mai) lắm. Tôi không làm được. Tôi gọi là 8Đàm nhé, tôi không kêu là Mr Đàm đâu… Tôi đã nói thẳng với bạn là: ‘Tôi biết tôi bị bùa, ngải là do bạn và mẹ bạn chơi tôi. Mà cái này là ném đá giấu tay và không có bằng chứng nên chơi qua chơi lại là huề…’ Bạn còn nhớ không? Hơn 6 năm rồi, lúc đó bạn ngồi im lặng”.

Tuy nhiên sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng bác bỏ thông tin này. “Tôi dám lấy cả sinh mạng của mình, của tất cả những người tôi yêu quý để thề độc rằng tôi chưa bao giờ làm hại ai bằng bùa ngải. Chuyện đó không có thật và tôi dám lấy tất cả mọi thứ tôi có để tuyên thệ, bạn có thể hiểu được ý nghĩa của nó như thế nào”, “ông hoàng nhạc Việt” nhắn gửi tới Phương Thanh.

Sao Việt kể chuyện amp;#34;bùa ngảiamp;#34;: Người sụt 20kg, người mất giọng, thần sắc như mất hồn - 3

Năm 2018, lần hiếm hoi Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh đứng chung sân khấu. Nhiều nguồn tin cho biết mối quan hệ của họ đã tốt đẹp hơn trước.

Bảo Thy kể chuyện bị hại tới mất giọng, thần sắc tàn tạ, phải lui về ở ẩn một thời gian

Năm 2017, trở lại showbiz sau thời gian dài “biến mất”, Bảo Thy cho biết quãng thời gian vừa qua rất tồi tệ với cô. Nữ ca sĩ liên tục gặp sự cố trong các show diễn và khẳng định mình bị “chơi ngải” khiến giọng hát bị khàn không rõ lý do, thần kinh chập chờn, sức khoẻ đi xuống, sự nghiệp “đóng băng” từ năm 2013 – 2015.

“Có những ngày tôi gọi thu âm cho các phòng thu, buổi sáng giọng vẫn rất trong trẻo nhưng đến khi thu thì tự dưng ho liên tục và giọng rất khàn. Chính anh Dương Khắc Linh và Trang Pháp từng chứng kiến điều đó. Nhưng kỳ lạ, khi về đến nhà thì mọi thứ lại ổn, giọng tôi lại trong trẻo như thường”, Bảo Thy kể.

Sao Việt kể chuyện amp;#34;bùa ngảiamp;#34;: Người sụt 20kg, người mất giọng, thần sắc như mất hồn - 4

Cô cho biết mình thường xuyên mắc chứng mất ngủ, thần kinh chập chờn, lơ lửng, mông lung trong khoảng 2 năm.

Bảo Thy khẳng định: “Rất nhiều anh chị trong giới có nói nhìn sắc mặt của tôi rất tối tăm, nhìn mình có vấn đề. Hầu như mỗi ngày giấc ngủ của tôi bắt đầu lúc 3h sáng và tỉnh dậy lúc 9, 10h sáng. Và giấc ngủ của tôi rất là khó. Đầu óc của tôi hay bị mông lung, nửa ảo nửa thật, chập chờn, không biết mình đang mơ hay đang thật. Có những buổi sáng tỉnh dậy, tôi mơ nhưng tôi tưởng như sự việc đó mới xảy ra ngày hôm qua”.

NTK Đỗ Mạnh Cường, người mẫu Lê Thuý bị “chơi ngải” phá hoại công việc 

Tháng 4/2014, trong một show diễn thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường, người mẫu Lê Thuý gặp sự cố về sức khỏe. Bước ra khoảng hơn 100m của đường catwalk, cô đi loạng choạng, không đứng vững. Được khán giả liên tục vỗ tay để lấy lại tinh thần nhưng Lê Thúy vẫn có vẻ bị đuối và phải nhờ đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp nam dìu bước. Sau đó, nữ người mẫu đã được đưa vào hậu trường cấp cứu.

Sao Việt kể chuyện amp;#34;bùa ngảiamp;#34;: Người sụt 20kg, người mất giọng, thần sắc như mất hồn - 5

Lê Thuý gặp sự cố trên sân khấu lúc trình diễn. Sau đó, cô chụp lại bức ảnh về những vết tích đằng sau cổ, cho là mình bị “yểm bùa”.

Sau đó, cả NTK Đỗ Mạnh Cường và Lê Thúy đã khẳng định bị người khác dùng bùa ngải để hãm hại nhằm nhấn chìm sự nghiệp. Đỗ Mạnh Cường bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân với nội dung khẳng định chuyện này là có thật và hé lộ anh còn có clip ghi lại cảnh “lấy ngải” ra khỏi người:

“Chẳng lẽ giờ tung cái clip lấy bùa ngải ra cho mấy anh hùng bàn phím im hết đi, không biết thì đừng có nói nhiều, bao giờ chính mấy cưng bị thì biết hén… Đừng có ngồi đó mà nói theo kiểu thời đại nào rồi mà còn tin mấy chuyện bùa ngải.

Chúng tôi bị hãm hại thì chúng tôi biết, chúng tôi nói để mọi người cảnh giác chứ không phải nói để thương hại nên không có rảnh để bịa ra mấy câu chuyện này… Nói thêm một lần nữa, đứa nào chơi tôi, tôi biết hết, nên tôi có bị làm sao thì ngày hôm sau cũng đi theo luôn hén, đừng tưởng hại người mà được sống yên thân…”.

Việt Quang sụt 20kg, sức khoẻ bị tụt dốc, cho rằng mình bị hại bằng “bùa”

Việt Quang từng là một trong những nghệ sĩ gắn liền với thời niên thiếu của thế hệ 8X, đầu 9X khi sở hữu nhiều bài hit được giới trẻ yêu thích như: Tình ơi, Ngắm trăng, Cà phê buồn, Tình phiêu lãng…

Năm 2007, anh bỗng dưng “mất tích” khỏi làng giải trí sau chuyến lưu diễn trở về từ Mỹ. Nam ca sĩ cho biết nhiều điều xui xẻo cùng ập tới vào thời điểm đó, gây nguy hiểm đến tính mạng, buộc anh phải tạm dừng ca hát một thời gian dài. 7 năm sau, Việt Quang xuất hiện trở lại và chia sẻ việc mình bị kẻ xấu hại tới sụt ký, hát không nổi.

Sao Việt kể chuyện amp;#34;bùa ngảiamp;#34;: Người sụt 20kg, người mất giọng, thần sắc như mất hồn - 6

Năm 2014, Việt Quang trở lại sân khấu, nói rõ về quãng thời gian 7 năm bị hại vì “bùa ngải”.

Trong chia sẻ vào năm 2014, Việt Quang phân trần: “Tôi hiện đại lắm, mỗi lần ai nói chuyện bùa ngải là không tin. Nhưng tôi đột ngột bị mất sức khỏe, dường như mọi sức lực đều biến mất. Từ một thanh niên khỏe mạnh, tôi bỗng dưng ốm o gầy mòn, từ gần 70kg chỉ còn dưới 50kg. Ai cũng đồn tôi nghiện ngập, bệnh tật này nọ dù tôi không hút thuốc, không uống rượu. 

Tôi ngủ không được, ăn không vào, ru rú trong phòng suốt ngày suốt đêm không ra đường. Cứ thấy ánh sáng là tôi bỏ chạy như người bị bệnh dại và mỗi lần tôi định quay trở lại sân khấu là mỗi lần bị phá…”.

“Tôi sợ ánh sáng y hệt mấy người nghiện ma túy vậy, nhưng hên là tôi còn đi tắm được, chứ nếu không người ta nói tôi nghiện thiệt rồi. Tôi không dám ra khỏi nhà, chỉ ru rú ở nhà coi phim, tới lúc nhắm mắt ngủ thì toàn thấy ma quỷ không”, anh cho biết.

Tina Tình ngất xỉu, cơ thể như bị kim đâm, thần sắc mất hồn, cho biết bị đồng nghiệp “dùng bùa”

Trong cuốn tự truyện ra mắt năm 2012, nữ ca sĩ Tina Tình thẳng thắn kể câu chuyện bị kẻ xấu “chơi ngải” đến mức hao mòn thân xác. Chuyện bắt nguồn từ năm 2009, sức khỏe của nữ ca sĩ bỗng dưng sa sút trầm trọng, người không chút sinh khí, đêm không ngủ được vì có cảm giác như ngàn mũi kim đâm vào cơ thể. Thậm chí có lần diễn trên sân khấu, cô bỗng dưng bị ngất, phải cần người khiêng vào hậu trường.

Sao Việt kể chuyện amp;#34;bùa ngảiamp;#34;: Người sụt 20kg, người mất giọng, thần sắc như mất hồn - 7

Tina Tình từng bị ngất khi đang biểu diễn trên sân khấu.

Tina Tình tiết lộ kẻ hãm hại mình là một nữ diễn viên hạng A, từng làm ca sĩ. Vì tranh vai diễn không thành với Tina Tình mà người này đã “chơi ngải” đồng nghiệp của mình. Tina Tình gọi loại ngải mình mắc phải là “bùa ngải Trà Vinh”.

Sau khi được bạn mách nước, Tina Tình đã đi tìm nhà sư để “giải bùa”. Sau 4 lần đi đi về về, cô đã bình phục và quay trở lại với công việc. Để tránh bị “yểm bùa” lần nữa, người đẹp đã xăm một dòng chữ Hán lên lưng.

Related Posts

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười “trời đã giúp mình”

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi…

Làm con dâu hụt 3 năm, khi đi lấy chồng tôi được mẹ bạn trai cũ cho chiếc túi, mở ra không tin nổi

Cứ tưởng giữa chúng tôi sẽ mãi chỉ là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hụt nhưng khi mở chiếc túi ra, thấy thứ bên…

Tỉnh dậy nửa đêm không thấy chồng bên cạnh, vợ ra ban công rồi phát hiện giọng nói k:i:nh h:o:à:ng, con người thật mà anh ta che giấu suốt thời gian qua

Khi lấy Hùng, ai cũng mừng cho Mai vì cưới được người chồng đẹp trai, tốt bụng, hiền lành. Ngờ đâu, trong cuộc hôn nhân này, Mai…

Sống với bạn gái 1 tháng, phát hiện thứ nước chảy ra từ căn phòng trống, tôi h:ã:i h:ù:ng “bỏ của chạy lấy người”

Cô ấy chỉ được mỗi vẻ đẹp bên ngoài, còn những mặt khác đều có vấn đề hay nói chính xác là bị khuyết tật. Suốt 1…

Từ 1/5/2024: Người có đủ 2 điều kiện này xây nhà trên đất nông nghiệp chẳng lo bị phạt 500 triệu, đó là những ai?

Những trường hợp nào xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ không lo bị phạt, hãy cũng tìm hiểu nhé! Trường hợp nào xây nhà trên đất…

Tiếp viên hàng không rất thích mang theo một quả chuối lên máy bay, họ ăn hay để làm gì mà bí mật đến vậy?

Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ. Vì…