×
×

Phép màu không đến với Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công lên bàn thờ sau 3 năm, được bố mẹ làm cơm cúng

Preview Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 55 hé lộ cảnh cả nhà ông Toại đứng trước bàn thờ và nói về Công.

Dù đã gần hết phim nhưng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vẫn luôn biết cách khiến khán giả phải hồi hộp. Trong preview Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 55 vừa được nhà đài công bố, bất ngờ xuất hiện tình huống ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) – bà Cúc (NSND Lan Hương) đứng trước bàn thờ với gương mặt trĩu nặng tâm sự.

Cạnh đó, cô con dâu cả của họ là Phương (Kiều Anh) đứng nhìn mâm cơm cúng rồi nhỏ giọng nói anh Công không thích ăn thịt gà luộc mà chỉ thích ăn đậu xanh thôi.

Phép màu không đến với Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công lên bàn thờ sau 3 năm, được bố mẹ làm cơm cúng? - 1

Phép màu không đến với Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công lên bàn thờ sau 3 năm, được bố mẹ làm cơm cúng? - 3

Khi không khí trầm xuống, Hà (Lan Phương) liền phá vỡ sự im lặng: “Con nghĩ chính ra anh Công là sướng nhất đấy ạ. Cả nhà mình phục vụ xong anh ý chỉ cần đến giờ là ăn thôi”. Chi tiết này khiến người hâm mộ không khỏi thót tim, phải chăng Công đã qua đời?

Phép màu không đến với Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công lên bàn thờ sau 3 năm, được bố mẹ làm cơm cúng? - 4

Trước đó, ca phẫu thuật của Công đã diễn ra rất thành công khiến cả nhà vỡ òa hạnh phúc. Ngày đón anh cả xuất viện, ai nấy đều vui mừng. Trong phần credit của phim cũng hé lộ hình ảnh các thành viên nhà ông Toại tham gia lễ trưởng thành của bé Long (Gia Nghĩa) sau vài năm, Công có mặt và tóc đã mọc lại. Chi tiết này vốn hứa hẹn 1 đoạn kết viên mãn cho Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Bên cạnh đó, trích đoạn giới thiệu Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 55 còn có cảnh mọi người tụ tập lại để chúc mừng Công tai qua nạn khỏi. Trong lúc đầm ấm, Danh (Thanh Sơn) đem trả lại Công tờ di chúc mà trước khi lên bàn mổ anh đã trao lại cho các em.

Phép màu không đến với Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công lên bàn thờ sau 3 năm, được bố mẹ làm cơm cúng? - 5

Phép màu không đến với Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công lên bàn thờ sau 3 năm, được bố mẹ làm cơm cúng? - 6

Hà lập tức nổi cơn tò mò, quay sang hỏi chồng: “Cái gì thế, phong bì tiền à?”. Thành (Doãn Quốc Đam) tủm tỉm cười tiết lộ: “Đây là thư tay, anh ý viết trong tâm trạng rối bời, khóc lóc trước khi lên bàn mổ”. Nghe vậy, Công vừa ngại vừa tức nên quát nhẹ: “Khóc lúc nào?”. Nhưng bà Cúc đã đề nghị anh đọc cho cả nhà nghe xem nội dung ra sao.

Phép màu không đến với Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công lên bàn thờ sau 3 năm, được bố mẹ làm cơm cúng? - 7

Phép màu không đến với Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công lên bàn thờ sau 3 năm, được bố mẹ làm cơm cúng? - 8

Lát sau, Danh bất ngờ quay sang đề nghị ông Toại phải “có lời” với bà Cúc: “Hình như là anh bố cần phải nói một lời gì chứ nhỉ?”. Hà lập tức vào hùa: “Chúng con đi hết 1 vòng rồi, giờ về đến chỗ của bố đấy”. Trước sự thúc ép của mọi người, ông Toại than thở với bà Cúc: “Ôi giời ơi, các con mình nó trẻ, chúng nó sến sẩm. Tôi với bà tuổi này nói năng thế ngượng chết”.

Phép màu không đến với Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công lên bàn thờ sau 3 năm, được bố mẹ làm cơm cúng? - 9

Sự thoái thác của ông Toại lập tức bị các con phản đối nhiệt tình. Hà khẳng định nếu ông Toại muốn chứng minh bản thân thì càng phải làm gì đó “chất” hơn anh em Thành mới được.

Cuối cùng ông Toại quay sang nói với vợ: “Tôi cảm ơn bà”. Tuy nhiên Hà cho rằng thời đại bây giờ không ai xưng hô như vậy mà phải là “anh – em” cùng tình cảm dạt dào trong đó. Cuối cùng, ông Toại đành phải nói: “Anh cảm ơn em vì đã trả nợ cho anh 50 triệu đồng”. Đáng nói hơn, ông còn “tiện thể” thơm lên má vợ khiến cả nhà kinh ngạc.

Phép màu không đến với Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công lên bàn thờ sau 3 năm, được bố mẹ làm cơm cúng? - 10

Số tiền 50 triệu này chính là số tiền mà ông Toại mua chiếc tivi thông minh đời mới làm quà tặng con trai cả. Ban đầu cả nhà cứ nghĩ rằng ông Toại trúng sổ xố nhưng hóa ra tờ vé số tưởng trúng giải lại là vé số cũ, không đúng ngày quay thưởng. Không nỡ khiến mọi người đang chờ ở nhà mất vui, ông Toại quyết định tìm vay “kẻ thù” là ông Tuất (Jimmi Khánh) 50 triệu.

Phép màu không đến với Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công lên bàn thờ sau 3 năm, được bố mẹ làm cơm cúng? - 11

Phép màu không đến với Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công lên bàn thờ sau 3 năm, được bố mẹ làm cơm cúng? - 12

Nào ngờ vì bị vợ phát hiện nên ông Tuất lại lọ mọ sang nhà ông Toại đòi lại. Hiểu ra vấn đề, bà Cúc không chần chừ, sai Danh vào phòng mình lấy tiền trả cho ông Tuất.

Như vậy, sự thật về tình hình sức khỏe của Công như thế nào? Đón xem chi tiết diễn biến Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 55 lên sóng tối nay (14/9) trên kênh VTV3.

Related Posts

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười “trời đã giúp mình”

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi…

Làm con dâu hụt 3 năm, khi đi lấy chồng tôi được mẹ bạn trai cũ cho chiếc túi, mở ra không tin nổi

Cứ tưởng giữa chúng tôi sẽ mãi chỉ là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hụt nhưng khi mở chiếc túi ra, thấy thứ bên…

Tỉnh dậy nửa đêm không thấy chồng bên cạnh, vợ ra ban công rồi phát hiện giọng nói k:i:nh h:o:à:ng, con người thật mà anh ta che giấu suốt thời gian qua

Khi lấy Hùng, ai cũng mừng cho Mai vì cưới được người chồng đẹp trai, tốt bụng, hiền lành. Ngờ đâu, trong cuộc hôn nhân này, Mai…

Sống với bạn gái 1 tháng, phát hiện thứ nước chảy ra từ căn phòng trống, tôi h:ã:i h:ù:ng “bỏ của chạy lấy người”

Cô ấy chỉ được mỗi vẻ đẹp bên ngoài, còn những mặt khác đều có vấn đề hay nói chính xác là bị khuyết tật. Suốt 1…

Từ 1/5/2024: Người có đủ 2 điều kiện này xây nhà trên đất nông nghiệp chẳng lo bị phạt 500 triệu, đó là những ai?

Những trường hợp nào xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ không lo bị phạt, hãy cũng tìm hiểu nhé! Trường hợp nào xây nhà trên đất…

Tiếp viên hàng không rất thích mang theo một quả chuối lên máy bay, họ ăn hay để làm gì mà bí mật đến vậy?

Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ. Vì…