×
×

Mỹ nhân U60 diễn cảnh n:óng với trai trẻ kém 20 tuổi: Hoàng Yến chưa b;ạo nhất?

Khoảng cách tuổi tác có làm ảnh hưởng đến cảnh nóng của các cặp đôi này trên màn ảnh?

U50,60 3 mỹ nhân Việt dưới đây vẫn tích cực tham gia phim ảnh, không ngại đóng cảnh nóng với “phi công trẻ” kém hàng chục tuổi trên màn ảnh. Thế nhưng, phía sau hậu trường, cảm xúc thật của họ ra sao?

Khánh Huyền

Mỹ nhân U60 diễn cảnh nóng với trai trẻ kém 20 tuổi: Hoàng Yến chưa bạo nhất? - 1

Cảnh nóng của Khánh Huyền và bạn diễn trong phim được hé lộ

Mới đây, “Vợ Quan” – khai thác chủ đề đời sống hôn nhân lên sóng. Phim gây chú ý khi có sự góp mặt của nữ diễn viên gạo cội Khánh Huyền trong vai bà Lan – gái “hư” khi cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc thì liền tìm những mối quan hệ ngoài luồng. Bà cặp kè trai trẻ, có loạt cảnh nóng với “chàng phi công” này trên màn ảnh.

Trên phim nhìn mùi mẫn là thế nhưng căng thẳng, áp lực mới là cảm xúc thật của sao nữ 51 tuổi khi đóng cảnh nóng với sao nam kém 20 tuổi Nguyễn Quốc Trường Thịnh vào thời điểm đó.  Thậm chí, nữ diễn viên từng suy nghĩ, đắn đo nhưng nghĩ được đạo diễn thuyết phục nên quyết định nhận lời. Thế nhưng, với kinh nghiệm nghệ thuật dày dặn, vợ trưởng thôn “Người thổi tù và hàng tổng” vẫn hoàn thành cảnh quay một cách chuyên nghiệp nhất. Về phần nam diễn viên 9X, anh chia sẻ cũng áp lực không kém: “Trai trẻ cũng căng thẳng không kém ạ”, nhưng đã phối hợp, hỗ trợ Khánh Huyền rất nhiều để thực hiện cảnh quay một cách tốt nhất.

Mỹ nhân U60 diễn cảnh nóng với trai trẻ kém 20 tuổi: Hoàng Yến chưa bạo nhất? - 2

Nét đẹp nền nã, sắc sảo của nữ diễn viên trên màn ảnh

Bên cạnh đó, nhan sắc trẻ trung, gợi cảm của Khánh Huyền trong phim gây chú ý không kém. Nhờ thế, nên dù chênh lệch gần 2 con giáp nhưng Khánh Huyền – Trường Thịnh không quá so lệch về vẻ ngoài.

Hoàng Yến

Mang danh lẳng lơ nhất màn ảnh Việt nhưng Hoàng Yến vẫn chưa từng có cảnh hôn, cảnh nóng trên màn ảnh. Tuy nhiên, gần đây nhất, khi tiếp tục làm Mai công chúa trong “Làng ế vợ 8”, sao nữ 4 đời chồng đã “phá lệ” khi có cảnh 19+ với sao nam 9X kém 22 tuổi.

Mỹ nhân U60 diễn cảnh nóng với trai trẻ kém 20 tuổi: Hoàng Yến chưa bạo nhất? - 3

Cảnh nóng của Hoàng Yến trong phim

“Cảnh nóng này tôi phải quay 2 tiếng, ngâm mình trong nước ở thời tiết 17 độ. Tôi nói đùa với đoàn làm phim là cảnh nóng của tôi rất lạnh. Đây cũng là cảnh khoá môi đầu tiên của tôi trên màn ảnh sau mấy chục năm làm nghề. Tôi nói với Tới – bạn diễn đây là lần đầu tiên tôi hôn bạn diễn nam trên phim, Tới cũng bảo đây là lần đầu của em”, diễn viên Hoàng Yến chia sẻ. Chia sẻ với chúng tôi, “Cô Xuyến” cũng cho biết cả hai rất căng thẳng khi quay, nên đã phải quay đi quay lại cảnh thân mật này hàng chục lần.

Mỹ nhân U60 diễn cảnh nóng với trai trẻ kém 20 tuổi: Hoàng Yến chưa bạo nhất? - 4

Mỹ nhân U60 diễn cảnh nóng với trai trẻ kém 20 tuổi: Hoàng Yến chưa bạo nhất? - 5

Cặp đôi có khá nhiều cảnh mùi mẫn trên phim

Thân Thúy HàMỹ nhân U60 diễn cảnh nóng với trai trẻ kém 20 tuổi: Hoàng Yến chưa bạo nhất? - 6

Nhân vật Thúy Quỳnh sẽ có cảnh nóng với “phi công trẻ” ở những tập phát sóng sau

Thân Thúy Hà đảm nhận vai nhân vật Thúy Quỳnh trong “Sau phút đam mê”. Vai diễn được xem như “Hoạn Thư thời nay” vì tính cách ngang ngược, ham danh lợi và sẵn sàng dằn mặt chồng (Cao Minh Đạt), xử tiểu tam giữa chốn đông người. Thế nhưng khi chồng “ăn chả” thì Thúy Quỳnh cũng “ăn nem”. Bà có cảnh nóng trên giường cùng người tình trẻ.

Cảnh thân mật của cả hai thu hút sự chú ý của công chúng 1 vì cách diễn tự nhiên, sự phối hợp ăn ý của cặp đôi mặc dù có sự chênh lệch tuổi tác khá lớn. Phía sau hậu trường, nữ diễn viên Thân Thúy Hà cũng phải thừa nhận chị cảm thấy khó khăn khi thực hiện cảnh tình cảm với Tám Hoành – tình nhân trẻ của Thúy Quỳnh. Vì sự chênh lệch tuổi tác với bạn diễn Lê Mạnh Phương khá lớn, nên việc làm thế nào để chuyển tải được hết đúng tinh thần cảnh quay mà không gây khó chịu cho người xem là điều khiến nữ diễn viên lo ngại nhất. Cuối cùng cặp đôi đã thực hiện rất tốt phân cảnh này.

Related Posts

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười “trời đã giúp mình”

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi…

Làm con dâu hụt 3 năm, khi đi lấy chồng tôi được mẹ bạn trai cũ cho chiếc túi, mở ra không tin nổi

Cứ tưởng giữa chúng tôi sẽ mãi chỉ là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hụt nhưng khi mở chiếc túi ra, thấy thứ bên…

Tỉnh dậy nửa đêm không thấy chồng bên cạnh, vợ ra ban công rồi phát hiện giọng nói k:i:nh h:o:à:ng, con người thật mà anh ta che giấu suốt thời gian qua

Khi lấy Hùng, ai cũng mừng cho Mai vì cưới được người chồng đẹp trai, tốt bụng, hiền lành. Ngờ đâu, trong cuộc hôn nhân này, Mai…

Sống với bạn gái 1 tháng, phát hiện thứ nước chảy ra từ căn phòng trống, tôi h:ã:i h:ù:ng “bỏ của chạy lấy người”

Cô ấy chỉ được mỗi vẻ đẹp bên ngoài, còn những mặt khác đều có vấn đề hay nói chính xác là bị khuyết tật. Suốt 1…

Từ 1/5/2024: Người có đủ 2 điều kiện này xây nhà trên đất nông nghiệp chẳng lo bị phạt 500 triệu, đó là những ai?

Những trường hợp nào xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ không lo bị phạt, hãy cũng tìm hiểu nhé! Trường hợp nào xây nhà trên đất…

Tiếp viên hàng không rất thích mang theo một quả chuối lên máy bay, họ ăn hay để làm gì mà bí mật đến vậy?

Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ. Vì…