×
×

Mỹ nhân 9X hễ vào phim là đẹp “át vía” nữ chính VTV: Đỗ thủ khoa, từng xấu hổ vì thi làm diễn viên

Đào Thúy Hường là một trong số những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của “vũ trụ” VTV. Cô không chỉ nổi tiếng học giỏi mà còn sở hữu khuôn mặt đẹp cùng hình thể nóng bỏng. Vậy nên, dù xuất hiện chưa nhiều nhưng cô nàng đã được nhiều khán giả nhớ mặt gọi tên và được đánh giá là một trong những mỹ nhân mới đầy triển vọng của VTV.

Mỹ nhân 9X hễ vào phim là đẹp amp;#34;át víaamp;#34; nữ chính VTV: Đỗ thủ khoa, từng xấu hổ vì thi làm diễn viên - 3

Người đẹp bị “bạn trai gài tiếp khách” ở VTV 

Đào Thúy Hường chạm ngõ làng phim miền Bắc với bộ phim truyền hình Hồ Sơ Cá Sấu. Người đẹp sinh năm 1999 được giao vai cô chủ Hải My xinh đẹp, cá tính, mạnh mẽ là người lăn lộn giữa những âm mưu to lớn của các nhân vật máu mặt.

Trích đoạn Hồ Sơ Cá Sấu: Hải My (Đào Thúy Hường) bị Long “nhà thổ” trừng phạt nhưng Tuấn “mỏ” đã kịp thời tới cứu.

Hải My yêu Quyết (Ngọc Quỳnh) nhưng anh ta chỉ xem cô là một con bài không hơn không kém. Hải My đau lòng khi vô tình nghe được cuộc điện thoại của Quyết nói rằng chắc chắn cô sẽ khiến cho phó chủ tịch tỉnh hài lòng. Hoá ra, Quyết muốn rủ Hải My cùng đi du lịch là để “gài kèo” cho cô ngủ cùng phó chủ tịch mà thôi.

Mỹ nhân 9X hễ vào phim là đẹp amp;#34;át víaamp;#34; nữ chính VTV: Đỗ thủ khoa, từng xấu hổ vì thi làm diễn viên - 4

Hải My còn bị chính anh em họ “bán” làm gái. Cô bật khóc nói với Đặng Trung: “Anh thực sự làm em thất vọng. Các anh luôn nói là muốn bảo vệ em nhưng thực ra các anh chỉ quan tâm tới lợi ích của mình thôi. Dù có Tuấn mỏ hay không thì em cũng chẳng được quyền yên thân vì mấy người mang tiếng họ hàng như anh”. Kết quả cho sự phản kháng này là cô suýt bị Long “nhà thổ” (Tuấn Anh) cho tay chân làm nhục.

Mỹ nhân 9X hễ vào phim là đẹp amp;#34;át víaamp;#34; nữ chính VTV: Đỗ thủ khoa, từng xấu hổ vì thi làm diễn viên - 5

Chia sẻ về lần đầu đóng phim, Thúy Hường cho biết: “Những ngày đầu đi quay phim khá là khó khăn, tôi phải dậy rất sớm rồi về rất muộn. Có những ngày trời lạnh 9 độ mà vẫn phải mặc những bộ đồ ngủ mỏng để diễn, quay mấy ngày liền nên tôi đổ bệnh. Mặc dù có nhiều thử thách nhưng sau khi tham gia phim tôi học được rất nhiều điều, từ cách làm việc chuyên nghiệp đến thói quen sinh hoạt và nâng cao được khả năng diễn của mình”.

Mỹ nhân 9X hễ vào phim là đẹp amp;#34;át víaamp;#34; nữ chính VTV: Đỗ thủ khoa, từng xấu hổ vì thi làm diễn viên - 6

Tuy nhiên, Thúy Hường tiết lộ ngoài đời cô khác với Hải My. Cô lại là người sống tình cảm và dịu dàng, đôi khi hơi yếu đuối. Thúy Hường cho rằng, chính lối sống thiên về nội tâm giúp cô cảm nhận tâm tư, tình cảm của mỗi nhân vật mà cô hóa thân tốt hơn.

Mỹ nhân 9X hễ vào phim là đẹp amp;#34;át víaamp;#34; nữ chính VTV: Đỗ thủ khoa, từng xấu hổ vì thi làm diễn viên - 7

Ở bộ phim Phố Trong Làng, Đào Thúy Hường đảm nhận vai bạn gái cũ của Nam (Phạm Anh Tuấn). Dù vai diễn chỉ xuất hiện thoáng qua và ngắt quãng ở các tập, nhân vật lại khá xấu tính nhưng gương mặt xinh đẹp, lối diễn xuất tự nhiên cùng thân hình chuẩn dáng người mẫu vẫn giúp Đào Thúy Hường để lại ấn tượng sâu đậm với người xem.

Mỹ nhân 9X hễ vào phim là đẹp amp;#34;át víaamp;#34; nữ chính VTV: Đỗ thủ khoa, từng xấu hổ vì thi làm diễn viên - 8

Có một điểm chung ở Hồ Sơ Cá SấuPhố Trong Làng đó chính là Đào Thúy Hường đều được khen xinh đẹp nổi bật, “át vía” cả dàn nữ chính. Cô thường được gọi với danh xưng “mỹ nhân đẹp nhất phim Phố Trong Làng“. Ở Hồ Sơ Cá Sấu, NSƯT Kiều Anh luôn nổi tiếng với vẻ đẹp không tuổi nhưng khi so với vẻ đẹp tươi trẻ, nóng bỏng của mỹ nhân 9X thì vẫn có phần bị lu mờ đi.

Mỹ nhân 9X hễ vào phim là đẹp amp;#34;át víaamp;#34; nữ chính VTV: Đỗ thủ khoa, từng xấu hổ vì thi làm diễn viên - 9

Mỹ nhân 9X hễ vào phim là đẹp amp;#34;át víaamp;#34; nữ chính VTV: Đỗ thủ khoa, từng xấu hổ vì thi làm diễn viên - 10

Ngoài ra, Đào Thúy Hường từng tham gia phim ngắn Làm Sao Thoát Ế. Nghe theo lời “xui dại” của chuyên viên tư vấn tình cảm Trung Ruồi, Thúy Hường đã chinh phục, săn đuổi hotboy Hà thành Vương Anh bằng mọi cách, khiến cho anh ta không chạy thoát, ngay cả việc đi vệ sinh ở công sở, ra bãi lấy xe hay cho chó đi dạo… Những tình huống dở khóc dở cười mà Thúy Hường và Trung Ruồi tạo ra cho Vương Anh khiến nhiều khán giả không nhịn được cười.

Mỹ nhân 9X hễ vào phim là đẹp amp;#34;át víaamp;#34; nữ chính VTV: Đỗ thủ khoa, từng xấu hổ vì thi làm diễn viên - 11

Mỹ nhân 9X hễ vào phim là đẹp amp;#34;át víaamp;#34; nữ chính VTV: Đỗ thủ khoa, từng xấu hổ vì thi làm diễn viên - 12

Nữ thủ khoa nóng bỏng

Bên cạnh phim ảnh, Đào Thúy Hường còn khiến khán giả ấn tượng bởi trang cá nhân toàn những hình ảnh đẹp hút mắt. Cô thường chọn trang phục hướng tới sự hiện đại, sang chảnh. Ngoài ra, cư dân mạng cũng dễ dàng bắt gặp những hình ảnh nóng bỏng của người đẹp 9X trên mạng xã hội. Có thể dễ dàng nhận thấy nhờ hình thể đẹp mà Đào Thúy Hường dễ dàng cân mọi phong cách.

Mỹ nhân 9X hễ vào phim là đẹp amp;#34;át víaamp;#34; nữ chính VTV: Đỗ thủ khoa, từng xấu hổ vì thi làm diễn viên - 13

Mỹ nhân 9X hễ vào phim là đẹp amp;#34;át víaamp;#34; nữ chính VTV: Đỗ thủ khoa, từng xấu hổ vì thi làm diễn viên - 14

Mỹ nhân 9X hễ vào phim là đẹp amp;#34;át víaamp;#34; nữ chính VTV: Đỗ thủ khoa, từng xấu hổ vì thi làm diễn viên - 15

Đào Thúy Hường còn nhận được nhiều sự tán thưởng của khán giả khi đạt được thành tích đầy ấn tượng: thi đỗ ngành Diễn viên kịch – điện ảnh với số điểm thủ khoa của Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội năm 2017.

Mỹ nhân 9X hễ vào phim là đẹp amp;#34;át víaamp;#34; nữ chính VTV: Đỗ thủ khoa, từng xấu hổ vì thi làm diễn viên - 16

Nhưng ít ai biết rằng, ngay từ đầu, ý định của Thúy Hường vốn không phải theo nghệ thuật. Cô cho biết, khi còn học THPT, cô học thiên về khối A với 3 môn Toán – Lý – Hóa. Cô là một học sinh bình thường, chăm chỉ ôn luyện để đi đại học theo định hướng của gia đình và thầy cô giáo.

Mỹ nhân 9X hễ vào phim là đẹp amp;#34;át víaamp;#34; nữ chính VTV: Đỗ thủ khoa, từng xấu hổ vì thi làm diễn viên - 17

Mỹ nhân 9X hễ vào phim là đẹp amp;#34;át víaamp;#34; nữ chính VTV: Đỗ thủ khoa, từng xấu hổ vì thi làm diễn viên - 18

Tuy nhiên, đến cuối năm lớp 12, Thúy Hường băn khoăn về quyết định tương lai của mình. Cô trỗi dậy ước mơ được diễn xuất, âm thầm quyết định thi vào ĐH Sân khấu Điện ảnh. Thời điểm đó, cô còn giữ bí mật chuyện thi vào trường diễn xuất vì sợ… xấu hổ. Cô bồi hồi nhớ lại:

“Tôi đăng ký và đi thi không dám nói với ai vì hồi đó ở quê tôi không có ai đi thi làm diễn viên cả, nói ra sợ mọi người phản đối và cười cợt. Đến tận lúc em đậu vào trường rồi ai cũng bất ngờ”. 

Related Posts

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười “trời đã giúp mình”

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi…

Làm con dâu hụt 3 năm, khi đi lấy chồng tôi được mẹ bạn trai cũ cho chiếc túi, mở ra không tin nổi

Cứ tưởng giữa chúng tôi sẽ mãi chỉ là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hụt nhưng khi mở chiếc túi ra, thấy thứ bên…

Tỉnh dậy nửa đêm không thấy chồng bên cạnh, vợ ra ban công rồi phát hiện giọng nói k:i:nh h:o:à:ng, con người thật mà anh ta che giấu suốt thời gian qua

Khi lấy Hùng, ai cũng mừng cho Mai vì cưới được người chồng đẹp trai, tốt bụng, hiền lành. Ngờ đâu, trong cuộc hôn nhân này, Mai…

Sống với bạn gái 1 tháng, phát hiện thứ nước chảy ra từ căn phòng trống, tôi h:ã:i h:ù:ng “bỏ của chạy lấy người”

Cô ấy chỉ được mỗi vẻ đẹp bên ngoài, còn những mặt khác đều có vấn đề hay nói chính xác là bị khuyết tật. Suốt 1…

Từ 1/5/2024: Người có đủ 2 điều kiện này xây nhà trên đất nông nghiệp chẳng lo bị phạt 500 triệu, đó là những ai?

Những trường hợp nào xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ không lo bị phạt, hãy cũng tìm hiểu nhé! Trường hợp nào xây nhà trên đất…

Tiếp viên hàng không rất thích mang theo một quả chuối lên máy bay, họ ăn hay để làm gì mà bí mật đến vậy?

Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ. Vì…