×
×

“Em vợ” lấn át Việt Anh ở VTV: Vừa gặp đã yêu, sẵn sàng bỏ cả sự nghiệp chăm bà xã mang bầu

Việt Bắc lại tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý khi đảm nhận vai diễn có nhiều góc khuất trong bộ phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến.

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến được đầu tư khủng với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như: Việt Anh, Thu Quỳnh, NSƯT Hoàng Hải, NSND Bùi Bài Bình… Được ưu ái đảm nhận vai nam chính nhưng Việt Anh lại liên tục bị các diễn viên phụ chiếm spotlight khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Nam diễn viên Việt Bắc cũng là một trong những nam phụ đã “át vía” được Việt Anh ngay khi vừa xuất hiện trong Cuộc Chiến Không Giới Tuyến.

“Em vợ cũ” nhiều góc khuất

amp;#34;Em vợamp;#34; lấn át Việt Anh ở VTV: Vừa gặp đã yêu, sẵn sàng bỏ cả sự nghiệp chăm bà xã mang bầu - 1

Trong Cuộc Chiến Không Giới Tuyến, Việt Bắc đảm nhận vai đại úy Văn, em vợ cũ của đồn trưởng Trung (Việt Anh). Trong diễn biến của tập phim mới nhất, liên quan đến vụ buôn lậu thuốc lá, Trung đã hỏi Văn thực hư mọi chuyện về việc dính líu tiếp tay cho bọn buôn lậu. Văn kể anh chỉ gặp riêng Toàn để dặn dò về công việc tuần tra, không được xin đồ của dân. Văn khẳng định không có chuyện anh chỉ đạo Toàn bỏ qua chuyến hàng buôn lậu.

Văn cũng nêu rõ trong bản tường trình toàn bộ sự việc, một mực phủ nhận hành vi tiếp tay cho buôn lậu. Văn đưa ra lý do vị trí công tác của mình nhạy cảm nên người ta cố tìm mọi cách để đổ oan. Đồn phó Quang vẻ ngoài có phần tin lời Văn nhưng vẫn thấy có điều bất ổn.

amp;#34;Em vợamp;#34; lấn át Việt Anh ở VTV: Vừa gặp đã yêu, sẵn sàng bỏ cả sự nghiệp chăm bà xã mang bầu - 2

Mạnh miệng khẳng định bản thân trong sạch nhưng Văn lại lén gọi điện nhờ vả chị gái. Anh muốn nhờ chị nếu sau này mình có chuyện gì thì chị sẽ ra mặt nói đỡ với Trung giúp. Tuy nhiên, vợ cũ của Trung vẫn ngại chuyện mình đã “cắm sừng” chồng nên không muốn bị Văn kéo vào câu chuyện giữa hai anh em.

Nhân vật Văn vốn có nhiều góc khuất nên đã giúp Việt Bắc được thoải mái sáng tạo, thể hiện khả năng diễn xuất linh hoạt, đa dạng và có chiều sâu của mình. Anh không những khiến người xem ấn tượng với nhân vật mà còn chiếm hết hào quang của nam chính đơ cứng Việt Anh.

amp;#34;Em vợamp;#34; lấn át Việt Anh ở VTV: Vừa gặp đã yêu, sẵn sàng bỏ cả sự nghiệp chăm bà xã mang bầu - 3

Thủ khoa với hàng loạt vai diễn ấn tượng 

Việt Bắc sinh năm 1987 tại tỉnh Nghệ An. Bố anh là cán bộ ngành an ninh còn mẹ là nữ y tá của ngành quân đội, giờ đều đã nghỉ hưu. Khi còn là học sinh trung học, anh tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường và giành giải đặc biệt khi tham gia diễn kịch. Tuy nhiên, khi biết con trai muốn theo đuổi con đường diễn xuất, bố mẹ Bắc đều kịch liệt phản đối vì cho rằng đó là ngành học “thiếu thực tế”.

amp;#34;Em vợamp;#34; lấn át Việt Anh ở VTV: Vừa gặp đã yêu, sẵn sàng bỏ cả sự nghiệp chăm bà xã mang bầu - 4

Cuối cùng, Việt Bắc đã trốn nhà, một mình khăn gói lên Hà Nội để thi vào trường Sân Khấu – Điện Ảnh. Khi lên trên tàu, anh lại rơi nước mắt vì nhớ thương cha mẹ. Tuy nhiên, trót yêu và si mê nghệ thuật nên Việt Bắc cố gắng theo đuổi ước mơ của mình. Cuối cùng, anh đã chứng minh được sự lựa chọn của mình là đúng khi tốt nghiệp thủ khoa, sau đó được công tác Nhà hát kịch Việt Nam.

amp;#34;Em vợamp;#34; lấn át Việt Anh ở VTV: Vừa gặp đã yêu, sẵn sàng bỏ cả sự nghiệp chăm bà xã mang bầu - 5

Tuy nhiên, con đường của sự nổi tiếng đến với anh khá khó khăn. Các vai diễn anh được nhận trong các dự án phim chủ yếu là vai phụ như Chạy Án, Ông Tơ Hai Phẩy, Ba Đám Cưới Một Đời Chồng, Cô Gái Nhà Người Ta, Hương Vị Tình Thân, Mùa Hoa Tìm Lại… Vai diễn thành công nhất đến thời điểm hiện tại của Việt Bắc là Xuân Tóc Đỏ trong Trò Đời phát sóng năm 2013.

amp;#34;Em vợamp;#34; lấn át Việt Anh ở VTV: Vừa gặp đã yêu, sẵn sàng bỏ cả sự nghiệp chăm bà xã mang bầu - 6

Ngay trước Cuộc Chiến Không Giới Tuyến, Việt Bắc cũng nhận được sự chú ý khi đảm nhận vai phụ – chủ quán cà phê trong bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao. Nhân vật của anh lúc nào cũng tỏ ra thương người, tốt bụng, làm việc thiện nhưng dần lộ nguyên hình, lợi dụng người khác vì mục đích cá nhân, nhất là những người đang khó khăn. Vai diễn của Việt Bắc có những phân đoạn mang lại tiếng cười, nhưng cũng có lúc khiến cho khán giả ghét, khó chịu vì sự giả tạo.

amp;#34;Em vợamp;#34; lấn át Việt Anh ở VTV: Vừa gặp đã yêu, sẵn sàng bỏ cả sự nghiệp chăm bà xã mang bầu - 7

Yêu vợ từ cái nhìn đầu tiên, bỏ cả sự nghiệp chăm bà xã mang bầu 

Về chuyện tình cảm, Việt Bắc tiết lộ anh yêu bà xã ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vợ của Việt Bắc là một người đẹp miền Nam. Gặp được tình yêu của đời mình, nam diễn viên quyết định lên xe hoa ngay lập tức dù tuổi còn khá trẻ. Hiện tại, hai vợ chồng đã có một cậu nhóc đáng yêu.

amp;#34;Em vợamp;#34; lấn át Việt Anh ở VTV: Vừa gặp đã yêu, sẵn sàng bỏ cả sự nghiệp chăm bà xã mang bầu - 8

Anh tâm sự bản thân là người sống tình cảm, không lăng nhăng, chưa bao giờ muốn đem chuyện tình cảm ra làm trò đùa cả. Anh trải lòng: “Tìm một người để yêu không khó nhưng tìm được một người “tâm đầu, ý hợp” với mình thì khó lắm. Có lúc tôi tưởng mình bị chai sạn cảm xúc rồi, nhưng rồi thế nào gặp cô ấy lại yêu ngay được…”.

amp;#34;Em vợamp;#34; lấn át Việt Anh ở VTV: Vừa gặp đã yêu, sẵn sàng bỏ cả sự nghiệp chăm bà xã mang bầu - 9

Khi vợ Việt Bắc mang bầu, anh thấy vợ khóc quá nhiều, sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ vợ và con nên đã quyết định bỏ cả sự nghiệp diễn xuất để vào Nam ở rể nhà vợ. Thời gian đó, anh làm công việc đo, lắp mắt kính. Anh luôn đau đáu khi thấy những đồng nghiệp của mình xuất hiện trên tivi hay được tham gia những vở kịch sân khấu. Anh luôn mong ngóng ngày có thể quay trở lại “thánh đường”.

amp;#34;Em vợamp;#34; lấn át Việt Anh ở VTV: Vừa gặp đã yêu, sẵn sàng bỏ cả sự nghiệp chăm bà xã mang bầu - 10

Sau 2 năm, khi cậu con trai đã cứng cáp hơn, Việt Bắc thuyết phục vợ cùng quay trở ra Bắc để anh có cơ hội tiếp tục theo đuổi đam mê nghệ thuật. Nam diễn viên sau đó đã nhanh chóng ổn định lại cuộc sống, nghiệp diễn cũng ngày càng thăng hoa hơn.

Related Posts

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười “trời đã giúp mình”

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi…

Làm con dâu hụt 3 năm, khi đi lấy chồng tôi được mẹ bạn trai cũ cho chiếc túi, mở ra không tin nổi

Cứ tưởng giữa chúng tôi sẽ mãi chỉ là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hụt nhưng khi mở chiếc túi ra, thấy thứ bên…

Tỉnh dậy nửa đêm không thấy chồng bên cạnh, vợ ra ban công rồi phát hiện giọng nói k:i:nh h:o:à:ng, con người thật mà anh ta che giấu suốt thời gian qua

Khi lấy Hùng, ai cũng mừng cho Mai vì cưới được người chồng đẹp trai, tốt bụng, hiền lành. Ngờ đâu, trong cuộc hôn nhân này, Mai…

Sống với bạn gái 1 tháng, phát hiện thứ nước chảy ra từ căn phòng trống, tôi h:ã:i h:ù:ng “bỏ của chạy lấy người”

Cô ấy chỉ được mỗi vẻ đẹp bên ngoài, còn những mặt khác đều có vấn đề hay nói chính xác là bị khuyết tật. Suốt 1…

Từ 1/5/2024: Người có đủ 2 điều kiện này xây nhà trên đất nông nghiệp chẳng lo bị phạt 500 triệu, đó là những ai?

Những trường hợp nào xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ không lo bị phạt, hãy cũng tìm hiểu nhé! Trường hợp nào xây nhà trên đất…

Tiếp viên hàng không rất thích mang theo một quả chuối lên máy bay, họ ăn hay để làm gì mà bí mật đến vậy?

Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ. Vì…