×
×

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand đưa ra dự đoán bất ngờ về vận mệnh thế giới năm 2024: Cực đáng s.ợ

Trong những năm gần đây, Abhigya Anand trở thành cái tên được nhiều người biết đến trong giới chiêm tinh.

Dịch bệnh

Theo lời cậu bé tiên tri Ấn Độ này, virus SARS-CoV-2 và các biến thể của nó sẽ ít lây lan hơn. Nhờ đó, vào năm 2024, đại dịch Covid-19 có thể được kiểm soát hoàn toàn và mọi người trở lại cuộc sống bình thường như trước đây.

Ngoài ra, nhà tiên tri này còn khẳng định rằng sự tương tác của các hành tinh và các hiện tượng thiên văn như Sao Hỏa, Rahu, Sao Thổ và Sao Mộc đều có tác động đến Trái đất. Động đất và khủng hoảng là kết quả của sự tương tác này. Sao Mộc và Sao Thổ sẽ có thể tạo ra những tác động cực kỳ mạnh mẽ vào năm 2040.

Theo Abhigya Anand, sau khi đại dịch Covid-19 kết thúc, nhiều đại dịch nguy hiểm khác vẫn sẽ tồn tại. Trong những năm tới, những đại dịch này sẽ làm thay đổi đáng kể cục diện kinh tế, chính trị và xã hội.

thandongtientri

Thiên tai do động đất, sóng thần, lũ lụt và El Niño

Theo dự đoán của Abhigya Anand, thiên tai có khả năng sẽ xảy ra do biến đổi khí hậu trong nửa cuối năm 2023. Đặc biệt, cậu bé đã dự báo các đợt nắng nóng cực độ, hạn hán, cháy rừng và các hiện tượng khác sẽ xảy ra ở Bắc Mỹ vào mùa hè này. Cậu bé cũng dự đoán về thảm họa lớn do một trận động đất cực mạnh gây ra vào cuối năm nay.

Thần đồng tiên tri này đã cảnh báo về những tác động tiêu cực mà con người gây ra đối với môi trường, thường dẫn đến thảm họa, thiên tai. Abhigya Anand nhấn mạnh rằng con người cần thay đổi thói quen, chú ý hơn đến môi trường và tình trạng của thế giới.

Những tiến bộ trong công nghệ AI

Abhigya Anand cũng đưa ra dự đoán những tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ trí tuệ nhân tạo AI từ nửa cuối năm nay cho đến năm 2024. Cậu bé nhấn mạnh việc sử dụng rộng rãi trí tuệ nhân AI trong chăm sóc sức khỏe, điều này có thể dẫn đến sự phát triển các phương pháp điều trị những căn bệnh bị coi là “bệnh nan y” trước đây.

Tuy nhiên, nhà tiên tri Ấn Độ này cũng bày tỏ lo ngại về những tác động tiêu cực tiềm tàng của AI đối với cuộc sống con người.

Sự suy giảm của thị trường tiền điện tử và tiến bộ trong thị trường năng lượng tái tạo

Abhigya Anand dự đoán sự suy giảm của thị trường tiền điện tử trong 2 năm rưỡi tới. Về triển vọng của thị trường năng lượng tái tạo, cậu bé bày tỏ đánh giá tích cực, dự đoán xu hướng đi lên.

Liệu có chính xác?

Gần đây nhất, thần đồng tiên tri Abhigya được nhiều người tin rằng đã tiên đoán chính xác về thảm kịch giẫm đạp ở Itaewon (Hàn Quốc) và thảm họa tồi tệ xảy ra ở Ấn Độ.

Vào ngày 20/10, thần đồng tiên tri Abhigya tiên đoán rằng, trong 2 tháng tới, thế giới sẽ có “12 quả bom chưa nổ”. Theo thần đồng tiên tri, do năng lượng âm kép của “sao Hỏa và La Hầu” cùng với “sự kết hợp giữa sao Mộc và sao Thổ” sẽ khiến tình hình thế giới rơi vào trạng thái không ổn định.

Đến tối ngày 29/10, ít nhất 154 người tử vong vì bị giẫm đạp và hơn 100 người khác bị thương khi hàng ngàn người đổ về khu Itaewon sầm uất ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc để tham dự lễ hội Halloween.

Sang đến ngày hôm sau (30/10), gần 500 người tham gia lễ hội tôn giáo Diwali đi bộ qua cây cầu treo gần 150 tuổi ở thị trấn Morbi, Ấn Độ thì bất ngờ dây cáp đứt. Tính đến ngày 31/10, 132 người thiệt mạng trong thảm kịch sập cầu treo trên. Cùng với đó là hàng chục người khác bị thương và phải nhập viện điều trị.

Sau khi xảy ra 2 thảm kịch kinh hoàng trên, nhiều người cho rằng, lời tiên tri về “12 quả bom sắp nổ” mà Abhigya dự đoán trước đó đã ứng nghiệm 2 sự kiện.

Tiếp theo, Abhigya gây xôn xao dư luận khi đưa ra dự đoán về tình hình thế giới vào 20 năm tới. Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo trong 20 năm tới, nhân loại sẽ đối mặt với thời kỳ quan trọng nhất của an ninh lương thực.

Theo dự đoán của Abhigya, con người có thể đối mặt với cuộc khủng hoảng lương thực trong 2 thập kỷ tới. Khi ấy, nhiều người có thể không có đủ đồ ăn, thức uống.

Khi tình trạng khó khăn này diễn ra, người dân trên thế giới sẽ có những cải tiến, phương pháp mới để tạo ra lương thực.

Đồng thời, Abhigya khuyên mọi người cần sớm nhận thức được tầm quan trọng của thực phẩm đối với sự sống cũng như có những giải pháp đối phó biến đổi khí hậu – một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến vấn đề lương thực toàn cầu.

Tuy nhiên, khi nói về đại dịch, điều Abhigya dự đoán sai là cậu bé cho rằng mối nguy hiểm sẽ kết thúc vào tháng 4 năm 2020 nhưng phải hơn 2 năm sau Covid-19 mới phần nào được kiểm soát.

Trong lần dự đoán hồi giữa năm 2021, Abhigya cho biết khoảng tháng 11/2021, chất lượng cuộc sống con người và tình hình kinh tế thế giới sẽ được cải thiện đáng kể. Nhưng đến cuối tháng 4/2022, thế giới có thể phải trải qua biến động và nguy hiểm mới. Đó là thời điểm sao Thổ kết hợp với sao Hỏa, vạn vật bị ảnh hưởng. Nền kinh tế toàn cầu lại lần nữa rơi vào tình trạng khó khăn. Phải 1 năm sau, tức tháng 4/2023, tình hình sẽ có khởi sắc. Tuy nhiên, thực tế thì đến nay, khi năm 2023 sắp hết thì tình hình kinh tế vẫn ảm đạm.

Đó chỉ là những dự đoán của cậu bé thần đồng nhỏ tuổi, không có căn cứ và cũng không thể chắc chắn được mọi thứ sẽ xảy ra đúng như vậy. Tuy nhiên, mỗi lần đưa ra dự đoán, Abhigya vẫn luôn được chú ý trên mạng xã hội.

Related Posts

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười “trời đã giúp mình”

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi…

Làm con dâu hụt 3 năm, khi đi lấy chồng tôi được mẹ bạn trai cũ cho chiếc túi, mở ra không tin nổi

Cứ tưởng giữa chúng tôi sẽ mãi chỉ là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hụt nhưng khi mở chiếc túi ra, thấy thứ bên…

Tỉnh dậy nửa đêm không thấy chồng bên cạnh, vợ ra ban công rồi phát hiện giọng nói k:i:nh h:o:à:ng, con người thật mà anh ta che giấu suốt thời gian qua

Khi lấy Hùng, ai cũng mừng cho Mai vì cưới được người chồng đẹp trai, tốt bụng, hiền lành. Ngờ đâu, trong cuộc hôn nhân này, Mai…

Sống với bạn gái 1 tháng, phát hiện thứ nước chảy ra từ căn phòng trống, tôi h:ã:i h:ù:ng “bỏ của chạy lấy người”

Cô ấy chỉ được mỗi vẻ đẹp bên ngoài, còn những mặt khác đều có vấn đề hay nói chính xác là bị khuyết tật. Suốt 1…

Từ 1/5/2024: Người có đủ 2 điều kiện này xây nhà trên đất nông nghiệp chẳng lo bị phạt 500 triệu, đó là những ai?

Những trường hợp nào xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ không lo bị phạt, hãy cũng tìm hiểu nhé! Trường hợp nào xây nhà trên đất…

Tiếp viên hàng không rất thích mang theo một quả chuối lên máy bay, họ ăn hay để làm gì mà bí mật đến vậy?

Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ. Vì…