×
×

Cuối tuần (30/9 – 1/10): 2 tuổi may mắn bội phần làm ăn thắng lớn, 1 tuổi làm gì cũng dang dở

Những con giáp may mắn cuối tuần này sẽ gặp nhiều điều như ý trên các phương diện cuộc sống. Còn con giáp xui xẻo khó tránh khỏi khó khăn.

Tuổi Mùi

Cuối tuần này người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn, tài chính dư dả. Bản mệnh bất ngờ nhận được khoản lời lãi từ những mối đầu tư trước đó sớm hơn dự kiến. Nhờ điều này mà tuổi Mùi tin tưởng hơn vào cách nhìn nhận vấn đề của mình.

Một số người tuổi Mùi có cơ hội nhận được tiền thưởng từ những trò may rủi, đỏ đen vào cuối tuần này. Điều này cho phép bản mệnh thoải mái hơn trong chi tiêu. Nhưng người tuổi Mùi cũng không nên nghĩ tới việc làm giàu dựa vào điều này. Để có thể phát triển bền vững thì cần bỏ công sức lao động.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Mùi đón nhận nhiều tin vui. Người độc thân được đáp lại tình cảm. Cả 2 hứa hẹn sẽ có một mối tình bền vững, dài lâu.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất được cát tinh nâng đỡ nên luôn duy trì được tinh thần hăng hái, tích cực. Nhất là vào thời điểm 2 ngày cuối tuần. Một số người được giao cho những nhiệm vụ khá khó khăn nhưng vẫn hăng hái làm. Bản mệnh cho rằng đây là cơ hội để rèn luyện bản thân.

Con giáp tuổi Tuất xây dựng được cho mình nhiều mối quan hệ xã giao rộng rãi. Điều này tạo thuận lợi cho bản mệnh mở rộng quy mô đầu tư, kinh doanh. Quá trình này có thể hơi vất vả một chút nhưng tương lai bản mệnh sẽ nhận được khoản lời lãi xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra.

Trong chuyện tình cảm, Tuất và người ấy ngày càng tin tưởng hơn vào tương lai của cả hai. Một khi tình cảm đã chín muồi, Tuất hoàn toàn có thể nghĩ đến chuyện xa hơn.

Tuổi Dần

Thật tiếc khi phải nói rằng người tuổi Dần là con giáp xui xẻo cuối tuần này. Bản mệnh phải chịu tác động xấu của nhiều hung tinh nên một số kế hoạch không được diễn ra suôn sẻ như dự tính ban đầu.

Người tuổi Dần cũng không thể dựa dẫm vào ai lúc này bởi không ai là đáng tin cậy. Một số kẻ ngoài mặt nhiệt tình là vậy nhưng thâm tâm luôn tìm cách chiếm lợi từ bản mệnh.

Nếu làm lãnh đạo, người tuổi Dần phải tinh tường để nhận ra ai là người đang bày trò phá hoại trong tập thể. Tìm ra kẻ xấu và xử lý thích đáng là cách duy nhất để giúp tập thể vượt qua giai đoạn khó khăn và tiến về phía trước.

Bên cạnh đó, trong thời điểm cuối tuần này, người tuổi Dần cũng nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức. Cơ thể dẫu khỏe mạnh đến đâu thì cũng có lúc cần được nghỉ ngơi.

Related Posts

Vừa có thai thì phát hiện chồng ngoại tình, thấy mặt nhân tình của anh tôi bật cười “trời đã giúp mình”

Một hôm, tôi cảm thấy không khỏe nên xin nghỉ phép để đến bệnh viện kiểm tra. Hóa ra, tôi có thai. Đúng lúc này, chồng gọi…

Làm con dâu hụt 3 năm, khi đi lấy chồng tôi được mẹ bạn trai cũ cho chiếc túi, mở ra không tin nổi

Cứ tưởng giữa chúng tôi sẽ mãi chỉ là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu hụt nhưng khi mở chiếc túi ra, thấy thứ bên…

Tỉnh dậy nửa đêm không thấy chồng bên cạnh, vợ ra ban công rồi phát hiện giọng nói k:i:nh h:o:à:ng, con người thật mà anh ta che giấu suốt thời gian qua

Khi lấy Hùng, ai cũng mừng cho Mai vì cưới được người chồng đẹp trai, tốt bụng, hiền lành. Ngờ đâu, trong cuộc hôn nhân này, Mai…

Sống với bạn gái 1 tháng, phát hiện thứ nước chảy ra từ căn phòng trống, tôi h:ã:i h:ù:ng “bỏ của chạy lấy người”

Cô ấy chỉ được mỗi vẻ đẹp bên ngoài, còn những mặt khác đều có vấn đề hay nói chính xác là bị khuyết tật. Suốt 1…

Từ 1/5/2024: Người có đủ 2 điều kiện này xây nhà trên đất nông nghiệp chẳng lo bị phạt 500 triệu, đó là những ai?

Những trường hợp nào xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ không lo bị phạt, hãy cũng tìm hiểu nhé! Trường hợp nào xây nhà trên đất…

Tiếp viên hàng không rất thích mang theo một quả chuối lên máy bay, họ ăn hay để làm gì mà bí mật đến vậy?

Nhiều tiếp viên hàng không thường xuyên mang theo một quả chuối lên máy bay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết mục đích của họ. Vì…